ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: โปร เน็ตไม่ลด ส ปี ด  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 49,925
    • ดูรายละเอียด
โปร เน็ตไม่ลด ส ปี ด
« เมื่อ: 15/01/22, 17:50:53 »
โปร เน็ตไม่ลด ส ปี ดโปร เน็ตไม่ลด ส ปี ด ขอนำเสนอแพ็กเกจ Truemove H ให้แด่คุณเลือกโปรเน็ตได้ตามไลฟ์สไตล์ คัดเลือกเฉพาะความคุ้มราคา คุ้มราคาเน้นย้ำความสบาย สมัครง่าย เร็วไว บนเครือข่าย 3G/4G ที่เร็วที่สุด แรงที่สุด แล้วก็ครอบคลุมมากที่สุดทั่วไทยโปรเน็ตทรู ใหม่จากทรูมูฟเอช ใช้ได้ทุกอุปกรณ์ ทั้งยังโทรศัพท์มือถือ เกือบจะเล็ต แล้วก็แอร์การ์ด เลือกแพ็กเกจที่เหมาะที่ท่านเน้นย้ำเพียงเพิ่มเงินให้พอเพียง รวมถึง กดเลย สมัครโปรเน็ตง่ายกับแพ็กเกจที่ถูกอกถูกใจ คอยรับเนื้อความตอบกลับ ก็พร้อมใช้งานมันสนุกสนานได้โดยทันทีหนทางร่วมแคมเปญ
• ซื้อแพ็กเกจเน็ตเสริมไม่ยั้ง ไม่ลดสปีด ที่ร่วมรายการ (ตามตารางข้างล่าง) ผ่านแนวทางทรูมันนี่ วอลเล็ท ทั้ง แอพพลิเคชั่นทรูมันนี่ วอลเล็ท แล้วก็ www.true4net.com
โปร เน็ตไม่ลด ส ปี ดโปร เน็ตไม่ลด ส ปี ด ขอนำเสนอแพ็กเกจ Truemove H ให้ท่านเลือกโปรเน็ตได้ตามไลฟ์สไตล์ เลือกสรรเฉพาะความคุ้มราคา คุ้มราคาย้ำความสบาย สมัครง่าย เร็วไว บนเครือข่าย 3G/4G ที่เร็วที่สุด แรงที่สุด แล้วก็ครอบคลุมเยอะที่สุดทั่วไทยโปรเน็ตทรู ใหม่จากทรูมูฟเอช ใช้ได้ทุกวัสดุ ทั้งยังโทรศัพท์มือถือ เกือบจะเล็ต และก็เครื่องปรับอากาศการ์ด เลือกแพ็กเกจที่เหมาะที่ท่านเน้นย้ำเพียงแค่เพิ่มเงินให้พอเพียง รวมทั้ง กดเลย สมัครโปรเน็ตกล้วยๆกับแพ็กเกจที่ชื่นชอบ รอรับเนื้อความตอบกลับ ก็พร้อมใช้งานมันสนุกได้ทันทีหนทางร่วมแคมเปญ
• ซื้อแพ็กเกจเน็ตเสริมไม่ยั้ง ไม่ลดสปีด ที่ร่วมรายการ (ต• ระหว่างวันที่ 1 ก.ค. 2563 – 31 พฤษภาคม 2564
• รับในทันทีแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตสมนาคุณ (ตามข้อตกลงที่ระบุ)
○ เน็ตเต็มสปีด จำนวน 500MB อายุการใช้งาน 24ชั่วโมง
○ เน็ตเต็มสปีด ปริมาณ 750MB อายุการใช้งาน 48ชั่วโมง
○ เน็ตเต็มสปีด จำนวน 1.5GB ใช้งาน 7วัน
○ เน็ตเต็มสปีด จำนวน 1GB ใช้งาน 72 ชั่วโมง
○ เน็ตเต็มสปีด จำนวน 3GB ใช้งาน 30 วันข้อแม้แคมเปญ
• ผู้ที่ทำรายการซื้อแพ็กเกจเน็ตเสริม จะเป็นผู้ได้รับแพ็กเกจสมนา (เบอร์ที่ใช้สมัครบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ทที่ทำรายการ)
• สงวนสิทธิ์การไม่ให้รางวัล ในเรื่องที่เบอร์ที่ทำรายการไม่มีบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ท และไม่ได้จ่ายค่าแพ็กเกจเสริมที่ร่วมรายการด้วยบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ท
• บริษัทจะมอบรางวัลให้แก่คนที่มีสิทธิได้รับรางวัลด้านใน 3 วัน เว้นแต่เกิดเหตุขัดข้อง หรือเหตุอันอยู่เหนือการควบคุมของบริษัท โดยบริษัทจะให้รางวัลแก่หมายเลขโทรศัพท์เขยื้อนมีการเพิ่มแพ็กเกจอินเตอร์เน็ตทรูมูฟ เอช ตามรายการเกื้อหนุนจุนเจือวิธีขายนี้เพียงแค่นั้น
• ผู้เข้าร่วมรายการผลักดันการขายรับรู้ว่าการให้บริการอินเตอร์เน็ต เป็นการให้บริการโดยบริษัท เรียล มูฟ จำกัดแล้วก็/หรือ บริษัท ทรูมูฟ เอช ยูนิเวอร์แซล คอมมิวนิเคชั่น จำกัด ซึ่งไม่เกี่ยวข้องกับบริษัทอะไร
• บริษัทสงวนสิทธิ์สำหรับเพื่อการแปลงช่วงเวลารายการเกื้อหนุนแนวทางการขาย, กระบวนการร่วมรายการเกื้อหนุนจุนเจือแนวทางการขาย, รางวัล รวมทั้งเนื้อหาข้อกำหนด และ/หรือเนื้อหาอื่นใดโดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้มาร่วมรายการสนับสนุนแนวทางการขายทราบ ในเรื่องที่มีข้อโต้เถียงอะไรก็แล้วแต่เกิดขึ้น คำตัดสินของบริษัทถือได้ว่าเป็นที่หมด
• การแจกของขวัญเป็นดุลยพินิจของบริษัทเท่านั้น และก็บริษัทสงวนสิทธิ์สำหรับในการวิเคราะห์ข้อมูล ยกเลิกการให้ของรางวัล นำของรางวัลกลับคืน แล้วก็/หรือดำเนินการอื่นใดถ้าหากว่าบริษัทตรวจสอบพบว่ามีการต้มตุ๋น คดโกง หรือดำเนินงานใดๆอันมิชอบด้วยกฎหมาย เพื่อให้ได้รับรางวัลหรือเพื่อเป้าประสงค์อื่นใด
• ในกรณีที่มีการซื้อผลิตภัณฑ์ไปแล้วแล้วก็มีการยกเลิกการซื้อสินค้าในครั้งหลังซึ่งและก็ Void หรือ Refund บริษัทรักษาสิทธิสำหรับเพื่อการตัดสิทธิการเข้าร่วมรายการเกื้อหนุนการขายนี้ หรือรายการผลักดันอื่นใดของบริษัท กับผู้ร่วมรายการส่งเสริมที่มีการทำดังที่กล่าวถึงแล้ว ทั้งนี้บริษัทสามารถยกเลิกการให้รางวัล หรือเรียกรางวัลคืนจากผู้ที่มาร่วมรายการช่วยเหลือวิธีขายที่มีการปฏิบัติดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นได้
• รางวัลนี้ไม่สามารถที่จะเปลี่ยน คืน หรือเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือของอื่นได้ รวมตลอดทั้งไม่อาจจะทบยอด หรือโอนไปให้บุคคลอื่น
• ซักถามรายละเอียดเพิ่มเติมเหมาะสม 1240การเลือกโปรเน็ตที่จะได้ได้อย่างไม่สะดุดตลอด 7 วัน ของคุณจะง่ายมากยิ่งขึ้นแน่นอนในเว็บของพวกเรา ที่มีข้อมูลโปรโมชั่นแบบเพิ่มเงินครบถ้วนบริบูรณ์มากที่สุดจากบริษัททรู ซึ่งพวกเราเป็นโครงข่ายของทรูที่ใหญ่ที่สุดสำหรับในการให้บริการ ซึ่งทำให้คุณสามารถเลือกโปรโมชั่น เน็ตทรู 7 วัน และก็สามารถตัดสินใจสมัครได้ในทันทีทันใดสมัครง่ายเพียงแต่คลิกแค่นั้น ไม่ต้องจำว่ากดรหัสอะไรแม้กระนั้นทราบไหมว่า..​โปรที่คุ้มที่สุดของ เน็ต 7 วันทรู คือโปร เน็ตทรู 100 บาท 7 วัน แล้วก็ข้อมูลโปรโมชั่นล่าสุดของทรูนั้น เงิน 100 บาทคุณเมื่อสมัคร เน็ตทรู 7 วัน ไม่ลดสปีด จะได้โปร เน็ตทรู 7 วัน ไม่ลดสปีด ความเร็ว 512 Kbpsามตารางด้านล่าง) ผ่านแนวทางทรูมันนี่ วอลเล็ท ทั้ง แอพพลิเคชั่นทรูมันนี่ วอลเล็ท และก็ true4net.com
แต่ถ้าคุณเลือกความเร็วเน็ตเต็มสปีด คุณก็จะได้จำนวนเน็ตถึง 5 GB จัดว่าคุ้มมากมายๆ(โปรนี้อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีความเคลื่อนไหวตามหลักการของทรู) แต่ว่าแม้ความเร็วหรือจำนวนเท่านี้ยังไม่เพียงพอ พวกเราไปเลือกกันดีกว่านะคะ ว่ามีโปรอะไรอีกบ้างนอกความคุ้มราคาของ เน็ต 7 วันทรู ที่มีให้เลือกมากมายแล้ว คุณยังจะได้รับสิทธิพิเศษที่เรามอบให้อีกด้วย ไปดูกันว่ามีอะไรบ้าง
1. สะสมแต้ม ทรูเพียงพอยท์ แลกเปลี่ยนเน็ตฟรี แลกเปลี่ยนโทรฟรี
2. ดูหนังฟรี! ผ่านแอปทรูไอดี แล้วก็ LineTV
3. ซื้อผลิตภัณฑ์ราคาพิเศษผ่านโครงข่ายร้านของทรูทั่วไทย (ตรวจพอดิบพอดีทรูยู)
4. ดูหนังในราคาย่อมเยาที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ SF Cinema ส่วนลด 50% ทุกเดือน! สำหรับลูกค้าเน็ตทรูพวกเราเท่านั้นเอง
5. แจกวอเชอร์เงินสด ของขวัญต่างๆมากทุกวี่ทุกวัน! ผ่านแอปทรูยูแลเห็นไหมจ้ะ ว่าสมัคร เน็ตทรู 100 บาท 7 วัน ในเว็บไซต์ นอกจากได้ใช้เน็ตอย่างสุขสบายแล้วยังมีสิทธิพิเศษอีกเพียบเลยที่คุณจะได้รับเพิ่ม ทำให้การสมัครเน็ตทรู 7 วัน 100 บาท คุ้มค่าเกินราคาเลยละค่ะเรามีโปรโมชันของทรูมูฟเอชมาแนะนำ ซึ่งโปรโมชันราคาถูกมากมายๆที่พวกเราเคยมี ตัวอย่างเช่น
– โปรเพิ่มความเร็วเน็ตทรู 5 บาท เน็ตไม่ลดสปีด 1 Mbps ใช้งานได้ 1 ชั่วโมง
– โปร เพิ่มความเร็วเน็ตทรู 12 บาท เน็ตไม่ลดสปีด 1 Mbps ใช้งานได้ 1 วันตอนนี้ยกเลิกการจำหน่ายไปแล้ว ส่วนแพ็กเกจ เพิ่มความเร็วเน็ตทรู โปรใหม่ราคาถูกน่าใช้งาน รวมทั้งยังมีขายอยู่ ที่พวกเราต้องการแนะนำให้กับคุณ ได้แก่
– โปรเน็ตเต็มสปีด เพิ่มความเร็วเน็ตทรู 9 บาท ใช้งานได้ 24 ชั่วโมง เล่นเน็ตแรงเต็มสปีด ได้ 100 MB ใช้ครบ 100 MB แล้ว ยังเล่นเน็ตต่อได้จนกระทั่งครบ 1 วัน บนความเร็วเน็ต 128 Kbps เป็นโปรราคาไม่แพงสุด แล้วก็คุ้มมากๆ
– โปรเน็ตเต็มสปีด เพิ่มความเร็วเน็ตทรู 19 บาท ใช้งานได้ 1 วัน เล่นเน็ตแรงเต็มสปีด ได้ 600 MB
– โปรเน็ตเต็มสปีด เพิ่มความเร็วเน็ตทรู 29 บาท ใช้งานได้ 1 วัน เล่นเน็ตแรงเต็มสปีด ได้ 1 GBยังมีแพ็กเกจน่าใช้งานแบบอื่นๆอีก ซึ่งในเว็บไซต์ของเราได้อัปเดตแพ็กเกจ เพิ่มความเร็วเน็ตทรู โปรใหม่เดี๋ยวนี้ไว้แล้ว มีให้เลือกหลายแบบหลายราคา อีกทั้งเน็ตททราบเต็มสปีด และเน็ตไม่ยั้งไม่ลดสปีด
มีโปรเสริมเพิ่มความเร็วเน็ตและก็โปรเสริมโทรฟรีอีกทั้งในเครือข่ายและก็โทรฟรีทุกโครงข่ายให้ท่านเลือกสมัครใช้งานด้วย ไม่จำเป็นต้องห่วงเรื่อง เน็ตช้าเพิ่มความเร็วเน็ตทรู ได้ง่ายๆกับเว็บของพวกเรา มีให้เลือกอีกทั้งแบบรายวัน รายสัปดาห์ รวมทั้งทุกเดือน คุณต้องการจะ เพิ่มความเร็วเน็ตทรู 3 วัน เพิ่มความเร็วเน็ตทรู 7 วัน เป็นแบบรายอาทิตย์ หรือต้องการจะ เพิ่มความเร็วเน็ตทรูทุกเดือน ก็สามารถเลือกได้เลย เราเลือกเฟ้นโปรโมชันใหม่ๆราคาถูกสุด มาไว้ให้แด่ท่านตรงนี้แล้ว

ที่มา : https://candyviewer.wordpress.com/2021/09/24/%e0%b9%82%e0%b8%9b%e0%b8%a3-%e0%b9%80%e0%b8%99%e0%b9%87%e0%b8%95%e0%b9%84%e0%b8%a1%e0%b9%88%e0%b8%a5%e0%b8%94-%e0%b8%aa-%e0%b8%9b%e0%b8%b5-%e0%b8%94/

Tags : โปร เน็ตไม่ลด ส ปี ด,เน็ต ท รู ไม่ ลด ส ปี ด,สมัคร เน็ต ท รู ไม่ ลด ส ปี ด