ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: เช็คเน็ต ทรูมูฟ  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 41,975
    • ดูรายละเอียด
เช็คเน็ต ทรูมูฟ
« เมื่อ: 15/09/21, 14:56:14 »
เช็คเน็ต ทรูมูฟเช็คเน็ต ทรูมูฟ ความทรหดอดทนของกรุ๊ปทรู ทำสำเร็จจำกที่มีความสำคัญในการรบคอนเวอร์เจนซ์ที่สามารถยนต์มอบความคุ้มราคาและก็สิทธิประโยชน์แก่ผู้รับบริการ ด้วยการผสมผสำนประสิทธิภำพของเครือข่าย ควำมนานัปการของสินค้าและก็บริการต่างๆข้างในกลุ่มดังต่อไปนี้ ธุรกิจหลัก 3 ธุรกิจของทรู มี กรุ๊ปทรูโมบาย ซึ่งมี ทรูมูฟ ผู้บริจาคบริกำรโทรศัพท์มือถือรำยใหญ่อันดับที่สามของประเทศ ทรูมูฟ เอช หนึ่งในแบรนด์ของทรู ซึ่งขายต่อบริกำร 3G+ ภายใต้เทคโนโลยี HSPA บนคลื่น
ควำมถี่ 850MHzของบริษัท กสท โทรคมนำคม และก็ ฮัทช์ผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่บนเครือข่าย CDMA กลุ่มทรูออนไลน์ผู้เสียสละบริกำรโทรศัพท์พื้นฐำนรำยใหญ่ที่สุดในเขตกรุงเทพฯและก็บริเวณรอบๆ และก็ผู้ให้บริการรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตแล้วก็ WiFi ด้วยเครือข่ายที่ครอบคลุมมำกที่สุดทั่วราชอาณาจักร ผ่ำนเทคโนโลยี ADSL และก็ เคเบิลโมเด็ม (CableModem) ด้วย DOCSIS 3.0เช็คเน็ต ทรูมูฟ
และก็เทคโนโลยี FTTH (Fiber to the Home) หรือใยแก้วนำแสง กลุ่มทรูวิชั่นส์เป็นผู้ให้บริการโทรทัศน์แบบบอกรับสมาชิกทั้งประเทศรำยเดียวของไทย ดังนี้ ผลของการดำเนินงำนของธุรกิจคอนเวอร์เจนซ์รวมทั้งธุรกิจอื่นๆซึ่งมี ทรูมันนี่ ผู้สงเคราะห์บริการธุรกรรมทำงการเงินผ่ำนระบบออนไลน์ ทรูไลฟ์แบรนด์ที่ให้บริการแพ็กเกจคอนเวอร์เจนซ์ ดิจิตอลคอนเทนต์ และก็สื่อต่างๆและจากนั้นก็ธุรกิจทรู คอฟฟี่ซึ่งเป็นเครือข่ายร้านกำแฟของทรู ได้ถูกรวมอยู่ในกรุ๊ปของธุรกิจกลุ่มทรูออนไลน์แนวทางสมัครสมาชิกรับสิทธิ์ “โทรฟรี 100 นาที” สำหรับโทรศัพท์มือถือทุกเครือข่ายวันสุดท้ายลงทะเบียนสมัครสมาชิกรับสิทธิ์ ค่าโทรศัพท์ฟรี 100 นาที ที่สามารถรับสิทธิ์ได้กับ 5 โครงข่ายที่ใช้บริการ ตัวอย่างเช่น เอไอเอส ทรูมูฟ ดีแทค ทีโอที แล้วก็ กสท โทรคมนาคม (แคท)การรับสิทธิ์ “โทรฟรี 100 นาที” เปิดให้สมัครสมาชิกผ่านมือถือได้เมื่อวันที่ 1 พ.ค. ที่ผ่านมา จนกว่าวันนี้ (15 เดือนพฤษภาคม) เป็นวันสุดท้ายซึ่งสามารถสมัครผ่านโทรศัพท์มือถือได้โดยทันที โดยไม่ต้องเปิดซิมใหม่แนวทางลงทะเบียนรับค่าโทรฟรีกด * 170 * และก็ตามด้วยเลขบัตรประชาชน 13 หลักที่ใช้ลงทะเบียนสมัครสมาชิกซิม และก็ตามด้วยสัญลักษณ์ #ดังเช่น
*170*1111111111111#คอยชั่วคราว ระบบจะส่ง SMS การันตีสิทธิ์ เมื่อได้รับแล้วจะสามารถเริ่มใช้งานได้ 45 วันกติการับสิทธิ์ต้องเป็นซิมที่ใช้ในนามของบุคคลปกติผู้ครอบครองซิมจะต้องมีเชื้อชาติไทยจำกัด 1 สิทธิ์ ต่อ 1 ค่ายยกตัวอย่างเช่น ถ้ามีโทรศัพท์เคลื่อนที่ทั้ง 3 ค่ายๆละเบอร์ จะได้รับทั้งยัง 3 เบอร์ที่ผ่านมา กสทช. ได้เปิดแผนการเพิ่มเน็ตโทรศัพท์เคลื่อนที่ 10GB ซึ่งจะสิ้นสุดผู้กระทำดรับสิทธิ์ 30 เม.ย.รวมทั้งพบว่าผู้รับบริการในระบบเพิ่มเงิน ซึ่งเป็นกลุ่มผู้ได้รับผลพวงมากที่สุด ยังคงใช้งานด้านการโทรศัพท์เสียงผ่านโครงข่ายมากยิ่งกว่าการโทรผ่านผ่านแอปพลิเคชั่นก็เลยเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดโครงงานใหม่นี้กสทช. คาดว่าจะมีผู้ใช้สิทธิ์ในกลยุทธ์นี้รวมกว่า 50 ล้านเลขหมาย และก็เป็นโครงการที่ภาคเอกชนพร้อมใจกันแบ่งเบาภาระพลเมือง โดยที่ กสทช. และก็รัฐบาลมิได้ใช้เงินช่วยเหลือให้กับค่ายโทรศัพท์มือถือแต่อย่างใดดูแลตอนวัววิด“ทรู”มอบกล่องTrueID TV แจก“ซิมสามัญประจำบ้าน” ที่เซเว่น
“อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” ไม่ต้องหงอยเหงา “ทรู” ประกาศดูแลสุดกำลัง นอกจากเพิ่มแบนด์วิดเครือข่ายเป็น 3 เท่า รองรับการใช้แรงงานโมบายแล้วก็ดาต้าที่เอาจริงเอาจังขึ้นปัจจุบันนี้ ยังประกาศดูแลลูกค้าเน็ตบ้าน “ทรูออนไลน์” โดยมอบกล่อง TrueID TV ฟรี สำหรับลูกค้าทรูออนไลน์ที่ขึ้นทะเบียนในนามบุคคลธรรมดา ที่ใช้งานแพ็กเกจ 599 บาทขึ้นไปมากยิ่งกว่า 1 ปี โดยติดต่อขอรับสิทธิ์ได้ฟรี ที่ทรูช็อปทุกสาขาทั่วทั้งประเทศ หรือ โทร 02 700 8000 หรือ www.truemoveh.truecorp.co.th/online-store ถึง 31 พ.ค. นี้สำหรับกล่อง TrueID TV เป็นกล่องแอนดรอยด์โทรทัศน์ที่จะแปลงโทรทัศน์แบบเดิมๆให้เป็น “สมาร์ททีวี” รับมองความกระเษมสานต์แบบออนดีมานต์ ตามเวลาที่อยากได้ โดยมีทั้งยังหนังดีแล้วก็การ์ตูน ฟรีกว่า 1,000 เรื่อง ถ้าเกิดต้องการจะดูหนังใหม่พรีเมียม สามารถใช้คะแนนทรูพอเพียงยท์แลก เริ่มต้นเพียง 219 คะแนน หรือเงินสดเริ่มเพียงแต่ 149 บาททั้งใช้รับชม Youtube และก็ Netfilx (ต้องสมัครสมาชิกแยกต่างหาก)ผ่านทางจอทีวีได้ด้วยระบบ Chromecast แล้วก็ยังค้นหาด้วยเสียงภาษาไทยผ่านรีโมทได้อีกด้วยยิ่งกว่านั้นยังแจกซิมพิเศษ “ซิมสามัญ ประจำบ้าน” ที่ร้าน 7- ELEVEN ทุกสาขาทั้งประเทศ “ให้คนไทยทุกคน” โดยใช้บัตรประชาชน 1 บัตรต่อ 1 ซิมโดยความพิเศษของซิมนี้คือ โทรฟรีทุกหมายเลข ทุกโครงข่าย 60นาที/เดือน
“ผ่านแอปพลิเคชันทรูไอดี” และก็รับโมบายอินเทอร์เน็ตฟรี 60GB/เดือนสำหรับดูหนัง ดูโทรทัศน์ ดูกีฬา ฟังเพลง “ผ่านแอปพลิเคชันทรูไอดี”รวมถึงยังคงใช้อีกทั้งดำเนินงานแล้วหลังจากนั้นก็เรียนผ่านแพลตฟอร์ม TRUE VIRTUAL WORLD (https://truevirtualworld.com) ซึ่งรองรับการสัมมนาออนไลน์ ห้องเรียนเทียบเท่าจริงคลังเก็บของวิชาความรู้ต่างๆโดยไม่เสียค่าอินเทอร์เน็ตได้รับทรูพอเพียงยท์ 30 คะแนนเพื่อแลกเปลี่ยนค้ำประกันความปกป้อง โควิด-19 ฟรี 30 วัน เมื่อเพิ่มเติมเงินหรือซื้อแพ็กเกจเสริมเน็ตราคา 150 บาทขึ้นไปและจะได้รับอีกทั้งประกันแล้วก็รับเพิ่มหน้ากากผ้าฟรี เมื่อซื้อแพ็กเกจเสริมเน็ตราคา 200 บาทขึ้นไป ที่ 7-ELEVEN ณ วันรับสิทธิรวมทั้งเปิดใช้บริการซิมแล้วหลังจากนั้นก็สำ

ที่มา : http://phakasuksom.blogspot.com/2021/09/blog-post.html

Tags : เช็ค โปร เน็ต ปัจจุบัน ท รู