ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: Customize แบบฉบับ Sport Racing กับ All New Yamaha Aerox  (อ่าน 723 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ abbeygk

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 144
    • ดูรายละเอียด
การเดินทางในทุกวี่วันผู้ใช้ก็จะต้องเลือกรถจักรยานยนต์ที่ตอบปัญหาตนเองเยอะที่สุดและก็มอไซค์สปอร์ต ออโต รุ่นไหนหละจะมีทั้งยังกำลังเครื่องจักรกลที่พอสมควร เอาอกเอาใจวัยรุ่นอย่างพวกเราๆที่ใช้งานง่าย ฟังก์ชั่นแน่นๆพร้อมใช้งาน จะให้ครบจบแบบงี้ก็อาจจะควรจะเป็นยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 (Yamaha Aerox155) aerox 155 แต่ง

ในวันนี้ชาว Mocyc ก็จะพามามอง ยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 (Yamaha Aerox155) ที่แต่งออกมาได้อีกทั้งความโก้เก๋และก็ใช้งานในชีวิตประจำวันได้จริงจากผู้ใช้งานจริงอีกทั้ง 2 คน

คนแรก ไอซ์ เป็นช่างซ่อมรถเปิดอู่ซ่อมรถเป็นของตนเอง ตัวเขาเองมีความคลั่งไคล้ในรถยนต์ของ Yamaha เป็นเจ้าของอีกทั้ง Yamaha YZF-R6 2007 และก็ ยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 (Yamaha Aerox155) รถยนต์ที่รับเซอร์วิสจำนวนมากรวมทั้งชำนาญสูงที่สุดก็จะเป็นยามาฮ่า (Yamaha) เป็นหลัก

แน่ๆการวิ่งอะไหล่เพื่อจะเอามาซ่อมแซมรถยนต์ให้กับลูกค้าก็จะต้องเป็นรถยนต์ที่มีความไวรวมทั้งคล่องแคล่วสูง สามารถแก้ไขใส่วัสดุอุปกรณ์เสริมได้ตามอยากเพื่อสามารถขนสัมภาระกลับมาให้ได้มากที่สุด ถามคำถามว่าแต่งอะไรไปบ้าง เนื่องจากว่าเจ้าตัวถูกใจความ Sport เป็นทุนเดิม จะให้ขี่แบบเดิมๆก็อย่างไรอยู่

ยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 (Yamaha Aerox155) คันนี้ได้จัดเต็มไปด้วย ท่อผ่า โช๊คข้างหลัง โช๊คหน้าโมแปลงไส้ในพร้อมเปลี่ยนแปลงน้ำมันโช๊คใหม่ ลดไซต์ยาง เพื่อซึ่งสามารถทำความเร็วในระยะไกลได้ ในส่วนของเครื่องจักรก็จะมีลิ้น ขยาย 32 ไม่ล อีกแคม 1 ตัว ด้านนอกเสริมแหล็กด้านหลังไว้จัดตั้งกล่องเก็บสัมภาระหรือเมื่อถึงเวลาจะต้องบรรทุกยางรถจักรยานยนต์ ก็สามารถถอดกล่องรวมทั้งยึดติดกับส่วนท้ายได้อย่างสบาย ถึงจะเป็น Sport Automatic แม้กระนั้นก็มีสาระด้านการใช้แรงงานในชีวิตประจำวันมากมายใช้งาน ยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 (Yamaha Aerox155) ได้คุ้มจริงๆ

ผู้ที่ 2 ไนท์ คนนี้ก็บางทีก็อาจจะคุ้นตาชินตากันดี ด้วยเหตุว่าเขาเองก็เคยมาโชว์ ยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 (Yamaha Aerox155) แล้วกาลครั้งหนึ่ง แต่มาคราวนี้จัดเต็มมากกว่าเดิม ได้เปลี่ยนแปลงลุคของ ยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 (Yamaha Aerox155) เดิมๆให้มีทรง Sport มากเพิ่มขึ้นด้วย 1.ชิวหน้า 2.ปั้มบนซ้ายขวา 3.Winglet V4 4.โช๊คข้างหลังเดียว 5.ไฟท้ายv.4 6.ท่อJP 7.พักเท้าผู้ขับ 8.โช๊คหน้าหัวกลับ Gazi 9.การ์ดแฮนด์ RCB 10.ปลอกคันเร่งRCB 11.ยาง pirelli rosso scooter

เจ้าตัวเองตั้งอกตั้งใจทำให้ ยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 (Yamaha Aerox155) คันนี้ออกมาในแบบที่วาดวิมานในอากาศไว้ภายใน Racing Automatic Sport Concept ย้ำความงามงาน สะดุดตาเป็นเอกลักษณ์ไม่มีใครเหมือน ด้วยการออกแบบของเจ้าตัวที่ต้องการให้ ยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 (Yamaha Aerox155) เป็นอย่างกับรถยนต์ที่อยู่ในรายการแข่งสุดยอดอย่าง MotoGP น่าไว้วางใจเลยว่าคนใดมองเห็นก็จำเป็นต้องสะดุดตาอย่างไม่ต้องสงสัย น้อยคนนักที่จะมองเห็น ยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 (Yamaha Aerox155) จับใส่โช๊คโดดเดี่ยวซึ่งจะช่วยทำให้ตัวรถยนต์มอง Sport ขึ้นไปอีกขั้น

แน่ๆว่า ยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 (Yamaha Aerox155) ปี 2021 มิได้มีดีเพียงแค่ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการขับรถหรือเครื่องจักรกลที่จัดจ้า แม้กระนั้นยังมีฟีพบร์เด่นที่พร้อมจะอำนวยความสะดวกแล้วก็เทคโนโลยีใหม่ที่จะตอบสนองผู้ใช้งานในชีวิตประจำวัน

เพื่อนพ้องๆที่กำลังพึงพอใจมอเตอร์ยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 (Yamaha Aerox155) ปี 2021 สามารถเช็ก Spec และก็ข้อมูลเพิ่มเติมถึงที่เหมาะนี่ หรือสามารถสอบถามถึงที่กะไว้ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายมอเตอร์ไซค์ยามาฮ่าทั่วราชอาณาจักร