ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: ประกันรถยนต์ 2+ รถหาย ไฟไหม้ คุ้มครองสูงสุด 2เท่า!  (อ่าน 1582 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ abbeygk

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 144
    • ดูรายละเอียด
ประกันภัยรถยนต์ 2+ ป้องกันอะไรบ้าง ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ ให้การป้องกันความทรุดโทรมต่อตัวรถยนต์ มือที่สามรวมทั้งคนขับขี่ผู้โดยสาร รวมอยู่สำหรับในการคุ้มครองปกป้องของรับรองชั้น 2+ ในราคาที่คุ้มกับการปกป้องคุ้มครองอย่างไม่ต้องสงสัย
หมายเหตุ
*ทุนสัญญาประกันภัยซึ่งสามารถเลือกซื้อ ขึ้นกับราคารถยนต์ในวันทำสัญญาประกันภัย ระหว่าง 150,000 - 350,000 บาท
** สำหรับรถยนต์นั่งให้ความคุ้มครองปกป้องคนขับขี่แล้วก็ผู้โดยสารรวมกันไม่เกิน 6 คนขึ้นกับรุ่นรถยนต์ สำหรับรถปิคอัพ 2 ประตู ให้ความคุ้มครองปกป้องคนขับขี่รวมทั้งผู้โดยสารรวมกันไม่เกิน 2 คน
ปริศนาประกันรถยนต์ ชั้น 2+ ที่พบได้บ่อย
ต่อประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ รถยนต์หาย ไฟเผา ปกป้อง 2 เท่า* ยังไง?

Q: ยืดอายุกรมธรรม์ ประกันรถชั้น 2+ ทําเช่นไร?
A: การประมือมธรรม์กับไดเร็ค ทวีปเอเชีย เกิดเรื่องสบายๆเพียงแต่โทรศัพท์เข้ามา พวกเราจะจัดแจงให้ท่านในไม่กี่นาที และก็ยังมีบริการส่งหนังสือแจ้งเตือนล่วงหน้า 45 วัน ก่อนกรมธรรม์หมดอายุอีกด้วย

Q: ไดเร็ค ทวีปเอเชียมีส่วนลด เบี้ย ประกันภัยรถยนต์หรือเปล่า?
A: ไดเร็ค ทวีปเอเชีย มีส่วนลดเบี้ยประกันล้นหลาม ยกตัวอย่างเช่น ส่วนลดเรื่องราวดี, บอกชื่อคนขับขี่เพื่อรับ ส่วนลด, กำหนดจ่ายค่าทำขวัญส่วนแรก (Deductible), ส่วนลดกรุ๊ป, ส่วนลดสําหรับ เจ้าหน้าที่รัฐหรือพนักงานรัฐวิสาหกิจ, ส่วนลดสำหรับเพื่อการเลือกซ่อมแซมอู่มาตรฐาน, ลดทุนรับรอง, ลดความคุ้มครองป้องกันสิ่งกลุ่มนี้จะนํามาเป็นส่วนลดเบี้ยประกันได้

Q: ประกันรถไดเร็ค ทวีปเอเชีย สามารถยกเลิกกรมธรรม์ได้ไหม?
A: คุณสามารถยกเลิก กรมธรรม์ได้ตลอดระยะเวลา โดยแจ้งให้พวกเรารู้ล่วงหน้าเป็นลายลักษณ์อักษร การยกเลิกจะส่งผลเมื่อวันที่พวกเราได้รับแจ้งการยกเลิกในฐานะผู้แทนของบริษัท สัญญาประกันภัย หรือตามวันที่กำหนดในเอกสาร การชำระคืนเบี้ยประกันจะคํานวนตามตารางที่ แสดงไว้ภายในกรมธรรม์ โดยไร้คุณค่าขนบธรรมเนียมประเพณีการชูเลิ