ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: สมัครเน็ต ais รายวัน 9 บาท  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 50,903
    • ดูรายละเอียด
สมัครเน็ต ais รายวัน 9 บาท
« เมื่อ: 16/05/22, 18:26:06 »
สมัครเน็ต ais รายวัน 9 บาทแพ็กเน็ตเต็มสปีด สมัครเน็ต ais รายวัน 9 บาท ใช้ได้นาน 24 ชั่วโมง เน็ตวันทูคอล ในต้นแบบ 3G/4G ความเร็วสูงสุด รวม 100 MB. แพคเกจนี้กลายเป็นโทรฟรีทุกเครือค่าย 18 นาที แต่ว่ามีโปร เน็ต ในราคา 25 บาทแบบไม่ลดสปิด ขายดิบขายดีในขณะนี้ หรือสนใจโปรอื่น สามารถมองได้ตามตารางโปร สมัครเน็ต ais รายวัน 9 บาท สมัครเน็ต ais รายวัน 9 บาทสารบาญหน้า สมัครโปรเน็ต AIS 12Call ไม่ลดสปิดเน็ตไม่ลดสปิด รายวันเน็ตไม่ลดสปิด รายสัปดาห์เน็ตไม่ลดสปิด ทุกเดือนสมัครโปรเน็ต AIS 12Call เน็ตเต็มสปิดเน็ตเต็มสปิด รายวันเน็ตเต็มสปิด รายสัปดาห์เน็ตเต็มสปิด รายเดือนสมัครโปรเน็ต AIS 12Call 5Gสมัครโปรเน็ต AIS 12Call อีกทั้งเน็ตทั้งโทรฟรีสมัครโปรเน็ต AIS 12Call ไม่ลดสปิดเน็ตไม่ลดสปิด รายวัน
สมัครเน็ต ais รายวัน 9 บาทเน็ตไม่ยั้งไม่ลดสปีดมีความคิดว่าเพื่อนพ้องๆผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงจะสังเกตุเห็นแล้วว่าตัวโปรเน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีดนั้น เล่นเน็ตไม่ยั้งก็จริง และก็ยังมีหลากหลายความเร็วให้เลือก ด้วยเหตุผลดังกล่าวเพื่อนๆต้องรู้ก่อนว่าเราจะเอาไปใช้งานอะไร แบบไหน ถึงจะใช้งานได้คุ้มค่าที่สุด เลือกให้ตรงกับสิ่งที่ต้องการทำให้เราสามารถมัธยัสถ์ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับโปรเน็ตไม่ลดสปีดในแต่ละเดือนได้ โดยโปรเน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีดปัจจุบัน แบ่งประเภทออกตามความเร็วได้ดังนี้
2Mbps ความหมายเป็น พวกเราสามารถใช้ความเร็วถึงที่กะไว้ 128Kbps -2,000Kbps (2Mbps) เหมาะสำหรับ เล่น Social ฟังเพลงออน์ไลน์ เล่นเกมส์ขำๆได้ มอง Youtube บนโทรศัพท์เคลื่อนที่ความละเอียด 420p ได้แบบเหลือๆลื่นหัวแตก แต่เล่น Youtube ที่ความละเอียด 720p อาจจะมีกระตุกบ้างหากคลิบนั้นมีความยาวมากมายๆถ้าเกิดจะเอาไปใช้งาน Vedio Call หรือการโทรแบบมองเห็นหน้า ไม่ชี้แนะ เพราะเหตุว่าภาพจะแตกและเสียงบางครั้งก็อาจจะขาดๆหายๆหรือกระตุก คุยกันไม่รู้เรื่อง
4Mbps ความหมายคือ พวกเราสามารถใช้ความเร็วเหมาะ 128Kbps -4,000Kbps (4Mbps) เหมาะสำหรับ ใช้งานระดับกลางๆถึงทั่วไป เล่น Social ดูหนัง มองละครย้อนหลัง เล่น TikTok หรือจะเล่นเกมส์พวก Rov ,PubG ,Freefire ได้ เพราะเหตุว่ามีความเร็วเพิ่มขึ้นเรื่อยๆถึง 2 เท่า ดู Youtube ได้ที่ความละเอียด HD 720p ได้สบายๆ แม้กระนั้นจะมองพวกความละเอียดระดับ Full HD 1080p ได้ไม่ดีเท่าไร หากคลิบมีความยาวมากๆ ส่วนในเรื่องของการเอามาวิดิโอคอล ตัวโปรเน็ตนี้ใช้ได้ ไม่ค่อยมีอาการกระตุก ดีเลย์ของเสียงหรืออาการแลคให้มองเห็น
10Mbps ความหมายคือ พวกเราสามารถใช้ความเร็วได้ที่ 128Kbps -10,000Kbps (10Mbps)เหมาะสำหรับใช้งานได้ทั่วไป ถึงเร็วมาก เล่นSocial เล่นเกมส์ ดูหนัง มองละครย้อนหลัง และสามารถดู Youtube ถึงที่เหมาะความละเอียดระดับ FullHD 1080p สบาย เนื่องจากว่ามีความเร็วมากเพิ่มขึ้นกว่าตัว2Mbpsเดิมถึง 5 เท่า และก็มีความเร็วมากกว่า4Mbps เดิมถึงแทบ 3 เท่า สามารถใช้งานวิดิโอคอลได้อย่างดีเยี่ยม ภาพชัด เสียงไม่ดีเลย์ รวมทั้งสามารถนำไปไลฟ์สดได้ทั้งยังบน Facebook แล้วก็ Youtube ดีเลย์จะค่อยข้างน้อยมากมายๆซึ่งความเร็วจะมากจะน้อยขึ้นอยู่กับหลายเหตุด้วยเหมือนกัน อย่างเช่น ระดับความแรงของข้อตกลงญ จำนวนความหนาแน่นของจำนวนประชากรในพื้นที่การใช้งาน ความเร็วของแพคเกจหรือโปรเน็ตที่พวกเราเลือกใช้งาน ราคาและก็ความเร็วย่อมมีผลเกี่ยวเนื่องกันจากการใช้งานแน่นอน
การสมัครโปรเน็ตวันทูคอลไม่ลดสปีดแล้วก็โปรเน็ตวันทูคอลมาใหม่ทุกครั้ง ควรวิเคราะห์เงื่อนไขสำหรับการใช้งานให้เข้าใจและแจ้งชัดพื้นฐานดังนี้ความเร็ว – ตรวจทานมองว่าความเร็วแล้วก็จำนวนเงินที่จ่ายคุ้มเหมาะสมกันไหม โดยหน่วยของความเร็วจะแบ่งเป็น Kbps แล้วก็ Mbps โดยความเร็ว 1,000Kbps จะเท่ากับ 1Mbps ซึ่งก็กล่าวได้ว่าแม้โปรเน็ตวันทูคอลกำหนดน่าเน็ตไม่ยั้งไม่ลดสปีดมีความเร็ว 10Mbps ก็จะคือ 10,000Kbps นั่นเอง หากปรารถนาเทียบเคียงหน่วยเป็น Kbps โดยในขณะนี้ส่วนมากจะเปรัยบเทียบหน่วยการประเมินเป็น Mbps เสียโดยมาก แล้วก็ตัวโปรเน็ตจะมีเพียงแค่ความเร็วที่กำหนดไว้ให้เลือกเป็น 1Mbps / 2Mbps / 4Mbps และก็ 10Mbps ที่ให้เลือกใช้งานจำนวนการใช้งาน – กรณีเลือกสมัครโปรเน็ตที่มีการจำกัดจำนวนการใช้งาน จำเป็นต้องเจาะจงให้กระจ่างแจ้งว่าใช้ได้เท่าไหร่ ถ้าหากใช้หมดแล้วหมดเลยหรือมีการปรับลดความเร็วลดน้อยลงเหลือมากแค่ไหน (โดยทั่วไปส่วนมากจะเหลือ 128Kbps-256Kbps นอกเสียจากจะเป็นพวกโปรเน็ตเร็วเต็มสปีด โดยสามารถใช้ความเร็วสูงสุดของระบบได้(ระบบ3G=42Mbps / ระบบ 4G=300Mbps แต่ว่าโปรเน็ตชนิดนี้จะใช้งานหมดแล้วหมดเลยไม่มีแถมเพื่อแลกกับความเร็วสูงสุดที่ระบบให้มาช่วงเวลา – ต้องระบุชัดเจนว่าใช้งานได้นานเท่าใด ตัวโปรเน็ตวันทูคอลไม่ลดสปีดรายครั้งจะต้องกล่าวว่า กี่ชั่วโมง 24-48ชั่วโมง ราย 7วัน และก็ 30วัน ต้องกล่าวว่าหมดเวลาเท่าไรของวันสุดท้ายที่ครบกำหนด(โดยมากจะหมดเวลา 23.59น.)ของวันสุดท้ายที่ระบุช่วงเวลามีออฟชั่นเสริมหรือไม่ – บางโปรเน็ตอาจมีออพชั่นพิเศษเสริมเข้ามาให้ด้วย เช่น
 – มีโทรฟรี จำเป็นต้องกำหนดเพราะว่าโทรฟรีในเครือข่ายหรือนอกเครือข่าย ปริมาณกี่นาทีต่อครั้ง รวมทั้งโทรได้ระยะเวลาไหน หรือโทรได้ตลอด 24 ชั่วโมง แม้โทรเกินคิดอัตราค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการอย่างไร ต้องระบุชัดเจน
 – มีWifiฟรี จำต้องระบุว่าใช้งานผ่าน Wifi ได้ปริมาณเท่าใด สามารถขอ Userและก็ Pass สำหรับในการใช้ Wifi ถึงที่กะไว้ไหน กดขอยังไง
 – เล่นApplicationฟรี จำต้องบอกชื่อ Application ให้แจ่มกระจ่างบางแอพต้องใช้อินเตอร์เน็ตเชื่อมต่อ บางแอพใช้ฟรีกี่วัน ก่อนที่จะเสียเงินถ้าเกิดจะต้องใช้บริการต่อ ต้องระบุชัดเจนราคา – รวมภาษีแล้วหรือยัง จำเป็นต้องระบุให้แน่ชัดว่า โปรเน็ตวันทูคอลมาใหม่ตัวนี้เป็นราคาที่รวมภาษีแล้วหรือยัง จำเป็นต้องจ่ายเพิ่มจากราคาที่แสดงไว้ไหม ถ้าเกิดยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มที่สำคัญที่สุด – เลือกสมัครโปรเน็ตวันทูคอลมาใหม่กับห้างร้านที่เป็นตัวแทนจำหน่ายซิมและก็โปรเน็ตโดยตรงจากบริษัท มีตัวตนรวมทั้งยืนยันได้จริง แล้วก็ที่สำคัญจะต้องได้รับการตั้งอย่างเป็นทางการจากบริษัทผู้ให้บริการจากเครือข่ายเท่านั้น จะต้องแน่ชัดทุกรายละเอียด ทุกเงื่อนไข แต่ละโปรโมชั่นเสริม ไม่หมกเม็ด ฉ้อฉลหรือ ลวงตาด้วยเนื้อความที่เป็นเท็จเพื่อให้ลูกค้าสมัคร แล้วก็ข้อตกลงไม่ตรงกับโปรเน็ตที่ลูกค้าเลือก(โปรไม่ตรงปก)ทำให้ผู้ใช้งานเสียสิทธิแล้วก็ผลประโยชน์จากการใช้งานโปรเน็ตมือถือ และก็เพื่อป้องกันปัญหาอื่นๆที่จะตามมาในกรณีที่เกิดปัญหาก็สามารถติดต่อ Call Center ของแต่ละโครงข่าย แต่ละค่าย เพื่อจัดการกับปัญหาได้ทันที ไม่ใช่สมัครแล้วเงินหาย ใช้งานไม่ได้ โปรเน็ตไม่ตรงดังที่เจาะจงไว้
เบอร์สำคัญ AIS
เชคโปรโมชั่นหลักแบบใด กด *165*1# โทรออก
เชคยอดใช้งาน กด *165*2# โทรออก
เชคยอดแพ็กเกจเหลืออยู่ กด *121# โทรออก
เชคเลขเครื่อง IMEI กด *#06# โทรออก ฟรี
เชคเบอร์ตนเอง กด *545# โทรออกตรวจตราการใช้แรงงาน internet กด *129# โทรออกเปิด การใช้งาน internet กด *129*2# โทรออกปิด การใช้งาน internet กด *129*1# โทรออกยกเลิกโปรเสริมกด *777 โทรออกยกเลิก ข้อความประชาสัมพันธ์กินเงิน กด *137 เสนอแนะให้ยกเลิกทั้งสิ้น ทั้งยังแบบที่มาจาก Ais และไม่ได้มาจาก Ais เพื่อคุ้มครองยอดเงินหาย แล้วจึงกด *731*1# โทรออกปิด รับใจความที่ถูกคิดค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการ กด *731*1#เปิด รับใจความที่ถูกคิดค่าบริการ กด *731*2#บริการโอนให้นะโอนเงินกด *140*1*หมายเลข10หลักที่อยากได้โอน*จำนวนเงิน# โทรออกโอนวันกด *140*2*เลข10หลักที่ปรารถนาโอน*ปริมาณวัน# โทรออกอัตราค่าบริการครั้งละ 3 บาทบริการออกให้นะกด *222*หมายเลขปลายทางที่ปรารถนาโทรหา# โทรออก ถ้าที่หมายกด 1 ยอมรับรายจ่าย จะคิดค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการนาทีละ 0.50 บ. รวมภาษี ถ้าหากจุดหมายกด 2 ไม่รับค่าใช้จ่าย สัญญาณจะถูกเอาทิ้งบริการเลือกรับสาย *189#
– สมัครกด *189# โทรออก แล้วหลังจากนั้นคอยรับ SMS การันตีการสมัครการตั้งค่าสำหรับเพื่อการรับสาย
– กด*189*1# โทรออก ตั้งค่าเพื่อรับสายเฉพาะที่ปรารถนารับ
– กด*189*2# โทรออก ตั้งค่าเพื่อรับสายทุกสายปกติ รอคอยรับ SMS รับรองตรวจสอบเบอร์
– พิจารณาเบอร์ที่อยากรับสายกด*189*3# โทรออก
– ตรวจทานเบอร์ที่ไม่ต้องการรับสายกด*189*4# โทรออก รอคอยรับ SMS ส่งเบอร์มาให้เพิ่มเบอร์ในบริการ
– เพิ่มเบอร์ที่ต้องการรับกด*189*3*เบอร์ที่ปรารถนารับ# โทรออก
– เพิ่มเบอร์ที่ไม่ต้องการที่จะอยากรับกด*189*4*เบอร์ที่ไม่อยากรับ# โทรออกข่าว/โปรโมชั่นเพิ่ม เน็ต ราย วัน เอ ไอ เอ สสมัคร เน็ต 12call ไม่ ลด ส ปี ดเน็ต 12call ไม่ ลด ส ปี ดสมัคร ais 3 วันโปร เน็ต ais เพิ่มเติม เงิน ไม่ ลด ส ปี ด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สมัครเน็ตทรู1วัน ไม่จํากัด

ขอบคุณบทความจาก : http://ikolmee.blogspot.com/2022/03/ais-9.html

Tags : สมัครเน็ต ais รายวัน 9 บาท,สมัครเน็ตทรู1วันไม่ลดสปีด,สมัครเน็ตทรู1วัน ไม่จํากัด