ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: บยอนอูซอก: พระเอกดาวรุ่งหน้าเด็ก ฝีมือเฉียบ  (อ่าน 75 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 128,739
    • ดูรายละเอียด
บยอนอูซอก: พระเอกดาวรุ่งหน้าเด็ก ฝีมือเฉียบ
บยอนอูซอก (Byeon Woo Seok) เป็นนักแสดงหนุ่มชาวเกาหลีใต้ ที่กำลังมาแรงสุดๆ ด้วยความสามารถทางการแสดงที่ยอดเยี่ยม และหน้าตาที่ดูเด็กกว่าวัย
จุดเริ่มต้นในวงการบันเทิง
เส้นทางสู่การเป็นนักแสดงของบยอนอูซอก เริ่มต้นจากการเป็นนายแบบ ด้วยรูปร่างสูงโปร่งถึง 189 เซนติเมตร ก่อนจะไปปรากฏตัวในมิวสิควิดีโอเมื่อปี 2014 แต่กว่าจะได้เดบิวต์เป็นนักแสดงอย่างจริงจัง ก็ต้องรอถึงปี 2016 ในซีรีส์เรื่อง "Dear My Friends" ซึ่งเรื่องนี้เองก็ไม่ธรรมดา เพราะสามารถคว้ารางวัลซีรี่ย์ยอดเยี่ยมจากงาน Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 53 มาครองได้เลย เรียกว่าประเดิมผลงานด้วยการแจ้งเกิดอย่างสวยงาม
ผลงานเด่น
นอกจาก "Dear My Friends" แล้ว บยอนอูซอก ยังมีผลงานการแสดงอีกมากมายที่สร้างชื่อเสียงให้กับเขา อาทิ

  • เรื่อง "Record of Youth" (2020) รับบทเป็น วอนแฮฮ्यो
  • ซีรีส์วัยรุ่นสุดฮิตฟีเวอร์ทั่วเอเชียอย่าง "20th Century Girl" (2022) ที่เขาสามารถถ่ายทอดบทบาทนักเรียนมปลายได้อย่างแนบเนียน แม้ว่าวัยจริงๆ จะเลข 3 แล้วก็ตาม
เคล็ดลับความหน้าเด็ก
หลายคนคงสงสัยว่า บยอนอูซอก ดูแลตัวเองอย่างไร ถึงได้ดูเด็กกว่าวัยขนาดนั้น เคล็ดลับของเขาก็คือ การดูแลผิวเป็นพิเศษ ใส่ใจเรื่องอาหารการกิน และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ
เสน่ห์ของบยอนอูซอก
บยอนอูซอก ไม่ได้มีแค่หน้าตาและฝีมือการแสดงเท่านั้น เขายังมีบุคลิกที่เป็นหนุ่มอบอุ่น สุภาพ แถมยังมีความสามารถพิเศษอย่างการเล่นเปียโนอีกด้วย ทั้งหมดนี้จึงทำให้เขาเป็นที่รักของแฟนๆ ทั่วโลก


Tags : ประวัติภวิน-ธนิก,ภวิน-ธนิก กมลธรานนท์