ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: รวมยอดยิ่งใหญ่น้ำหอมบุรุษที่ทรามสวาทสัมผัสลุ่มหลง  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 39,308
    • ดูรายละเอียด
จับกลุ่มยิ่งใหญ่น้ำหอมมาณพที่มาตุคามจำต้องเคลิบเคลิ้ม
เสน่ห์อย่างนึงสิ่งของหนุ่มน้อยที่สาว ๆ พึงปราถนา เหนือจากแบบที่มีกล้ามเนื้อสวย ๆ รูปหน้างามแล้ว อีกหนึ่งอย่างที่จะทำให้สุภาพสตรีหมายเข้าถึงตัว โน่นก็ลงความว่ากลิ่นกาย โดยเหตุนั้นงานเลือกคัดน้ำหอมผู้ชายก็เป็นอีกหนึ่งอาวุธลับพื้นที่จักทำเอาสามารถมัดใจเหล่าสาว ๆ เอาไว้ได้รับ เนื่องจากนั่นหมายความตวาด เอ็งมีความไยดีตัวเองที่ดี ด้วยกันจะเป็นได้รวมไปถึงว่าจะสามารถพยาบาลพอใจพวกเธอได้เพื่อ ด้วยกันน้ำหอมยอดฮิตที่คุณหนุ่ม ๆ จำเป็นจะต้องต้องมีไว้ กอบด้วยดังนั้นขอรับ
 1 . Calvin Klein CK One
น้ำหอมผู้ชายขวดนี้หลาย ๆ คนเทใจให้เลย จิตใจกะเอาว่า ถ้าตริไม่ออกว่าจักคัดเลือกกลิ่นไหนก็ CK One เอาไว้ก่อน รับประกันรอด !!  กลิ่นอายจะหอมแดงฝ่ายคลาสสิค ไม่มากไปไม่น้อยไป ขวางเชิงพลัดธรรมชาติทั้งส้ม มะลิ กุหลาบ พร้อมกับพืชพรรณต่าง ๆ กลิ่นก็จะออกแนวเย็น ๆ สะอาดๆ ไม่ฉุนด้วยกันไม่จางเกินไป จนต้องฉีดเสมอ แดนสำคัญ อาจใช้ได้ทั้งมาณวิกาพร้อมทั้งลูกผู้ชาย ก็เพราะว่ากลิ่นไม่ได้เฉพาะเจาะจงเจาะจงที่ใดตรึมว่าจะหวานไม่ก็จะเท่ห์ เป็นเหตุให้แบรนด์นี้รุ่นนี้อยู่ยงคงกระพันมาอย่างค้ำฟ้าโดยพ้นไปท่าจะจะดร๊อปลงไปเลย มูลค่าของขวดนี้อยู่ที่คะเน 2,300 บาท เพื่อขนาด 100 มล. จ้ะ

  • Bvlgari Extreme Pour Homme


เป็นแบรนด์ดังจากอิตาลี น้ำหอมแบรนด์นี้จะให้กลิ่นหอมตลบอบอวลอ่อนๆ แต่ให้อารมณ์แบบเซ็กซี่   ภายในกลุ่มหนุ่มน้อยแบบเบาๆ เพราะด้วยองค์ประกอบที่มีจาก ชา ดาร์จีริง เครื่องเทศผสมผเสกับชะมด ซึ่งถือว่าหมายความว่าสัณฐานส่วนตัวของเขาเลยครับผม ฉีดครั้งเดียวระรื่นสำราญไม่หยุดตลอดวันครับ ประกันว่าไม่ต้องมาฉีดซ้ำสมัยที่แฟนสาวจะสบไหล่ ก็หายห่วงเลยครับ น้ำหอมขวดนี้มูลค่าอยู่ที่ขวดละ 3,900 บาท เหตุด้วยความจุ 100 มล. ครับ ต้อนรับเลยว่าไม่ว่าคุณจะใส่สูท หรือไม่ก็เสื้อยืด กางเกงยีนต์ ก็เชี่ยวชาญเพิ่มให้ความมั่นใจ ให้คุณได้ประเภทเป็นมั่นเป็นเหมาะขอรับกระผม

  • Hugo Boss Bottled


แบรนด์นี้เหมาะสมกับบุรุษที่มีความแน่ใจในตัวเอง กำลังดีอย่างยิ่งเนื่องด้วยวัยดำเนินกิจการ ส่วนเคล้าคละมาจากเทพนิรมิตพรรณไม้นานาตระกูล ให้กลิ่นที่บ่งบอกถึงความเป็นเชิง อย่างชัดเจน กลิ่นหอมขจรกระจายจะออกแนวอโรมาแทรกกับกลิ่นไม้ได้อย่างเหมาะสม ส่งผลให้เกิดแรงทำให้หลงรักแบบสุด ๆ พอเหมาะ น้ำหอมแบรนด์นี้ วางซื้อขายแลกเปลี่ยนแล้วในมูลค่า 3,600 บาท ข้างในสัดส่วน 100 มล. ฮะ

  • Acqua di Gio


ยังมีชีวิตอยู่น้ำหอมสุดคลาสสิก กรุณาเสริมเสน่ห์ให้หนุ่มๆ ได้อย่างไม่ต้องคลางแคลงใจ เมื่อใดที่สาวๆ ได้กลิ่นเป็นแตะต้องส่งสายตาปันออกแก พร้อมทั้งให้หนุ่มที่ใช้มาสืบเสาะในตัวเธอ เหมาะกับทุกโฉลก เพิ่มเสน่ห์เย้ายวนใจให้แก่คุณหนุ่ม มีความเข้มข้นดำเกิง กลิ่นติดทนนาน กรุณาแถมความแจ่มใสได้ทั่วทั้งวัน ผู้ชายที่ฉีดกลิ่นนี้อบอุ่น ควรจะสวมกอดมากมายๆ เลยอะ
 พร้อมด้วยนี่เป็นน้ำหอมที่สาว ๆ สัมผัสเหลียวมองเมื่อเคลื่อนที่ทะลุทะลวงพร้อมด้วยได้กลิ่นจากตัวของคุณ และอย่าลืมเลือนว่า ยกเว้นตัวจะหอมเช่นกันการฉีดน้ำหอมแล้ว ก็อย่าลืมปรนนิบัติตัวเองกันด้วยนะขอรับกระผมหนุ่ม ๆ เพราะว่าแค่กลิ่นกายหอมเพียงอย่างเดียว เท่านั้นเสื้อแสงดูไม่ดี หุ่นพัง ก็เป็นไปได้ทำเอาสาว ๆ หลีกหนีคุณได้ยังกะกันนะครับ เพื่อวันนี้ลาไปก่อน ความปลอดภัยka.

ที่มา :

Tags : น้ำหอม,น้ำหอมผู้ชาย