ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

แสดงกระทู้

ส่วนนี้จะช่วยให้คุณสามารถดูกระทู้ทั้งหมดสมาชิกนี้ โปรดทราบว่าคุณสามารถเห็นเฉพาะกระทู้ในพื้นที่ที่คุณเข้าถึงในขณะนี้


ข้อความ - deam205

หน้า: [1] 2 3 ... 81
1
เพนดูลั่มลูกดิ่งพลังจิต พร้อมคู่มือ 399 บาท

ประโยชน์ของเพนดูลั่ม
ใช้สื่อสารกับเทพ เทวดาและถามในสิ่งที่เราไม่รู้ ใช้สำหรับตรวจประเมินสุขภาพ ใช้เลือกสิ่งที่เหมาะกับตัวเรา ตรวจฮวงจุ้ย ตรวจเช็คพลัง วัตถุมงคล ตรวจหาของหาย ใช้ทำน้ำมนต์ ใช้ดึงพลังเข้าตัว
การตรวจเช็คพุทธคุณ พลังจากพระเครื่อง วัตถุมงคล ของทนสิทธิ์ ต่าง ๆ
โดยปกติจะทำได้เฉพาะผู้ทรงญาณสมาบัติ แต่วิธีง่าย ๆ โดยผู้ที่มีสมาธิเ้พียงขณิกสมาธิ (แนะนำให้ได้ถึงอุปจารสมาธิ) ก็สามารถทำได้ โดยการใช้เพนดูลั่มเป็นตัวตรวจเช็ค ซึ่งจะมีความถุูกต้องประมาณ 80-90 % โดยผู้ที่ตรวจจะต้อง
1. วางอุเบกขา ให้ได้ ไม่คิดไปก่อน หรือบังคับให้เพนดูลั่ม ทำตามสิ่งที่คิด
2. ต้องมีพื้นฐานความรู้เรื่องวัตถุมงคล เล็กน้อย เช่น รู้ว่า พระเครื่อง วัตถุมงคล จะมีความเด่น ด้านใดบ้าง ซึ่งก็จะมี เด่นด้าน
- เมตตามหานิยม คนรักคนชอบ เข้าหาลูกค้า เข้าหาเจ้านาย
- แคล้วคลาดปลอดภัย
- คงกระพันชาตรี
- มหาอุต ปืนแตก
- มหาลาภ เกี่ยวกับด้านโชค ลาภ
- ป้องกันคุณไสย
- กันสะท้อน คือป้องกันคุณไสย แล้วยังสะท้อนกลับไปยังผู้ที่ปล่อยคุณไสยนั้น โดยแรงสะท้อนกลับก็จะขึ้นกับผู้ที่ใส่วัตถุมงคลนั้น ๆ เช่น ผู้ที่ทรงศีลบริสุทธิ์แรงสะท้อนก็จะมากกว่ากว่าคนที่ศีลขาด คนที่มีศีล 8 ก็จะมากกว่า คนมีศีล 5 ....
- ทำน้ำมนต์ คือวัตถุมงคลนั้น ๆ สามารถนำไปทำน้ำมนต์รักษาโรค ได้
- อื่น ๆ
สำหรับวิธีการใช้เพนดูลั่มในการตรวจเช็ควัตถุมงคล
1. นำวัตถุมงคล พระเครื่อง เครื่องราง ของทนสิทธิ์ นั้น ๆ วาง ไว้บนพื้นโต๊ะ หรือบนภาชนะที่สูงกว่าพื้นธรรมดา หากอาจใช้หนังสือ ผ้ามารองก่อนว่า เพื่อมิให้เป็นการปรามาส
2. ขอขมาพระรัตนตรัย ก่อน เพื่อบอกกล่าว ว่าการตรวจเช็คนี้ไม่ได้มีเจตนาที่จะปรามาส แต่เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ เพื่อเป็นการเพิ่มความมั่นใจว่าวัตถุมงคลชิ้นนี้ได้ผ่านการปลุกเสก หรือพุทธาภิเศก มาแล้ว (วิธีการนี้ก็จะสามารถตรวจดูพระปลอม ที่เขาทำปลอม หรือทำเกินจำนวนแล้วไม่ได้เข้าพิธี แต่ก็มีบางกรณีที่มวลสารในการสร้างพระเป็นมวลสารที่มีความศักดิ์สิทธิ์อยู่แล้ว ในกรณีนี้ก็ต้องยิ่งคำถามที่แตกประเด็นออกไป)
3. ใช้เพนดูลั่ม จ่อเหนือวัตถุมงคลนั้น ๆ ให้ห่างจากวัตถุมงคลประมาณ 1 น้ิว เป็นอย่างน้อย เพื่อป้องกันการกระทบด้วยแรงแหว่งซึ่งมาจากวัตถุมงคลนั้น ๆ
4. ดูทิศทางของแรงแหว่งที่ออกมาจากวัตถุมงคลนั้น ๆ ว่าไปตามทิศทางใดบาง ซึ่งต้องใช้ประสบการณ์ โดยทั่วไปถ้าพุทธคุณรอบด้าน จะทำให้เพนดูลั่มหมุนเป็นวงกลม ถ้าแรงแหว่งมีมากก็แสดงว่ามีพุทธคุณมากตาม บางองค์ แทบจะทำให้เพนดูลั่มหลุ่ดจากมือ
5. ตั้งคำถาม ถามเพนดูลั่ม ไปที่ละข้อ ตามความเด่นของวัตถุมงคล เช่น พระองค์นี้เด่นด้านมหาลาภ ด้านคงกระพันชาตรี ... ไปเรื่อย ๆ จนครบ แล้วก็จะทราบว่าพระองค์นี้เด่นด้าน....ครบทุกด้านหรือไม่
การใช้เพนดูลั่มตรวจพลังนี้สามารถตรวจพลังของหิน ได้ จึงเป็นที่นิยมของนักสะสมหิน จะมีเพนดูลั่มในการตรวจพลังหินไว้ติดตัว

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สั่งซื้อบูชา ทักแชทได้เลยหรือติดต่อได้ที่

โทร. 0846623662
id line : teerapat999

ลาซาด้า
https://www.lazada.co.th/.../-i1134792176-s2626624357...

2
รับถมดิน ราคาถูก ติดต่อ 080-022-3804  หรือ www.mmee2000.com

3

แม็คโคร ชูโมเดล “แพลตฟอร์มแห่งโอกาส” ปูทางแกร่งให้ผู้ประกอบการรายเล็ก เอสเอ็มอี เกษตรกร อยู่รอด อยู่รุ่ง เติบโตยั่งยืน

ในความเคลื่อนไหวตลอดระยะเวลา 32 ปี “แม็คโคร” ได้ชื่อว่าเป็นธุรกิจค้าส่งที่เดินเคียงข้างเอสเอ็มอี เกษตรกร และเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนการเติบโตของผู้ประกอบการรายย่อยในประเทศ ซึ่งมีความสัมพันธ์โดยตรงกับเศรษฐกิจฐานรากของไทย การขับเคลื่อนธุรกิจที่ทำให้ผู้เกี่ยวข้องเติบโตเคียงข้างไปด้วยกันจึงมีความน่าสนใจอย่างยิ่ง

นางศิริพร เดชสิงห์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการสื่อสารองค์กร บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ด้วยเป้าหมายการทำงานของแม็คโคร ในการเติบโตไปพร้อมกับการสนับสนุนลูกค้าผู้ประกอบการเอสเอ็มอี และเกษตรกรรายย่อยที่เป็นคู่ค้า ให้พัฒนาสินค้าและผลผลิตสู่มาตรฐาน ทำให้เจ้าของธุรกิจรายเล็ก รายกลาง ได้รับโอกาสการขยายตัวไปพร้อมกันกับเรา“ซัพพลายเออร์ที่เป็นเอสเอ็มอี เกษตรกร และลูกค้าผู้ประกอบการรายย่อย มีส่วนสำคัญที่ทำให้แม็คโครเติบโตจนถึงวันนี้ ด้วยการทำงานอย่างเข้าใจ ทำให้เอสเอ็มอีและเกษตรกรรายย่อยทั่วประเทศ กว่า 7,500 ราย รวมทั้งลูกค้าที่เป็นผู้ประกอบการรายย่อยทั้ง ร้านค้าปลีก โชห่วย ร้านอาหาร ฯลฯ ได้รับโอกาสที่มากไปกว่า การซื้อมาขายไป แต่ยังจะได้รับคำชี้แนะแนวทางการพัฒนา ต่อยอด โดยมีแม็คโครเป็น คู่คิดธุรกิจ และพี่เลี้ยงที่มีระบบนิเวศน์และการกระจายสินค้าแบบผสมผสาน ทั้งการขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ (O2O) เข้าด้วยกัน”

นางศิริพร กล่าวอีกว่า “แม็คโครให้ความสำคัญกับพื้นฐานการทำงานที่ว่าด้วย คุณภาพ ความปลอดภัย และความถูกต้องตามหลักธรรมาภิบาล เป็นเรื่องสําคัญสูงสุด เราได้คัดสรรสินค้าที่หลากหลาย ครบครัน มีคุณภาพดี ในราคาขายส่ง เพื่อให้ลูกค้าผู้ประกอบการรายย่อยในทุกกลุ่มของเรา สามารถลดต้นทุน ประกอบธุรกิจได้อย่างมีกําไร และเติบโต อย่างยั่งยืน”

“ในทุกช่วงเวลาแห่งการเติบโต แม็คโครไม่ได้เป็นคู่คิดทางธุรกิจเท่านั้น แต่ยังเป็นเพื่อนร่วมทุกข์ร่วมสุข ที่คอยเคียงข้างในการพัฒนา เสริมทักษะความรู้ด้านการตลาด พฤติกรรมการบริโภคในแบบวิถีใหม่ อาทิ การส่งเสริมการทำผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมปรุงพร้อมทานแช่แข็ง ในขนาดบรรจุที่เหมาะกับวิถีชีวิตของผู้บริโภคยุคใหม่”สำหรับลูกค้าผู้ประกอบการค้าปลีกรายย่อย โชห่วย จำนวน 500,000 ราย และ ผู้ประกอบการร้านอาหาร ที่มีอยู่กว่า 300,000 ราย แม็คโครได้ตั้ง โครงการแม็คโคร มิตรแท้โชห่วย และ แม็คโคร โฮเรก้า อคาเดมี ขึ้นมาดูแลให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด เป็นเวลากว่า 10 ปีแล้ว โดยใช้ความเชี่ยวชาญในธุรกิจมาแบ่งปันกับผู้ประกอบการรายย่อยเพื่อเพิ่มโอกาสสร้างทั้งยอดขาย ทำรายได้ และการขยายธุรกิจให้เติบโต กลายเป็นเครือข่ายคนทำธุรกิจรายเล็กที่มีความสัมพันธ์อันดีต่อกันอย่างเหนียวแน่น

“แม้ในช่วงเวลาแห่งความยากลำบากยุคโควิด-19 ธุรกิจรายเล็ก เกษตรกรเดือดร้อน เราก็ทำทุกวิถีทางที่จะทำได้ ไม่ว่าจะเข้าไปช่วยเหลือรับซื้อผลผลิตที่ประสบปัญหา ร่วมมือกับพันธมิตรผู้ผลิตสินค้ารายใหญ่ช่วยกันลดราคาสินค้าให้ผู้ประกอบการไม่ต้องแบกภาระต้นทุนอย่างต่อเนื่อง ส่งเสริมสภาพคล่องให้มีกำหนดระยะเวลาการชำระสินค้า (Credit Term) แก่เกษตรกรรายย่อย ไม่เกิน 30 วัน ก็ทำให้หลายธุรกิจมีกำลังเดินต่อไปได้ ” นางศิริพร กล่าว

นอกจากนี้ แม็คโครยังไม่หยุดที่จะพัฒนาศักยภาพและต่อยอดธุรกิจให้เอสเอ็มอีเติบโตและขยายตลาดในอาเซียนอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันมีสินค้าจากผู้ผลิตเอสเอ็มอีมากกว่า 100 รายการถูกนำไปวางจำหน่ายผ่านสาขาของแม็คโครใน กัมพูชา และเมียนมา และมีอีกหลายรายที่กำลังจะดำเนินรอยตาม

4


"โควิด-19" ยังคงเดินหน้าสร้างความเจ็บปวด เป็นบาดแผลลึกให้คนทั้งโลก เศรษฐกิจที่ถูกทุบทำลายย่อยยับ เป็นเวลากว่า 2 ปีแล้ว ที่ประเทศไทยถูกผลกระทบจากโควิด แม้วันนี้ดูเหมือนจะเริ่มมีเค้าลางของความหวัง แต่ตราบใดที่ผู้ติดเชื้อยังคงมีอยู่เป็นหลักหมื่น มีผู้เสียชีวิตในทุกวัน เราคงไม่สามารถไว้วางใจอะไรได้

ความพยายามจำกัดการแพร่ระบาดด้วยการ "ฉีดวัคซีน" สร้างภูมิคุ้มกันหมู่ การพลิกฟื้นเศรษฐกิจของรัฐบาลผ่านมาตรการเยียวยา ยังคงต้องทำต่อไป และทำอย่างต่อเนื่อง

โรคระบาดครั้งนี้เป็นบทเรียนครั้งสำคัญที่โลกต้อง "จดจำ" และ "วางแผน" รับมือกับโรคระบาดอุบัติใหม่ ที่อาจกำลังจ้องโจมตีเราได้อีกในอนาคต

หากสิ่งหนึ่งที่เป็นผลจากวิกฤติครั้งนี้ คือ ดิสรัปครั้งใหญ่ที่เปลี่ยนวิถีชีวิต วิธีคิดในเรื่องต่างๆ ระบบเศรษฐกิจ โลกธุรกิจ โลกการเงิน จะคิดแบบเดิมไม่ได้อีกแล้ว โควิดทำให้โลกเปลี่ยนไปอย่างฉับพลัน บางธุรกิจทำธุรกิจแบบเดิมไม่ได้อีกแล้ว ขณะที่ บางธุรกิจอาจได้ประโยชน์หากปรับตัวรับบริบทโลกที่เปลี่ยนไปได้ 

เราจึงเห็นองค์กรธุรกิจที่รอให้โควิดลาจากไม่ได้ ต้องชิงปรับโครงสร้างรับการเปลี่ยนแปลงนี้เพิ่มมากขึ้น ธนาคารขนาดใหญ่ของประเทศไทย อย่าง ธนาคารไทยพาณิชย์ ลุกขึ้นทรานส์ฟอร์มตัวเองครั้งใหญ่ กลายเป็น เทค คอมพานี หรือ "SCBX" อย่างเต็มรูปแบบ

ด้วยวิสัยทัศน์ผู้บริหารที่เห็นว่า จะเป็นแบบเดิมไม่ได้อีกแล้ว ต้องรื้อแนวคิด ปรับรูปแบบบริการที่ต้องพร้อมเข้าสู่สนามการแข่งขันแบบใหม่ที่กำลังเกิดขึ้น การปรับครั้งนี้ เอสซีบี แตกบริษัทแตกไลน์ธุรกิจออกไปมากมาย ดึงเทคโนโลยีเข้ามาเป็นแก่นหลักของการขับเคลื่อนธุรกิจ ตอบโจทย์ความต้องการโลกใหม่

เช่นเดียวกับ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส อีกหนึ่งธุรกิจที่ปรับตัวอย่างหนัก จากการร่วมทุนกับธนาคารไทยพาณิชย์ แตกบริษัทสู่ เอไอเอสซีบี จากโมบายโอเปอเรเตอร์ ข้ามสมรภูมิมาร่วมรุกบริการการเงินดิจิทัลในอีกขาหนึ่งอย่างเต็มรูปแบบ

เหล่านี้ คือผลจากบริบทโลกที่เปลี่ยนไป ทำให้หลังจากนี้ จะได้เห็นการข้ามสายพันธุ์ของธุรกิจเพิ่มมากขึ้น เพราะการทำธุรกิจแบบเดิมในสมรภูมิเดิมไม่ใช่คำตอบอีกต่อไปแล้ว ใครปรับตัวได้ไว ก้าวไปสู่กรอบความคิดใหม่ได้เร็วจะได้เปรียบ

"การปรับตัวของธุรกิจ" ในช่วงนี้ ทำให้เห็นว่าภาครัฐ ซึ่งเป็นผู้กำหนดนโยบายประเทศ ต้องกลับมาทบทวนยุทธศาสตร์ชาติเพื่อรับโลกที่เปลี่ยนเร็วให้ได้ มีมาตรการที่เอื้อต่อการสนับสนุนธุรกิจที่พยายามปรับตัว วางโครงสร้างพื้นฐานให้พร้อมสนับสนุนการแข่งขัน และผลักดันให้บริษัทเหล่านี้เติบโตได้ในเวทีระดับภูมิภาค หรือระดับโลก 

รัฐบาลต้องใช้โอกาสนี้ปฏิรูปในหลายเรื่องที่ยังเป็นปัญหาติดขัดในเชิงโครงสร้าง เงื่อนไขต่างๆ ที่ไม่ได้สนับสนุนและสอดคล้องไปกับบริบทโลกที่เปลี่ยนไป เร่งวางโรดแมพประเทศเข้าสู่เส้นทางแห่งการฟื้นฟูด้วยแนวคิดใหม่ การแข่งขันในโลกใหม่ สร้างความมั่นใจให้เอกชนได้บ้าง...น่าจะดีกว่านี้ไม่น้อย 

5
ประกาศซื้อขายทั่วไป / ออสซี่ออยล์
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 11:45:24 »
ออสซี่ออยล์

6
หัวข้อนี้มีคุณประโยชน์อย่างมากชอบๆระยะนี้ควรต้องใช้จริงๆเผื่อความปลอดภัย กินร้อนช้อนกลางล้างมือจ้า

9

พลพรรค 'อัซซูร่า' นาโปลี ยังเดินหน้ารักษาฟอร์มเก่ง บุกไปไล่ต้อน ซามพ์โดเรีย ถึงถิ่น 4-0 ทำสถิติคว้าชัย 5 นัดติดต่อกัน รั้งจ่าฝูงของตาราง ศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี

ศึกฟุต.กัลโช เซเรีย อา อิตาลี คืนวันพฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2564 เกมที่น่าสนใจ นาโปลี ยกพลไปเยือน ซามพ์โดเรีย ที่สตาดิโอ ลุยจิ เฟร์ราริส

นาโปลี ภายใต้การคุมทีมของ ลูเซียโน่ สปัลเล็ตติ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม เก็บชัยชนะมา 4 เกมรวด ล่าสุดบุกต้อน อูดิเนเซ่ 4-0 ขณะที่ ซามพ์โดเรีย ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมเช่นกัน เกมล่าสุดบุกไปเอาชนะ เอ็มโปลี 3-0

ปรากฎว่าเกมนี้ 'อัซซูร่า' นาโปลี ยังคงทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ไล่ต้อนเอาชนะ ซามพ์โดเรีย ไปแบบขาดลอย 4-0 ได้ประตูจาก วิคเตอร์ โอซิมเฮน น.10, 50 ฟาเบียน รุยซ์ น.39 และปีโอเตอร์ ซีลินสกี น.59

จากชัยชนะดังกล่าวส่งผลให้ นาโปลี เก็บชัยชนะในศึกกัลโช เซเรีย อา 5 นัดรวด มี 15 แต้มเต็ม ขึ้นไปรั้งตำแหน่งจ่าฝูงของตาราง ขณะที่ ซามพ์โดเรีย มี 5 คะแนนเท่าเดิม รั้งอันดับ 13 ของตาราง

รายชื่อ 11 ตัวจริงของทั้งสองทีม
ซามพ์โดเรีย : เอมิล อูเดโร่ (GK), บาร์ตอสซ์ เบเรสซินสกี, มายะ โยชิดะ, โอมาร์ คอลลีย์, ทอมมาโซ่ อูเจลโล่, อันโตนิโอ คันเดรว่า, มาร์เทน ธอร์สบี, อาเดรียน ซิลวา, มิกเกล ดามส์การ์ด, ฟรานเชสโก คาปูโต, ฟาบิโอ กวายาเรลล่า

นาโปลี : ดาวิด ออสปิน่า (GK), จิโอวานนี ดิ โลเรนโซ่, อาเมียร์ ราห์มานี, คาลิดู คูลิบาลี, มาริโอ รุย, อังเดร-แฟรงค์ แซมโบ อันกิสซ่า, ฟาเบียน รุยซ์, เฮอร์วิง โลซาโน, ปีโอเตอร์ ซีลินสกี, ลอเรนโซ่ อินซิเญ่, วิคเตอร์ โอซิมเฮน

11
การดูดไขมันถือเป็นการทำศัลยกรรมอย่างหนึ่ง ซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องทำด้วยทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านนี้และที่ FAT Center ก็ได้รับความนิยมในเรื่องของการดูดไขมันที่มีเทคนิคเฉพาะตัวในเรื่องนี้รวมถึงประสบการณ์ มาดูกันดีกว่าว่าทำไมต้องดูดไขมันที่นี่

ทำไมต้องดูดไขมันที่ FAT Center 

- FAT Center มีทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์และมีความชำนาญในด้านการดูดไขมันโดยตรงซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งในการดูดไขมัน เพราะไม่ใช่ว่าใครก็สามารถทำได้ การดูดไขมันต้องทำโดยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญมากเพราะคนไข้แต่ละคนก็มีความแตกต่างกัน ทั้งสัดส่วนของร่างกายและปริมาณไขมันดังนั้นต้องประเมินและวิเคราะห์ออกมาแบบละเอียด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีและความปลอดภัยของคนไข้เอง

- FAT Center มีเครื่องมือที่ใช้ในการดูดไขมันที่ทันสมัยได้มีมาตรฐานในระดับสากล มีคุณภาพและมีความปลอดภัยในการให้บริการ ซึ่งจะทำให้ได้สัดส่วนที่ดี สามารถเลือกเครื่องมือได้อย่างเหมาะสมกับแต่ละคนเพื่อจะได้แก้ไขปัญหาของคนไข้ได้อย่างถูกจุด เพราะความแตกต่างของบุคคลจำเป็นต้องใช้เครื่องมือแต่ละเครื่องให้เหมาะสมด้วย 

- ทีมแพทย์ของ FAT Center มีเทคนิคเฉพาะ ที่ได้รับการยอมรับในเรื่องของการดูดไขมันแล้วมีแผลขนาดเล็ก มีความเจ็บปวดน้อยเรียกว่านอนชิล ๆ ระหว่างการดูดไขมันเลยก็ว่าได้ และหลังจากที่ทำแล้วยังพักฟื้นในระยะเวลาไม่นานอีกด้วย
 
- มีบริการหลังจากการดูดไขมันที่ดี มีความเอาใจใส่คนไข้ทุกราย หลังจากที่ดูดไขมันแล้วยังมีวิธีที่ช่วยให้ผิวหนังกระชับได้เร็วขึ้น กระตุ้นให้รูปร่างเข้าที่เข้าทางได้เร็วขึ้น และดูแลใกล้ชิดตั้งแต่ขั้นตอนแรกที่เข้ารับคำปรึกษา การให้คำแนะนำในการเตรียมตัวก่อนเข้ารับการดูดไขมัน การติดตามอาการหลังจากนั้นไปจนถึงขั้นตอนสุดท้ายที่ได้รับผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจ 

มั่นใจได้เลยว่าการดูดไขมันที่ FAT Center พร้อมดูแลและให้บริการแบบเต็มที่ทุกขั้นตอน เพื่อให้คนไข้ได้รับบริการที่ดีตั้งแต่ครั้งแรกไปจนถึงตอนที่ได้รับหุ่นสวย รูปร่างดีกระชับอย่างที่ต้องการ และที่สำคัญราคาตรงปกแน่นอน!
ติดต่อเราได้ที่ 099-426-3939 หรือ http://m.me/fatcenter  
 

14
เพนดูลั่มลูกดิ่งพลังจิต พร้อมคู่มือ 399 บาท

ประโยชน์ของเพนดูลั่ม
ใช้สื่อสารกับเทพ เทวดาและถามในสิ่งที่เราไม่รู้ ใช้สำหรับตรวจประเมินสุขภาพ ใช้เลือกสิ่งที่เหมาะกับตัวเรา ตรวจฮวงจุ้ย ตรวจเช็คพลัง วัตถุมงคล ตรวจหาของหาย ใช้ทำน้ำมนต์ ใช้ดึงพลังเข้าตัว
การตรวจเช็คพุทธคุณ พลังจากพระเครื่อง วัตถุมงคล ของทนสิทธิ์ ต่าง ๆ
โดยปกติจะทำได้เฉพาะผู้ทรงญาณสมาบัติ แต่วิธีง่าย ๆ โดยผู้ที่มีสมาธิเ้พียงขณิกสมาธิ (แนะนำให้ได้ถึงอุปจารสมาธิ) ก็สามารถทำได้ โดยการใช้เพนดูลั่มเป็นตัวตรวจเช็ค ซึ่งจะมีความถุูกต้องประมาณ 80-90 % โดยผู้ที่ตรวจจะต้อง
1. วางอุเบกขา ให้ได้ ไม่คิดไปก่อน หรือบังคับให้เพนดูลั่ม ทำตามสิ่งที่คิด
2. ต้องมีพื้นฐานความรู้เรื่องวัตถุมงคล เล็กน้อย เช่น รู้ว่า พระเครื่อง วัตถุมงคล จะมีความเด่น ด้านใดบ้าง ซึ่งก็จะมี เด่นด้าน
- เมตตามหานิยม คนรักคนชอบ เข้าหาลูกค้า เข้าหาเจ้านาย
- แคล้วคลาดปลอดภัย
- คงกระพันชาตรี
- มหาอุต ปืนแตก
- มหาลาภ เกี่ยวกับด้านโชค ลาภ
- ป้องกันคุณไสย
- กันสะท้อน คือป้องกันคุณไสย แล้วยังสะท้อนกลับไปยังผู้ที่ปล่อยคุณไสยนั้น โดยแรงสะท้อนกลับก็จะขึ้นกับผู้ที่ใส่วัตถุมงคลนั้น ๆ เช่น ผู้ที่ทรงศีลบริสุทธิ์แรงสะท้อนก็จะมากกว่ากว่าคนที่ศีลขาด คนที่มีศีล 8 ก็จะมากกว่า คนมีศีล 5 ....
- ทำน้ำมนต์ คือวัตถุมงคลนั้น ๆ สามารถนำไปทำน้ำมนต์รักษาโรค ได้
- อื่น ๆ
สำหรับวิธีการใช้เพนดูลั่มในการตรวจเช็ควัตถุมงคล
1. นำวัตถุมงคล พระเครื่อง เครื่องราง ของทนสิทธิ์ นั้น ๆ วาง ไว้บนพื้นโต๊ะ หรือบนภาชนะที่สูงกว่าพื้นธรรมดา หากอาจใช้หนังสือ ผ้ามารองก่อนว่า เพื่อมิให้เป็นการปรามาส
2. ขอขมาพระรัตนตรัย ก่อน เพื่อบอกกล่าว ว่าการตรวจเช็คนี้ไม่ได้มีเจตนาที่จะปรามาส แต่เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ เพื่อเป็นการเพิ่มความมั่นใจว่าวัตถุมงคลชิ้นนี้ได้ผ่านการปลุกเสก หรือพุทธาภิเศก มาแล้ว (วิธีการนี้ก็จะสามารถตรวจดูพระปลอม ที่เขาทำปลอม หรือทำเกินจำนวนแล้วไม่ได้เข้าพิธี แต่ก็มีบางกรณีที่มวลสารในการสร้างพระเป็นมวลสารที่มีความศักดิ์สิทธิ์อยู่แล้ว ในกรณีนี้ก็ต้องยิ่งคำถามที่แตกประเด็นออกไป)
3. ใช้เพนดูลั่ม จ่อเหนือวัตถุมงคลนั้น ๆ ให้ห่างจากวัตถุมงคลประมาณ 1 น้ิว เป็นอย่างน้อย เพื่อป้องกันการกระทบด้วยแรงแหว่งซึ่งมาจากวัตถุมงคลนั้น ๆ
4. ดูทิศทางของแรงแหว่งที่ออกมาจากวัตถุมงคลนั้น ๆ ว่าไปตามทิศทางใดบาง ซึ่งต้องใช้ประสบการณ์ โดยทั่วไปถ้าพุทธคุณรอบด้าน จะทำให้เพนดูลั่มหมุนเป็นวงกลม ถ้าแรงแหว่งมีมากก็แสดงว่ามีพุทธคุณมากตาม บางองค์ แทบจะทำให้เพนดูลั่มหลุ่ดจากมือ
5. ตั้งคำถาม ถามเพนดูลั่ม ไปที่ละข้อ ตามความเด่นของวัตถุมงคล เช่น พระองค์นี้เด่นด้านมหาลาภ ด้านคงกระพันชาตรี ... ไปเรื่อย ๆ จนครบ แล้วก็จะทราบว่าพระองค์นี้เด่นด้าน....ครบทุกด้านหรือไม่
การใช้เพนดูลั่มตรวจพลังนี้สามารถตรวจพลังของหิน ได้ จึงเป็นที่นิยมของนักสะสมหิน จะมีเพนดูลั่มในการตรวจพลังหินไว้ติดตัว

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สั่งซื้อบูชา ทักแชทได้เลยหรือติดต่อได้ที่

โทร. 0846623662
id line : teerapat999

ลาซาด้า
https://www.lazada.co.th/.../-i1134792176-s2626624357...

16
ประกาศซื้อขายทั่วไป / ออสซี่ออยล์
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 11:47:25 »
ออสซี่ออยล์

17
มารดาแม่ตั้งครรภ์ทานข้าวกล้องออแกนิค Low GI ข้าวอร่อยโภชนาการสูงสำหรับคุณแม่ให้นมบุตร ข้าวสุรินทร์ 100%
กลุ่มข้าวอินทรีย์สุรินทร์ ทำไมต้องเป็นข้าวอินทรีย์ โครงการนาข้าวอินทรีย์  การผลิตข้าวออร์แกนิค

9 เหตุผลที่คุณแม่ตั้งครรภ์ …..ควรรับประทานข้าวกล้องออร์แกนิค ( ข้าวกล้องออแกนิค)
        การรับประทาน “#ข้าวกล้องออร์แกนิค หรือ  ข้าวปลอดสารสุรินทร์ ” ส่งผลดีต่อลูกน้อยในครรภ์และสุขภาพคุณแม่มากมาย ถือเป็นหนึ่งในอาหารกลุ่มให้พลังงาน ข้าวกล้องเป็นข้าวที่ไม่ผ่านการขัดสี จึงยังคงไว้ด้วยคุณค่าสารอาหารมากกว่าขาวที่ถูกขัดสีแล้ว  เรามากันทำไมคุณแม่ตั้งครรภ์ควรกิน  “#ข้าวกล้องออร์แกนิค”  ด้วยเหตุผลดังต่อไปนี้
1.  ข้าวมะลินิลเกษตรอินทรีย์, ข้าวกล้องออร์แกนิคมีเส้นใยอาหาร ซึ่งช่วยในเรื่องของอาการท้องผูกและมะเร็งลำไส้
2.   ข้าวกล้องหอมมะลินิลเกษตรอินทรีย์  , ข้าวกล้องออร์แกนิคเมื่อรับประทานข้าวกล้องเป็นประจำ จะช่วยป้องกันโรคเหน็บชา ป้องกันการเกิดปากนกกระจอก เนื่องจากมีวิตามินบี 2
3.  ข้าวหอมมะลิออแกนิก, ข้าวกล้องออร์แกนิคบรรเทาอาการอ่อนเพลีย อาการปวดแสบและเสียวในขา ปวดน่อง ปวดกล้ามเนื้อ
4.  ข้าวกล้องหอมมะลิorganic, ข้าวกล้องออร์แกนิคมีฟอสฟอรัส ช่วยในการเจริญเติบโตของกระดูกและฟัน และเส้นผม
5. ข้าวปะกาอำปึลออแกนิคคือ, ข้าวกล้องออร์แกนิคมีธาตุเหล็กมากเป็น 2 เท่า ช่วยป้องกันโรคโลหิตจาง
6.ข้าวปะกาอำปึลเพื่อสุขภาพ  , ข้าวกล้องออร์แกนิกมีเกลือแร่ และวิตามินรวมกันกว่า 20ชนิด ซึ่งช่วยให้ระบบการทำงานของร่างกายสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
7. ปลูกข้าวผกาอำปึลออแกนิค, ข้าวกล้องออร์แกนิกมีโปรตีนมากกว่า 20-30% ช่วยเสริมสร้างร่างกาย ซ่อมแซมเซลล์ส่วนที่สึกหรอ
8.  ข้าวหอมมะลิแดงเพื่อสุขภาพ, ข้าวกล้องออร์แกนิกมีแคลเซียมจำเป็นที่คุณแม่ตั้งครรภ์ควรได้รับ ช่วยให้กระดูกแข็งแรง และยังช่วยป้องกันการเกิดตะคริว ซึ่งคุณแม่ตั้งครรภ์กว่า 90% ต้องเผชิญ
9.  ข้าวกล้องหอมมะลิแดงorganic, ข้าวกล้องออร์แกนิกมีแป้งมีน้อยกว่าข้าวขาว ช่วยลดความอ้วน เนื่องจากได้รับสารอาหารต่างๆ ที่มีประโยชน์เพิ่มขึ้น มีผลทำให้สุขภาพจิตใจของคุณแม่ตั้งครรภ์ดีขึ้น เพราะสุขภาพร่างกายแข็งแรง สดชื่น แจ่มใส

หลังจากรู้คุณค่าของ “ข้าวกล้องออร์แกนิค”  กันแล้ว อย่าลืมซื้อ “ข้าวกล้องออร์แกนิก”  มาทานกันนะคะ

ข้าว Hor.Boutique ข้าวไรซ์เบอรี่ หรือ ข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่   ข้าวอินทรีย์
277 หมู่ 14 ถ.พิชิตชัย ต.นอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ 32000
โทร. 092-8245655
website :   ข้าวหอมมะลิอินทรีย์
Line: @Hor.Boutique

เรามีข้าวอินทรีย์ 7 ประเภทครับ
1. ข้าวหอมมะลิเพื่อสุขภาพ
2.  ข้าวกล้องอินทรีย์หอมมะลิ
3.  ข้าวปะกาอำปึลออร์แกนิค   ข้าวผกาอำปึลอินทรีย์กรมการข้าว(ข้าวพื้นถิ่นออแกนิกสุรินทร์) 4.  ข้าวกล้องอินทรีย์ผสมหลายสายพันธุ์สุรินทร์
5.  ขายข้าวกล้องหอมมะลิแดงอินทรีย์ 6. ข้าวกล้องหอมมะลินิลเกษตรอินทรีย์
7. ข้าวไรซ์เบอรี่ออแกนิคคือ  ข้าวไรซ์เบอร์รี่ปลอดสารพิษ

#ข้าวคนท้อง  #ข้าวสำหรับคนท้อง   #ข้าวคนตั้งครรภ์   #ข้าวสำหรับคนตั้งครรภ์  #คนท้องกินข้าวกล้อง  #คุณแม่ตั้งครรภ์
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

19
กระทู้นี้มีประโยชน์อย่างยิ่งชอบๆขณะนี้ต้องใช้จริงๆเผื่อความปลอดภัย กินร้อนช้อนกลางล้างมือแรง

23

ติดปีกนักลงทุนไทย ด้วยแอปพลิเคชัน "FinVest" เป็นแอปพลิเคชันลงทุนแรกในประเทศไทย ที่มีฟีเจอร์ Offshore ให้นักลงทุนสามารถซื้อขายกองทุนต่างประเทศได้โดยตรง ไม่ต้องผ่านคนกลาง

การลงทุนในตลาดหุ้นต่างประเทศถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจในช่วงนี้ หลังหลายประเทศเริ่มฟื้นตัวจากการระบาดของโควิด-19 ผู้คนเริ่มกลับมาใช้ชีวิตตามปกติ ภาคอุตสาหกรรมต่างๆ เริ่มกลับมาเดินเครื่องอีกครั้ง ถือเป็นปัจจัยบวกต่อภาวะเศรษฐกิจ การค้า การลงทุน    

นอกจากนี้ ยังช่วยกระจายความเสี่ยงจากการลงทุนในประเทศ เนื่องจากเศรษฐกิจไทยได้รับผลกระทบหนักจากวิกฤตโควิด-19 จีดีพีไทยเสี่ยงหดตัวติดลบต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน ขณะที่ตัวเลขผู้ติดเชื้อในประเทศแม้จะเริ่มลดลง แต่ยังทรงตัวในระดับสูงมากกว่า 10,000 คนต่อวัน ส่งผลให้ตลาดหุ้นไทยยังผันผวนสูง
ที่ผ่านมา

การลงทุนซื้อหวยออนไลน์ถูกกฎหมายในตลาดหุ้นต่างประเทศ นักลงทุนไทยส่วนใหญ่ต้องลงทุนผ่านกองทุนรวมคนกลาง ไม่สามารถลงทุนได้โดยตรงด้วยตนเอง ทำให้เสียค่าธรรมเนียมซ้ำซ้อนหลายต่อ แถมยังมีให้เลือกลงทุนเพียงไม่กี่กองทุนเท่านั้น ส่วนถ้าอยากจะลงทุนกองทุนต่างประเทศโดยตรงก็จำกัดเฉพาะกลุ่ม เงินลงทุนขั้นต่ำก็สูงและต้องดำเนินการหลายขั้นตอนกว่าจะซื้อขายได้แต่ละครั้ง

แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ถ้าเลือกลงทุนผ่านแอปพลิเคชัน FinVest แอปพลิเคชันลงทุนแรกในประเทศไทยที่มีฟีเจอร์ Offshore ให้นักลงทุนสามารถซื้อขายกองทุนต่างประเทศได้โดยตรง ไม่ต้องผ่านคนกลาง 

ภายใต้แนวคิด “ติดปีกการลงทุนให้คุณ” แอปพลิเคชัน FinVest ถูกพัฒนาขึ้นจากความร่วมมือของธนาคารกสิกรไทย, ลู อินเตอร์เนชันแนล บริษัทที่มีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีการลงทุนระดับโลกในเครือผิงอันกรุ๊ป (Ping An Group) และ กลุ่มโรโบเวลธ์ ผู้เชี่ยวชาญด้าน Wealth Tech โดยหวังที่จะปิด Pain point ที่เล่ามาข้างต้น ให้นักลงทุนไทยเข้าถึงการลงทุนได้ “ง่าย” ขึ้น
 


หลังจากเปิดตัวมาไม่ถึง 1 ปี ปัจจุบันมีผู้ใช้งานมากกว่า 130,000 บัญชี ทั้งนี้ เพื่อเพิ่มทางเลือกและโอกาสทำกำไรให้กับนักลงทุนไทย จึงเป็นที่มาของฟีเจอร์ Offshore ที่จะพานักลงทุนไทยติดปีก บินไปได้ไกลกว่าเดิม

โดย FinVest ได้คัดเลือกกองทุนรวมกว่า 1,000 กองทุน จาก 33 บลจ. ชั้นนำทั่วโลก อาทิ Baillie Gifford, Schroder, BlackRock, UBS, Invesco, Matthews Asia, Nikko ARK, BNY Mellon ซึ่งผ่านการคัดเลือกโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ครอบคลุมทุกธีมเด่นตามเมกะเทรนด์โลก ให้นักลงทุนได้เลือกลงทุนได้ตามความสนใจของแต่ละท่าน

FinVest มีกองทุนให้เลือกหลากหลาย สอดคล้องกับเมกะเทรนด์โลก อาทิเช่น  Blockchain, Energy Transition, Healthcare Innovation ที่มีลงทุนในบริษัทผู้ผลิต Covid-19 vaccine ชั้นนำ, Smart Mobility, Global Growth ฯลฯ 

เรื่อง “ความง่าย” ก็ถือเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นสำคัญ เพราะ FinVest เริ่มต้นลงทุนง่าย สะดวกทุกขั้นตอน ครบ จบในแอปฯ เดียว ให้นักลงทุนสามารถเปิดบัญชีได้ทันทีผ่านสมาร์ทโฟน และเลือกผูกบัญชีได้หลายธนาคาร โดยสามารถซื้อกองทุนรวมต่างประเทศได้ด้วยตนเอง ไม่ต้องซื้อผ่าน Feeder Fund ซึ่งปกติจะมีค่าบริหารจัดการกองทุนอยู่ที่ประมาณ 1-1.5% ทำให้นักลงทุนได้ผลตอบแทนเต็มเม็ดเต็มหน่วย กำหนดให้ลงทุนขั้นต่ำเพียง 30,000 บาทเท่านั้น 

ที่สำคัญ สามารถใช้สกุลเงินบาทซื้อกองทุนต่างประเทศได้เลย ไม่ต้องแลกเป็นสกุลเงินต่างประเทศก่อน เพื่ออำนวยความสะดวกและเพิ่มความคล่องตัวในการซื้อขายให้กับนักลงทุน นอกจากนี้ ยังมีทีมผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ อัพเดทข้อมูลข่าวสาร ชี้เป้ากองทุนเด็ดจากทั่วโลกเป็นประจำทุกสัปดาห์ ซึ่งทุกๆ กระบวนการอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย


ทั้งนี้ มีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักลงทุนที่ซื้อขายโดยตรงบนแอปฯ FinVest ระหว่างวันนี้ – 15 พ.ย. 2564 โดยฟรีค่าธรรมเนียมจากการขายหน่วยลงทุน (Front-end-fee) แบบไม่มีเพดาน

สำหรับ 5 กองทุนแนะนำ ได้แก่

กองทุน Robeco Smart Mobility จาก UOBAM : ธีมการลงทุน Smart Mobility มาพร้อมกับอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้าที่เริ่มเติบโตขึ้น โดยเน้นลงทุนในผู้นำทางด้านเทคโนโลยีและ disruptor ที่เกี่ยวข้องกับยานยนต์ไฟฟ้าและยานยนต์ไร้คนขับ การเดินทางในรูปแบบใหม่ๆ รูปแบบการใช้พลังงานที่จะเปลี่ยนไปใช้ไฟฟ้ามากขึ้น

กลุ่มอุตสาหกรรมที่กองทุนลงทุนได้แก่ EV Component 36%, EV Man.cturer 25%, Autonomous Driving & Share Mobility 24%, EV Infrastructure 15% 

โดยที่ผ่านมา กองทุนทำผลตอบแทนได้ 35.6% ในปี 2019 และ 61.3% ในปี 2020

กองทุน Global Energy Transition จาก Schroder ISF : ธีมการลงทุนในพลังงานสะอาดนอกจากจะเป็น megatrend และมีความจำเป็นสำหรับโลก โดยจะเน้นลงทุนระยะยาวใน 30-50 ในบริษัทที่มีส่วนในการเปลี่ยนแปลงการใช้พลังงานสะอาด และจะไม่ลงทุนในพลังงานเชื้อเพลิงแบบเดิม (fossil fuel) หรือพลังงานนิวเคลียร์ โดยกองทุน Global Energy Transition จาก Schroder ISF ซึ่งมุ่งลงทุนในบริษัทชั้นนำด้านธุรกิจและเทคโนโลยีพลังงานสะอาดระดับโลก เติบโต 91.9% ในปี 2563

กองทุน Blockchain Innovation จาก BNY Mellon : เน้นลงทุนใน 30-50 บริษัทที่นำนวัตกรรมบล็อกเชนมาปรับใช้ ไม่ว่าจะเป็นแง่มุมการนำมาใช้เพื่อหารายได้หรือธุรกิจใหม่เพิ่มเติม หรือการนำมาปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานและลดต้นทุน

แม้ว่ากองทุนจะจัดตั้งขึ้นในปี 2019 ทีมลงทุนของ BNY Mellon มีการจัดการลงทุนที่เกี่ยวข้องกับธีมการลงทุน โดยเฉพาะกลุ่มบริษัทที่เกี่ยวข้องกับ Blockchain Technology มาตั้งแต่ปี 2015 พร้อมด้วยทีมงานวิเคราะห์ปัจจัยพื้นฐานและทีมการวิเคราะห์เชิงปริมาณเพื่อใช้คัดเลือกหุ้น โดยผลงานในปี 2020 กองทุนทำผลตอบแทนได้ 46.19%

กองทุน Healthcare Innovation จาก Schroder ISF : มีกลยุทธ์การลงทุนใน 5 กลุ่มอุตสาหกรรมย่อย เช่น การรักษาโดยเทคนิคพิเศษทางพันธุกรรม เทคโนโลยีทางการแพทย์ประเภทหุ่นยนต์ผ่าตัด การบริการทางการแพทย์อย่าง Telehealth การนำข้อมูลดิจิทัลเพื่อวิเคราะห์ร่างกาย และการดูแลสุขภาพ Wellbeing โดยลงทุนประมาณ 50-70 บริษัทเพื่อกระจายความเสี่ยง นอกจากนี้กองทุนฯ ยังถือหุ้นในบริษัทที่ผลิตวัคซีนโควิด-19 ที่เป็นที่ต้องการสูงทั่วโลก ทั้ง Johnson & Johnson, Pfizer, AstraZeneca

บริษัทจัดการกองทุนมีประสบการณ์ดูแลการลงทุนในอุตสาหกรรม Healthcare ตั้งแต่ปี 2000 ปัจจุบันมีผู้เชี่ยวชาญ 5 ท่านประสบการณ์ในการลงทุนรวมกันกว่า 90 ปี ดูแลสินทรัพย์ลงทุนในกลยุทธ์นี้กว่า 1 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐฯ สร้างผลตอบแทนปี 2020 ได้ 42.5%

กองทุน Long Term Global Growth จาก Baillie Gifford : เน้นลงทุนในหุ้นที่มีโอกาสเติบโตโดดเด่น และมีความสามารถในการแข่งขันเหนือคู่แข่งในแต่ละอุตสาหกรรม โดยมีนโยบายกระจายการลงทุนในหุ้นทั่วโลก โดยไม่มีข้อจำกัดด้านภูมิภาค อุตสาหกรรม และมูลค่าตลาดของหุ้นที่ลงทุน  ปัจจุบันถือหุ้นทั้ง Facebook, Amazon, NetFlix, Tencent, Spotify, Moderna ฯลฯ 

กองทุนจะลงทุนในหุ้นประมาณ 30-60 บริษัท แต่ละบริษัทไม่เกิน 10% เน้นการลงทุนระยะยาวและตั้งเป้าหมายชนะดัชนีชี้วัดมากกว่า 3% ต่อปีอย่างสม่ำเสมอ เน้นการแสวงหาบริษัทที่เติบโตอย่างโดดเด่นจากทั่วโลก โดยในปี 2563 มีผลตอบแทน 95.62% 

ทั้งนี้ สำหรับผู้ต้องการทำความเข้าใจเรื่องการลงทุนในตลาดหุ้นต่างประเทศเพิ่มเติม สามารถสมัครเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ (โปรแกรม Zoom) โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อเรียนรู้โอกาสเพิ่มกำไรด้วยการลงทุนตรงกองทุนต่างประเทศกับ FinVest และเข้าใจตลาดการเงินโลกยุคโควิด-19 จากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ในหัวข้อ “ติดปีกการลงทุนในตลาดหุ้นต่างประเทศ” วันที่ 5 ต.ค.64 เวลา 19.00-20.20 น.

ซึ่งจะได้พบกับวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุน คุณกิตติ สุทธิอรรถศิลป์ ผู้ช่วยผู้จัดการ สายงาน Strategic Initiatives & Industry Utility ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย, คุณชลเดช เขมะรัตนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม Robowealth และมุมมองจากตัวแทนนักลงทุนที่ประสบความสำเร็จ คุณพสุ ลิปตพัลลภ กรรมการบริหาร บมจ. Proud Real Estate

ลงทะเบียนเพื่อรับลิงค์ zoom เข้าร่วมงานได้ที่ https://finvest.onelink.me/CoWV/1da81f97

ดาวน์โหลดและลงทะเบียนใช้ FinVest App. เพิ่มโอกาสทำกำไรกับการซื้อกองทุนต่างประเทศโดยตรงได้แล้ววันนี้ ที่ https://finvest.onelink.me/CoWV/d88bb9c6 และสามารถติดตามความรู้และอัพเดทข้อมูลด้านการลงทุนเพื่อไม่พลาดโอกาสทำกำไรได้ที่ https://bit.ly/3nWNSCm หรือเฟซบุ๊ก FinVest

24


พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานการประชุมเพื่อหารือการขับเคลื่อนแผนการเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยวในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ร่วมกับหน่วยงานภายในและภายนอกที่เกี่ยวข้อง ผ่านระบบทางไกล teleconference โดยมี นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ร่วมให้ข้อมูลการจัดทำ 'Phuket Sandbox' เพื่อแลกเปลี่ยนและหาแนวทางที่เหมาะสมและเตรียมพร้อมในการเปิดกรุงเทพฯ รองรับการท่องเที่ยว เพื่อให้มีการกระตุ้นเศรษฐกิจควบคู่ไปกับการควบคุมโรค โดยไม่ให้เกิดการแพร่ระบาดของโควิด -19 จากนักท่องเที่ยวมาสู่ประชาชน ขณะเดียวกัน นักท่องเที่ยวต้องไม่ได้รับเชื้อจากประชาชนด้วย เนื่องจากพื้นที่กรุงเทพฯ มีความแตกต่างจากภูเก็ตที่มีสภาพเป็นเกาะ แนวทางการทำ 'Bangkok Sandbox' อาจมีรายละเอียดที่แตกต่างไปบ้าง ซึ่งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต่างแสดงความพร้อมที่จะผลักดันให้สามารถเปิดกรุงเทพฯ ได้โดยเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กรมควบคุมโรค สำนักงานตำรวจแห่งชาติ กองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ(องค์การมหาชน) สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สมาคมไทยธุรกิจการท่องเที่ยว สมาคมผู้ประกอบการรถขนส่งทั่วไทย สมาคมโรงแรมไทย สมาคมมัคคุเทศก์อาชีพแห่งประเทศไทย สมาคมสปาไทย สมาคมภัตตาคารไทย สมาคมการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ สมาคมการค้าธุรกิจในแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นต้น

อย่างไรก็ตาม จากชุดข้อมูลของคณะกรรมการวิชาการประเมินความพร้อมในการเปิดพื้นที่ระบุว่ากรุงเทพฯ มีความพร้อม 51.64% พิจารณาจากความก้าวหน้าในการได้รับวัคซีนของคนกรุงเทพฯ ขณะนี้อยู่ที่ 44.09% ควรได้รับวัคซีนคนบ 2 เข็ม 70% ขึ้นไป โดยเฉพาะในกลุ่มเสี่ยง 608 ที่ควรถึง 80% ก่อน ประกอบกับยังต้องมีการหารือเพิ่มเติมถึงมาตรการและเงื่อนไขที่ชัดเจน จึงจะกำหนดเป้าหมายวันเปิดเมืองพร้อมวางไทม์ไลน์ให้ทุกฝ่ายได้เตรียมพร้อมที่สุดในการเปิดเมืองครั้งนี้ โดยจะมีการนัดประชุมหารือกันต่อไป

25
รับถมดิน ราคาถูก ติดต่อ 080-022-3804  หรือ www.mmee2000.com

26

ณ ปี 2563 บริษัทจดทะเบียนใน SET และ mai มีจำนวน 743 บริษัท เพิ่มขึ้น 17 บริษัทจากปีก่อนหน้า โดยพบว่ามีจำนวนพนักงานรวมทั้งสิ้น 1,608,495 คน คิดเป็นร้อยละ 4.2 ของจำนวนผู้มีงานทำทั้งหมดในประเทศไทย ซึ่งมีจำนวนพนักงานเพิ่มขึ้น 130,643 คน หรือเพิ่มขึ้นร้อยละ 8.8 จากปีก่อนหน้า โดยมีพนักงานจากบริษัทจดทะเบียนใน SET 1,542,749 คน และพนักงานจากบริษัทจดทะเบียนใน mai 65,746 คน และหากพิจารณาเป็นค่าเฉลี่ยการจ้างงานต่อบริษัท พบว่าค่าเฉลี่ยการจ้างงานของบริษัทจดทะเบียนใน SET และ mai เท่ากับ 2,165 คน ขณะที่ค่าเฉลี่ยการจ้างงานของบริษัทที่จดทะเบียนกับกระทรวงพาณิชย์ทั้งหมดในประเทศไทย เท่ากับ 66 คน

ท่ามกลางวิกฤต COVID-19 ในปี 2563 ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจและสังคม โดยเฉพาะตลาดแรงงาน จากข้อมูลของสำนักงานสถิติ พบว่ามีอัตราการว่างงานทั่วประเทศสูงขึ้นจากร้อยละ 0.96 ณ สิ้นปี 2562 เป็นร้อยละ 1.49 ณ สิ้นปี 2563 และพบว่าในภาคใต้มีอัตราการว่างงานสูงที่สุด สอดคล้องกับหลายอุตสาหกรรมในภาคใต้ที่พึ่งพิงการท่องเที่ยวเป็นหลัก ทำให้มีธุรกิจที่ได้รับผลกระทบมาก รองลงมาคือกรุงเทพฯ หนึ่งในศูนย์กลางทางธุรกิจที่มีบริษัทกระจุกตัวอย่างหนาแน่น สะท้อนให้เห็นถึงผลกระทบจากวิกฤต COVID-19 ที่ยังมีอยู่อย่างต่อเนื่อง และมีแนวโน้มจะส่งผลกระทบต่อตลาดแรงงานมากขึ้น หากการแพร่ระบาดยังคงต่อเนื่องยาวนาน

อย่างไรก็ตาม ภาครัฐบาลได้ให้การสนับสนุนแก่ตลาดแรงงานไทยผ่านหลายๆ โครงการ เช่น โครงการส่งเสริมการจ้างงานใหม่สำหรับผู้จบการศึกษาใหม่โดยภาครัฐและเอกชน (Co-Payment) โดยจ้างงานเด็กจบใหม่ จำนวน 2.6 แสนคน และรัฐบาลช่วยเอกชนสนับสนุนเงินค่าจ้างร้อยละ 50 สูงสุดไม่เกิน 7,500 บาท ต่อคนต่อเดือน ซึ่งพบว่ามีผู้ประกอบการเข้าร่วมโครงการมากถึง 12,324 ราย และมีจำนวนอัตราตำแหน่งงานทั้งหมด 140,011 ตำแหน่ง2 รวมทั้งจัดตั้งโครงการไทยมีงานทำผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์และงาน Job Expo 2020 เพื่อเร่งฟื้นฟูเศรษฐกิจและสนับสนุนการจ้างงาน ภายหลังวิกฤต COVID-19

ณ สิ้นปี 2563 บริษัทจดทะเบียนใน SET และ mai มีจำนวนเพิ่มขึ้น 17 บริษัทจากปีก่อนหน้า ซึ่งประกอบด้วยบริษัทจดทะเบียนเข้าใหม่ 26 บริษัท และเพิกถอน 9 บริษัท ส่งผลให้ ณ สิ้นปี 2563 ภาพรวมของการจ้างงานโดยบริษัทจดทะเบียนใน SET และ mai เพิ่มขึ้น 130,643 คน คิดเป็นเพิ่มขึ้นร้อยละ 8.8 จากปีก่อนหน้า โดยเพิ่มขึ้นจากบริษัทจดทะเบียนเข้าใหม่จำนวน 111,893 คน หรือคิดเป็นร้อยละ 85.6 ของจำนวนพนักงานที่เพิ่มขึ้น โดยพบว่าพนักงานของบริษัทจดทะเบียนใน SET เพิ่มขึ้น 123,545 คน หรือคิดเป็นร้อยละ 8.7 จากปีก่อนหน้า และใน mai เพิ่มขึ้น 7,098 คน หรือคิดเป็นร้อยละ 12.1 จากปีก่อนหน้า ทั้งนี้จากข้อมูลรายงานในปี 2563 บริษัทจดทะเบียนใน SET และ mai มีการรายงานการจ่ายผลตอบแทนให้พนักงานรวมทั้งสิ้น 8.16 แสนล้านบาท

เมื่อพิจารณาเฉพาะบริษัทจดทะเบียนใน SET และ mai ที่รายงานข้อมูลจำนวนพนักงานอย่างต่อเนื่อง 3 ปี ตั้งแต่ปี 2561-2563 จำนวนทั้งสิ้น 619 บริษัท พบว่า ณ สิ้นปี 2563 บริษัทจดทะเบียนใน SET และ mai มีจำนวนพนักงานรวมทั้งสิ้น 1,263,634 คน โดยลดลงจากปีก่อนหน้า 119,109 คน หรือลดลงร้อยละ 9 จากปีก่อนหน้า ทั้งนี้พบว่าพนักงานในบริษัทจดทะเบียนใน SET ลดลง 115,449 คน และใน mai ลดลง 3,660 คน   ซึ่งส่วนใหญ่ได้รับผลกระทบจากวิกฤต COVID-19 และการแยกธุรกิจบางส่วนออกมาจดทะเบียนเป็นบริษัทย่อย ทำให้จำนวนพนักงานในบริษัทเดิมลดลง 22,977 คน

เมื่อพิจารณาจำนวนพนักงานจำแนกรายกลุ่มอุตสาหกรรม พบว่ากลุ่มอุตสาหกรรมบริการ (Services) เป็นกลุ่มอุตสาหกรรมที่มีจำนวนพนักงานมากที่สุดในทุกปี โดยคิดเป็นประมาณร้อยละ 30 ของจำนวนพนักงานทั้งหมดในปี 2563 และพบว่าการจ้างงานในกลุ่มอุตสาหกรรมนี้ลดลงเพียงเล็กน้อย แม้จะได้รับผลกระทบจากวิกฤต COVID-19 อย่างรุนแรง อาจเพราะบริษัทจดทะเบียนฯ หลายแห่งมีมาตรการในการรับมือที่ค่อนข้างดี เช่น การปรับรูปแบบธุรกิจให้เป็นแบบ e-commerce หรือ delivery เพื่อสร้างกระแสเงินสดเป็นค่าตอบแทนพนักงาน

27
เพนดูลั่มลูกดิ่งพลังจิต พร้อมคู่มือ 399 บาท

ประโยชน์ของเพนดูลั่ม
ใช้สื่อสารกับเทพ เทวดาและถามในสิ่งที่เราไม่รู้ ใช้สำหรับตรวจประเมินสุขภาพ ใช้เลือกสิ่งที่เหมาะกับตัวเรา ตรวจฮวงจุ้ย ตรวจเช็คพลัง วัตถุมงคล ตรวจหาของหาย ใช้ทำน้ำมนต์ ใช้ดึงพลังเข้าตัว
การตรวจเช็คพุทธคุณ พลังจากพระเครื่อง วัตถุมงคล ของทนสิทธิ์ ต่าง ๆ
โดยปกติจะทำได้เฉพาะผู้ทรงญาณสมาบัติ แต่วิธีง่าย ๆ โดยผู้ที่มีสมาธิเ้พียงขณิกสมาธิ (แนะนำให้ได้ถึงอุปจารสมาธิ) ก็สามารถทำได้ โดยการใช้เพนดูลั่มเป็นตัวตรวจเช็ค ซึ่งจะมีความถุูกต้องประมาณ 80-90 % โดยผู้ที่ตรวจจะต้อง
1. วางอุเบกขา ให้ได้ ไม่คิดไปก่อน หรือบังคับให้เพนดูลั่ม ทำตามสิ่งที่คิด
2. ต้องมีพื้นฐานความรู้เรื่องวัตถุมงคล เล็กน้อย เช่น รู้ว่า พระเครื่อง วัตถุมงคล จะมีความเด่น ด้านใดบ้าง ซึ่งก็จะมี เด่นด้าน
- เมตตามหานิยม คนรักคนชอบ เข้าหาลูกค้า เข้าหาเจ้านาย
- แคล้วคลาดปลอดภัย
- คงกระพันชาตรี
- มหาอุต ปืนแตก
- มหาลาภ เกี่ยวกับด้านโชค ลาภ
- ป้องกันคุณไสย
- กันสะท้อน คือป้องกันคุณไสย แล้วยังสะท้อนกลับไปยังผู้ที่ปล่อยคุณไสยนั้น โดยแรงสะท้อนกลับก็จะขึ้นกับผู้ที่ใส่วัตถุมงคลนั้น ๆ เช่น ผู้ที่ทรงศีลบริสุทธิ์แรงสะท้อนก็จะมากกว่ากว่าคนที่ศีลขาด คนที่มีศีล 8 ก็จะมากกว่า คนมีศีล 5 ....
- ทำน้ำมนต์ คือวัตถุมงคลนั้น ๆ สามารถนำไปทำน้ำมนต์รักษาโรค ได้
- อื่น ๆ
สำหรับวิธีการใช้เพนดูลั่มในการตรวจเช็ควัตถุมงคล
1. นำวัตถุมงคล พระเครื่อง เครื่องราง ของทนสิทธิ์ นั้น ๆ วาง ไว้บนพื้นโต๊ะ หรือบนภาชนะที่สูงกว่าพื้นธรรมดา หากอาจใช้หนังสือ ผ้ามารองก่อนว่า เพื่อมิให้เป็นการปรามาส
2. ขอขมาพระรัตนตรัย ก่อน เพื่อบอกกล่าว ว่าการตรวจเช็คนี้ไม่ได้มีเจตนาที่จะปรามาส แต่เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ เพื่อเป็นการเพิ่มความมั่นใจว่าวัตถุมงคลชิ้นนี้ได้ผ่านการปลุกเสก หรือพุทธาภิเศก มาแล้ว (วิธีการนี้ก็จะสามารถตรวจดูพระปลอม ที่เขาทำปลอม หรือทำเกินจำนวนแล้วไม่ได้เข้าพิธี แต่ก็มีบางกรณีที่มวลสารในการสร้างพระเป็นมวลสารที่มีความศักดิ์สิทธิ์อยู่แล้ว ในกรณีนี้ก็ต้องยิ่งคำถามที่แตกประเด็นออกไป)
3. ใช้เพนดูลั่ม จ่อเหนือวัตถุมงคลนั้น ๆ ให้ห่างจากวัตถุมงคลประมาณ 1 น้ิว เป็นอย่างน้อย เพื่อป้องกันการกระทบด้วยแรงแหว่งซึ่งมาจากวัตถุมงคลนั้น ๆ
4. ดูทิศทางของแรงแหว่งที่ออกมาจากวัตถุมงคลนั้น ๆ ว่าไปตามทิศทางใดบาง ซึ่งต้องใช้ประสบการณ์ โดยทั่วไปถ้าพุทธคุณรอบด้าน จะทำให้เพนดูลั่มหมุนเป็นวงกลม ถ้าแรงแหว่งมีมากก็แสดงว่ามีพุทธคุณมากตาม บางองค์ แทบจะทำให้เพนดูลั่มหลุ่ดจากมือ
5. ตั้งคำถาม ถามเพนดูลั่ม ไปที่ละข้อ ตามความเด่นของวัตถุมงคล เช่น พระองค์นี้เด่นด้านมหาลาภ ด้านคงกระพันชาตรี ... ไปเรื่อย ๆ จนครบ แล้วก็จะทราบว่าพระองค์นี้เด่นด้าน....ครบทุกด้านหรือไม่
การใช้เพนดูลั่มตรวจพลังนี้สามารถตรวจพลังของหิน ได้ จึงเป็นที่นิยมของนักสะสมหิน จะมีเพนดูลั่มในการตรวจพลังหินไว้ติดตัว

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สั่งซื้อบูชา ทักแชทได้เลยหรือติดต่อได้ที่

โทร. 0846623662
id line : teerapat999

ลาซาด้า
https://www.lazada.co.th/.../-i1134792176-s2626624357...

28
ออสซี่ออยล์

29
ออสซี่ออยล์

30
กระทู้นี้มีสาระอย่างยิ่งถูกใจๆตอนนี้ต้องใช้จริงๆเผื่อความปลอดภัย กินร้อนช้อนกลางล้างมือแรง

หน้า: [1] 2 3 ... 81