ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

แสดงกระทู้

ส่วนนี้จะช่วยให้คุณสามารถดูกระทู้ทั้งหมดสมาชิกนี้ โปรดทราบว่าคุณสามารถเห็นเฉพาะกระทู้ในพื้นที่ที่คุณเข้าถึงในขณะนี้


ข้อความ - diorarmani2000

หน้า: [1] 2 3 ... 206
1


สนใจทำธุรกิจประกันภัยรถยนต์ที่นี่ …สอนธุรกิจฟรี!!
- ไม่บังคับยอดขาย
- ไม่ต้องรักษายอด
- ไม่ต้องลงทุน
- ไม่จำเป็นต้องออกตลาด
- ไม่จำเป็นต้องเข้าบริษัท
- ไม่มีง้อซื้อ ตื๊อขาย 
- ไม่มีกดดันยอดใดๆ ทั้งสิ้น
- ไม่ต้องลงทุน
- ไม่ต้องค้ำประกัน
- ไม่จำกัดเพศ อายุ การศึกษา
- รับรายได้ 3 ช่องทาง ไร้ขีดจำกัด
- ตำแหน่งขึ้นแล้วไม่มีตก
- รับค่าลิขสิทธิ์ตลอดชีพ
- ส่งมอบธุรกิจสู่ทายาทได้
- โอนผลงานทำต่อเนื่องได้เลย โดยไม่ต้องนับหนึ่งใหม่
* อบรมฟรี
* ขายได้ 36 บริษัท
* สาขาทั่วประเทศ
* ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ 24 ชั่วโมง
* รถทุกคันต้องทำ พ.ร.บ.
* รถเกือบทุกคันทำประกัน
* ผลิตภัณฑ์ประกันภัยครบวงจร
* ลุ้นทริปท่องเที่ยวทุกปี
* ฟรี...เวปไซต์
* ฟรี...ระบบสมาชิก
* ฟรี...Line Group
"เริ่มต้นง่ายๆ มีรายได้ทันที "*** สอบถามข้อมูล/ร่วมธุรกิจกับเรา แนะนำธุรกิจฟรี
*** ID LINE : 0909861752
*** TEL : 090-986-1752
*** Website : www.Srikrungsmart.com

2
     บ้านคือวิมานของพวกเรา ใครๆก็ต้องการมีบ้านที่อบอุ่น อยู่แล้วสุขสบาย ได้ทำกิจกรรมร่วมกันกับคนในครอบครัว และเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ ภายหลังจากกลับมาจากที่ทำงาน ซึ่งการมีบ้านเปรียบได้กับการสร้างครอบครัว มีที่พักอาศัยให้มั่นคงทำให้คนภายในบ้านมีความสุข ในการอยู่ร่วมกันแม้กระนั้นในยุคปัจจุบันนี้ราคาของบ้าน ค่อนข้างจะสูง เพราะเหตุว่าเนื้อที่ และอุปกรณ์ก่อสร้างที่แพงสูงขึ้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวบ้านสำเร็จรูป เป็นอีกหนึ่งลู่ทางสำหรับการซื้อบ้านสำเร็จ เพื่ออาศัย ซึ่งบ้านสำเร็จรูปนั้น จะมีทั้งยัง บ้านชั้นเดี่ยวและก็บ้านสองชั้น รวมทั้งใช้เวลาสำหรับเพื่อการจัดตั้งข้างใน 1 ถึง 2 วันแค่นั้น แต่ว่าสำหรับบ้านสำเร็จรูป 2 ชั้นจะมีขนาดใหญ่ขึ้นมา บางทีก็อาจจะใช้เวลาสำหรับในการติดตั้งนานหน่อยประมาณ 1-3 เดือน
 
     
 
คลิ๊กหาเราได้ที่เว็บไซต์ บ้านสำเร็จรูป https://www.seasconcept.com

    - ทำความเข้าใจเกี่ยวกับบ้านสำเร็จรูป
หรือที่เรียกกันอีกอย่างหนึ่งว่าบ้านน็อคดาวน์ เป็นรูปแบบของบ้านที่มีความล้ำยุค สวยสดงดงามดีไซน์ สไตล์โมเดิร์นยอดนิยมเป็นอย่างมาก รวมทั้งเหมาะสมกับผู้ที่อยากมีบ้านงามๆในราคาคุ้มค่า ไม่แพงจนถึงเกินไป ซึ่ง บ้านสำเร็จรูปนั้นจะนำส่วนของฝาผนังบ้าน เอามาต่อกัน มีความแข็งแรงแข็งแรง โดยใช้วัสดุ ที่มีคุณภาพ

   - บ้านสําเร็จรูป ผลิตมาจากวัสดุจำพวกไหน
ซึ่งหลายท่าน มีปริศนาว่า บ้านสำเร็จรูปนั้น จะมีความแข็งแรงทนทานไหม เนื่องจากว่ามีน้ำหนักเบา บอกได้เลยว่าผู้สร้างได้คิดค้นแล้วก็วางแบบ เพื่อให้ได้บ้านสำเร็จรูปที่มีน้ำหนักค่อย สะดวกต่อการโยกย้าย ทนแข็งแรงรวมทั้งยังทนไฟอีกด้วย ซึ่งจะใช้อุปกรณ์ 2 ประเภท ดังต่อไปนี้

  ผนังค่อย เป็นผนังที่ไม่มีคาน มารองรับดังการก่อสร้างบ้านทั่วๆไป เพราะเหตุว่า ถ้ามีคานจะก่อให้บ้านมีน้ำหนัก ด้วยเหตุนี้ก็เลยไม่เหมาะสมสำหรับการติดตั้งบ้านสำเร็จรูป จึงได้มีการสร้างสรรค์ผลิตผนังค่อย เนื่องจากมีน้ำหนัก ไม่มาก เหมาะกับการย้ายที่ สำหรับสิ่งของที่ประยุกต์ใช้สำหรับในการทำผนังเบาเป็นแผ่นยิปซั่ม แผ่นไม้อัดปูนซีเมนต์ ไม้อัด แผ่นไฟเบอร์ปูนซีเมนต์ แผ่นไม้อัดซีเมนต์ เป็นต้น ซึ่งแต่ละอุปกรณ์จะมีคุณสมบัติที่ต่างกันขึ้นอยู่กับว่า ผู้สร้างจะนำ ฝาผนังค่อยชนิดไหน มาใช้ยิ่งกว่านั้น ส่วนประกอบของบ้านสำเร็จรูปจะใช้เป็นโครงเหล็กชุบสังกะสี โครงไม้เนื้อแข็ง หรือโครงเหล็กลักษณะซึ่ งจะช่วยยึดทำให้ตัวบ้านแข็งแรง ย้ายที่ได้ง่าย สบายรวมถึง ดูแล้วมีความงดงาม

  ผนังสมาร์ทกระดาน ในยุคนี้ได้รับความนิยมอย่างยิ่งสำหรับเพื่อการ ใช้สมาร์ทบอร์ด เพื่อสร้างบ้านสำเร็จรูปเนื่องจากเป็นสิ่งของ ที่ทำจากเส้นใยปูนซีเมนต์ รวมถึงยังคงใช้งานได้ทั้งยังฝาผนังข้างในรวมทั้งผนังด้านนอก คุณสมบัติที่มีความสำคัญสำหรับในการเอามาสร้างบ้านสำเร็จรูป หมายถึงสมาร์ทบอร์ดจะจัดตั้งง่าย สบาย รวดเร็วรวมทั้งคุณสมบัติ สำหรับในการใช้งานใกล้เคียงกับผนังอิฐ มีความแข็งแรง ทนทาน กันแดด กันฝน กันเสียง และยังทนไฟ นอกเหนือจากนี้ สมาร์ทกระดานยังมีน้ำหนักค่อยกว่าผนังก้อนอิฐ ถึง 6 เท่าเลยทีเดียว
ซึ่งฝาผนังทั้งยัง 2 จำพวกเป็นผนังค่อยและก็ฝาผนังสมาร์ทกระดานเหมาะที่จะนำมาสร้างบ้านสำเร็จรูป โดยเฉพาะด้วยคุณลักษณะ ที่มีความหมายเพื่อให้บ้านแข็งแรง ทน ติดตั้งง่าย
สิ่งที่คุณควรจะทราบก่อนเลือกบ้านสำเร็จรูป
 
     

     ถึงแม้บ้านสำเร็จรูปจะเป็นบ้านที่เป็นที่นิยม เพราะเหตุว่ามีราคาที่สมควรไม่แพงจนถึงเกินความจำเป็น ติดตั้งได้ง่ายรวมถึงมีความงามออกแบบในสไตล์ modern แม้กระนั้นก็ยังมีข้อควรจะรู้ ที่ผู้ซื้อบ้านสำเร็จรูปควรต้องศึกษาและก็เข้าใจก่อนเลือกซื้อบ้านมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

    1.ขนาดบ้านสำเร็จรูป บางครั้งก็อาจจะเล็กมากยิ่งกว่าบ้านทั่วๆไป
ด้วยเหตุว่าบ้านสำเร็จรูปนั้นได้มีการออกแบบส่วนประกอบแล้วก็จำกัดในเรื่องของน้ำหนัก ด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยทำให้บ้านสำเร็จรูปเป็นบ้านเล็กกะทัดรัด เหมาะกับคนอยู่อาศัย จำนวนจำกัด แต่สำหรับคนที่อยากได้บ้านใหญ่ มีเนื้อที่กว้าง ภายในภูมิฐานอาจจะเลือกบ้าน แบบทั่วไปจะดีกว่า ด้วยเหตุนี้คนที่ซื้อบ้านสำเร็จรูป ควรต้องเข้าใจถึงของขนาดเป็นสำคัญ

    2.ไม่สามารถที่จะเลือกอุปกรณ์สำหรับในการก่อสร้างบ้านสำเร็จรูปได้
เพราะว่าผู้สร้างบ้านสำเร็จรูป จะมีการเลือกสิ่งของ สำหรับการผลิตไว้แล้ว อาทิเช่น สมาร์ทกระดาน หรือผนังค่อย รวมทั้งสิ่งของอื่นๆภายในบ้าน เพราะควรจะมีการคำนวณในเรื่องของน้ำหนักสำหรับในการขนย้าย การตำหนิดตั้งบ้านสำเร็จรูป รวมทั้งก่อนซื้อบ้านสำเร็จรูปควรจะ เช็ครายละเอียด ว่าเป็นไปตามที่ผู้สร้างได้ เคลม ไว้กับทางลูกค้าไหม เพื่อคุณภาพความแข็งแรงทนทาน ป้องกันแดดและป้องกันลมทนความร้อน และก็มีอายุการใช้งานได้ช้านาน

   3.มีข้อกำหนดในการต่อเติม
เหตุเพราะบ้านสำเร็จรูปได้มีการ วางแบบ มาเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วว่าในแต่ละส่วนของบ้าน มีลักษณะแบบไหนเฟอร์นิเจอร์ ที่ใช้กับบ้านสำเร็จรูปเป็นเยี่ยงไร ดังนั้นไม่เหมาะสมสำหรับเพื่อการเพิ่มเติมเพราะว่าหากคุณต่อเติม จะมีผลให้บ้านสำเร็จรูปกำเนิดความเสียหายได้ในอนาคต

     สำหรับคนที่ต้องการมีบ้านสำเร็จรูปสิ่งแรกที่คุณจำเป็นที่จะต้องพิจารณาถึงเลยซึ่งก็คือเลือกแบบบ้านสำเร็จรูปที่ ตรงใจคุณมีหลายแบบอย่างทั้งสไตล์โมเดิร์น สไตล์ลอฟท์ สไตล์คลาสสิค สามารถปรึกษา แล้วก็เลือกบ้านสำเร็จรูปเหมาะเว็บไซต์https://www.seasconcept.com ซึ่งเรา มีแนวคิด ในการเลือกผลิตบ้านสำเร็จรูปที่มี ความสวยงามแข็งแรงคงทนถาวร เหมาะกับการใช้แรงงานในระยะยาวรวมทั้งมีการดีไซน์บ้านที่นำสมัย หลายสไตล์ให้ท่านได้ เลือกมาขอคำแนะนำพวกเรารับประกันได้ว่า คุณจะได้บ้านสำเร็จรูปที่งามคุณภาพดี ในราคาที่จับต้องได้คุ้มค่ามากกว่าที่อื่นๆ แน่นอนพวกเรามีคณะทำงานที่จะคอยดูแลคุณอย่างดีเป็นที่ปรึกษาแล้วก็ตั้งใจสำหรับในการบริการ เรื่องบ้านสำเร็จรูปทั้งทีเลือก ที่ดีมีคุณภาพมาตรงนี้ได้ทั้งหมดทุกอย่างครบถ้วน

 
Source: บทความ บ้านสำเร็จรูป https://www.seasconcept.com

Tags : บ้านสำเร็จรูป

3


- ป.3 ●●ราคาเริ่มต้น 1,800 บาท ซ่อมเขา/ไม่ซ่อมเรา
- ป.3+ ●●ราคาเริ่มต้น 4,900 บาท ซ่อมเขา/ซ่อมเรา
- ป.2+ ●●ราคาเริ่มต้น 6,700 บาท ซ่อมเขา/ซ่อมเรา คุ้มครองรถหาย/ไฟไหม้ 

ผ่อนได้ทั้งเงินสด และ เงินผ่อน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร : 090-986-1752
ลิ้งไลน์ : https://line.me/ti/p/CAMZVLuqf9

Website : https://www.srikrungsmart.com

#จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
#พรบออนไลน์คุ้มครองทันที
#รับตัวแทนประกันรถยนต์
#รับตัวแทนขายพรบ
#ศรีกรุงโบรคเกอร์
#ประกันรถราคาถูกผ่อนได้

4
บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจเป็นช่องทางที่จะช่วยให้คุณโปรโมทธุรกิจและทำการโฆษณาสินค้าได้แพร่หลายและรวดเร็วทันใจ ด้วยยอดไลค์ที่เพิ่มมากขึ้นจากผู้ที่เข้าชมและผู้ติดตาม หน้าแฟนเพจ facebook ของคุณ อย่างเป็นธรรมชาติ และมีความขาวสะอาด โดยใช้เทคนิคในการเพิ่มโดยทีมงานที่เชี่ยวชาญโดยตรง เพิ่มยอดไลค์จากคนที่มีตัวตนจริง ซึ่งจำนวนยอดไลค์เพจที่เพิ่มขึ้นนอกจากจะช่วยสร้างภาพลักษณ์ให้หน้าเพจของคุณน่าเชื่อถือ ธุรกิจและสินค้าของคุณจะได้รับการพูดถึงและมียอดการขายเพิ่มขึ้น การบริการปั้มไลค์แฟนเพจจึงกลายเป็นการทำการตลาดที่กำลังเป็นที่สนใจ สำหรับเจ้าของเพจและผู้ประกอบการทางธุรกิจร้านค้าต่างๆ
กลุ่มคนที่ควรใช้บริการปั๊มไลค์แฟนเพจมีใครบ้าง
เจ้าของเพจส่วนบุคคล
บุคคลที่ทำการสร้างหน้าแฟนเพจเฟสบุ๊คขึ้นมาเพื่อที่จะใช้เป็นช่องทางสำหรับในการนำเสนอสิ่งที่ต้องการ โดยสร้างพื้นที่ที่จะทำการรวบรวมคนที่ชอบอะไรเหมือนๆกันเข้าไว้ด้วยกัน หรือในการประชาสัมพันธ์ต่างๆที่มีความต้องการจำนวนไลค์ที่เพิ่มมากขึ้น  เพื่อให้แฟนเพจเป็นที่นิยม มียอดแฟนเพจเพิ่มมากขึ้น
เจ้าของเพจธุรกิจร้านค้า
มีการสำรวจพบว่าจำนวนยอดไลค์เพจมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจของลูกค้าส่วนมากที่สั่งซื้อสินค้าแบบออนไลน์ บริการรับเพิ่มไลค์แฟนเพจ[/url] จึงเหมาะสำหรับผู้ประกอบธุรกิจการค้าและขายสินค้าที่

 • มีความต้องการที่จะเพิ่มยอดขาย และเพิ่มยอดเพจใหม่ๆมากยิ่งขึ้น จึงต้องเพิ่มไลค์ เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้กับเพจยิ่งขึ้นไปอีก
 • มีความต้องการที่จะเข้าถึงเพจแบบเจาะตรงกลุ่มเป้าหมาย ได้อย่างรวดเร็วทันใจ ทันกับกระแสนิยมในตัวสินค้าและบริการ
 • ผู้ประกอบการธุรกิจที่เพิ่งเปิดแฟนเพจใหม่ ที่ต้องการเรียกร้องความสนใจได้ตั้งแต่เริ่มต้น เพื่อให้แฟนเพจหรือสินค้าของตัวคุณเองเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น
 • ผู้ทำธุรกิจทีมีร้านค้าออนไลน์ มีความต้องการที่จะหากลุ่มลูกค้า โดยใช้แฟนเพจเป็นตัวช่วย ซึ่งก็จำเป็นต้องเพิ่มยอดไลค์ให้สูงขึ้นเหมือนกัน
 • ผู้ทำธุรกิจที่ต้องการสร้างความน่าเชื่อถือให้แบรนด์ เพราะหากยอดไลค์สูงเท่าไหร่ ก็จะทำให้แบรนด์ดูน่าเชื่อถือมากเท่านั้น
 • ผู้ประกอบธุรกิจที่ต้องการสร้างแบรนด์ให้กับสินค้าและธุรกิจให้กลายเป็นที่รู้จัก ติดตลาด และพูดถึงกันในวงกว้าง


การเพิ่มไลค์แฟนเพจ เป็นเทคนิคการโฆษณาและการทำการตลาดที่สำคัญในการทำให้การโปรโมทธุรกิจสินค้าและบริการอย่างมาก ซึ่งคุณจะเห็นผลได้จากยอดผู้ติดตามที่เพิ่มมากขึ้น รวมถึงยอดขายที่เพิ่มขึ้นด้วย การใช้บริการรับเพิ่มไลค์แฟนเพจ จึงมีความจำเป็นสำหรับคนหลายกลุ่มไม่ว่าคุณจะต้องการจะเผยแพร่สิ่งที่อยากจะนำเสนอ กำลังเปิดเพจขายของออนไลน์ หรืออยากจะโฆษณาธุรกิจผ่านทางแฟนเพจ

Tags : ปั้มไลค์แฟนเพจ,เพิ่มไลค์แฟนเพจ,รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ

5


ประกัน ป3+ มีค่าซ่อม 100,000 บาท ราคาถูกสุด ๆ ขายที่นี่ที่เดียวเท่านั้น
+ แนะนำแบบประกันที่ ถูก และ ดี ไทยศรีประกันภัย
+ มีค่าซ่อมรถคุณ ไม่ว่าชนเป็นฝ่ายผิดหรือถูก 100,000บาท
+ ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก2000บาท
+ อู่ซ่อมทั่วประเทศ
+ บริการรวดเร็ว เคลมง่าย
เงื่อนไขการรับประกัน
- รับรถ เก๋ง กระบะ (ต่อเติมหลังคาตู้ทึบก็รับ) อายุไม่เกิน 20 ปี
- รับชำระเงินสด และ บัตรเครดิตร ผ่อนได้ - สอบถามข้อมูล/ร่วมธุรกิจกับเรา แนะนำธุรกิจฟรี ติดต่อ
คุณสุภรัตน์ รัตนกระจ่างศรี
- LINE : 0909861752
- TEL : 090-986-1752
- Facebook Page : https://www.facebook.com/Srikrungsmart/
- Website : https://www.srikrungsmart.com/

6
เสื้อโปโล เสื้อ​พนัก​งาน คอกลม แจ๊คเก็ต เสื้อ​บริษัท แล้วก็องค์กร สวยสดงดงาม รวดเร็วทันใจ ได้ตรงดังที่วาดวิมานในอากาศไว้แน่ๆ

     
 
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ เสื้อฟอร์มพนักงาน https://www.prayook.com

ด้วยประสบการณ์ในการออกแบบ แล้วก็ผลิต เสื้อฟอร์มบุคลากร เสื้อโปโลพนักงาน เสื้อโปโลฟอร์มบริษัท เส้ือ​โปโล​ทํางาน และ ชุดฟอร์มบุคลากร มากมายว่า 40 ปี ลูกค้ามั่นอกมั่นใจได้ว่าจะได้รับงาน ที่ประณีต งาม แล้วก็พวกเรายังรับผลิตงานได้หลากหลายต้นแบบ ทั้งแพทเทิร์นเรียบง่าย ไปจนถึงแพทเทิร์นที่มีความซับซ้อน ยิ่งไปกว่านี้ พวกเรายังรับ ผลิต หมวก กระเป๋าผ้า ธง ตามความจำเป็นของท่าน เรียกว่ามาครบจบที่เดียว

ชุดทุกชุด พวกเราใช้ความประณีต ในการตัดเย็บ ลูกค้ามั่นอกมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับงานทีมีคุณภาพ สวยสดงดงาม เป็นระเบียบ เพราะช่างตัดเย็บโปโล ยูนิฟอร์ม ของพวกเรา เอาใจใส่ในเนื้อหาทุกขั้นตอน

ดีไซน์ โปโล ยูนิฟอร์ม ดีไซน์ แล้วก็ตัด

พวกเราใช้ทีมดีไซน์สำหรับในการสร้างแพทเทิร์นด้วยซอฟท์แวร์แบบใหม่ แล้วก็เครื่องตัดที่มีคุณภาพ และก็ เน้นย้ำเลือกใช้ผ้าที่มีคุณภาพ

     

งานปักงานปัก โปโล บุคลากร

พวกเรามีช่างตีบล็อก ประสบการณ์สูง แล้วก็ใช้เครื่องจักรปักจากประเทศญี่ปุ่น ไหมปักประสิทธิภาพ ก็เลยทำให้ โลโก้ และ ยี่ห้อเครื่องหมาย งามเด่น สนับสนุนภาพลักษณ์ที่ดีขององค์กร

งานพิมพ์งานพิมพ์โปโล ยูนิฟอร์ม

พวกเรามีมากมายแนวทาง ขึ้นกับความเหมาะสมของงานแต่ละแบบ อาทิเช่น งานสกรีน, Transfer, Digital, และก็ งานพิมพ์แบบ Sublimation

ประณีต เรียบร้อย สวย เพราะช่างตัดเย็บของเรามีความชำนาญ มามากกว่า 40 ปี ตั้งใจในเนื้อหาทุกขั้นตอน

บรรจุ แล้วก็ ตรวจสอบ พิจารณา และ บรรจุ

สินค้าของพวกเราทุกรายการต้องตรวจ QC ให้ผ่านมาตรฐานของการสร้าง ก็เลยจะนำไป รีด พับ และก็ใส่สินค้าลงไปในบรรจุภัณฑ์

     

จัดส่ง การจัดส่งผลิตภัณฑ์

รวดเร็วทันใจ ของส่งถึงมือคุณ เพียงแต่ยืนรออยู่ที่ประตู ไม่ต้องเดินทางออกมารับผลิตภัณฑ์ให้เสียเวล่ำเวลา!!

@Line โปโล บริษัทซักถามเพิ่มได้เลยคะ@prayooksports
เรามีความตั้งอกตั้งใจเพื่อตอบสนองความปรารถนาของลูกค้าให้มีความชอบใจสูงสุด เชื่อได้เลยว่าถ้าหากสั่งเสื้อโปโล พนักงาน หรือยูนิฟอร์มกับเรา จะได้ผ้าเนื้อดีสวมใส่สบาย มีการประสานงานที่คุ้นเคย รวมทั้งได้งานตามสิ่งที่มีความต้องการ ทันการ
เสียงจากลูกค้าที่น่ารักของพวกเรา
คุณชาติก่อน

ความซาบซึ้งมี 2 เรื่อง 1. เนื้อผ้าได้อย่างใจ การตัดเย็บ ok 2. การติดต่อประสานงานกับพนักงานกันเองดีเลิศ และก็ได้งานตามที่ต้องการ คือ คุยเข้าใจไม่ต้องชี้แจงมาก
คุณ ชาติก่อน การนิคมอุตสาหกรรม แห่งประเทศไทย
คุณ สุดที่รัก

ตั้งแต่ติดต่อกับ PRAYOOK การสั่งสินค้าได้รับความสบาย แล้วก็การติดต่อประสานงานอย่างดีเยี่ยม ได้รับของตรงเวลา บางเวลาก็ได้รับก่อนที่จะถึงเวลา
 
     
 
     เสื้อฟอร์มพนักงาน  |  เสื้อโปโลบริษัท  เสื้อฟอร์มพนักงาน  |  เสื้อโปโลบริษัท เสื้อฟอร์มพนักงาน  |  เสื้อโปโลบริษัท
 
ขอขอบคุณบทความ บทความ เสื้อโปโลบริษัท https://www.prayook.com

Tags : เสื้อฟอร์มพนักงาน,เสื้อโปโลบริษัท

7
ประกาศซื้อขายทั่วไป / เปิดรับสมัคร
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 06:05:28 »


เปิดรับสมัคร "เจ้าของธุรกิจ" ทุกสาขาอาชีพ
#เรียนฟรี 
#เรียนเพิ่มเติมได้ตลอด
- สอนการสร้างเว็บไซต์
- สอนการหาลูกค้าให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย
- สอนการประยุกต์ใช้กับธุรกิจของตัวเองสนใจ ติดต่อ https://line.me/ti/p/HggnDCwhqe
โทร : 064-265-4282
Website : https://www.prakundsure.com

8
จำหน่าย ประตูพีวีซี ประตูห้องน้ำ ประตูห้องนอน ประตูห้องนั่งเล่น ผลิตจากโรงงานโดยตรง

ประตูพีวีซี หรือ ประตู PVC ได้ผ่านการรับรองการผลิตตามมาตรฐาน มอก. 1013-2533 จึงทำให้ผู้ใช้มั่นใจได้ในคุณภาพ และมาตรฐาน ผลิตจากพีวีซีชนิดพิเศษที่ผ่านการทดสอบคุณภาพแล้วว่าไม่ดูดซึมความชื้น จึงป้องกันปัญหาการผุกร่อน, ไม่บวมน้ำ, การยืดและหดตัวของประตู รวมถึงช่วยป้องกันปัญหาเชื้อราต่างๆ และปลอดภัยจากปลวก หรือแมลงต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำความสะอาดและติดตั้งง่าย แข็งแรงทนทาน มีหลายแบบให้เลือก *สามารถสั่งทำขนาดพิเศษตามความต้องการของลูกค้าได้ โรงงานเราผลิตประตูหลายแบบหลายขนาดและมีหลากหลายสีให้เลือก เช่น ประตูห้องนอน ประตูห้องน้ำ ประตูห้องนั่งเล่น และเรายังมีสีหลากหลายให้เลือก เช่น ขาวเสี้ยนไม้, ลาเต้, ช็อคโกแลต, น้ำตาลเข้ม, สแปลลี่ วอลนัท สามารถติดต่อสอบถามได้ได้ข้างล่าง

 สินค้าราคาโรงงาน ขาย ปลีก-ส่ง
 รับประกันคุณภาพสินค้าทุกชิ้น
 มีระบบผ่อนจ่าย ตามความสะดวกของลูกค้า
 สามารถผลิตในแบรนด์ของลูกค้าเองได้
 มีบริการจัดส่ง – ติดตั้ง ทั่วประเทศ
 สอบถาม-ปรึกษา(ฟรี)

สนใจดูตัวอย่างสินค้า/เป็นตัวแทนขาย
Inbox: m.me/CCTGROUPCompany
 Email : [email protected]
 Line: Lakkana99
โทร : 0816428556 (คุณลักขณา)
 Website : https://www.cctgroup.co.th
Facebook : บัวเชิงผนัง พื้นไม้ลามิเนต กระเบื้องยาง By CCT Group

9
สนใจขายประกันพรบรถยนต์สอนเปิดหน้าร้านฟรี
อยากหารายได้เสริม รายได้หลัก เปิดหน้าร้าน ทั้งออนไลน์ ออฟไลน์ เชิญทางนี้

1.สมัครเป็นสมาชิก แค่ 200 บาท เท่านั้น
***รับสิทธิพิเศษทันที****
ซื้อ พ.ร.บ รถยนต์และประกันภัยรถยนต์ (ประเภท1,2,3,2+,3+) 
ซื้อใช้เองในราคาส่วนลด,ลดค่าใช้จ่ายทันที

2. ทำเป็นอาชีพหลัก หรือ อาชีพเสริมเพิ่มรายได้-สามารถขายสินค้าได้หลากหลายกับประกันวินาศภัย,อัคคีภัย,อุบัติเหตุส่วนบุคคล,ประกันขนส่งทุกชนิด ฯลฯ
-สร้างรายได้ไร้ขีดจำกัด ทำเป็นมรดกตกทอดให้ลูกหลานได้
-มีระบบการอบรมให้ความรู้ และการอบรมหลักสูตรพิเศษ
-สามารถผ่อนประกัน ได้ถึง 6 งวด ไม่มีดอกเบี้ย
****จุดเด่นธุรกิจ ****1.ไม่...ต้องมีบุคคลค้ำประกัน
2.ไม่...จำกัดอายุหรือการศึกษา...เพียงคุณมีความพร้อม
3.ไม่...ต้องมีทำเล เพราะคนรอบข้างคุณทุกคนมีรถ
4.ไม่..ต้องรักษายอดขายหรือตำแหน่ง
5.จ่าย..ผลตอบแทนทันที,ไม่ต้องรอคอยรายเดือน ธุรกิจไม่มีอัตราเสี่ยง
*** รายได้จาก ศรีกรุง โบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์อันดับ1 มี 3 ทาง ด้วยกัน ***1. มีค่าคอมมิชชั่น ในกรณีทีท่านขายเอง2. มีค่าแนะนำของสมาชิกที่สมัครเข้าร่วมธุรกิจ คำนวณจากผลงาน3. มีค่าค่าสายงาน จากยอดทีมงานของท่าน
ฟรีเว็บไซต์ทำธุรกิจ
ฟรีคู่มือการทำงาน
ฟรีคู่มือสินค้า
มีระบบอบรมออนไลน์เฟสบุคค์ ยูทูป และอบรมที่บริษัท
มีระบบตวและสอบบัตรนายหน้า(กรณีต้องการมีบัตรนายหน้า)

สนใจสมัครเลย... อย่ารอช้า
ติดต่อ บ๊วย อรวรรณ ศรีกรุงโบรคเกอร์โทร0890975218ไลน์เพิ่มเพื่อน รบกวนกดลิ้งค์นี้คะ
https://line.me/ti/p/izBWv-qB2n
ติดต่อเรา  www.srikrungok.com
รับตัวแทน ประกัน พรบ รถยนต์ ส่งงาน35บริษัท

10


ถ้าคุณกำลังมองหาธุรกิจ แต่..มีทุนจำกัด ไม่อยากลาออกจากงานประจำ อยากทำธุรกิจที่ไหนก็ได้ เน้นใช้ระบบทำงานแทน ทำบ้าง หยุดบ้าง สตางค์ก็ได้ #ศรีกรุงโบรคเกอร์ คือคำตอบ
- เริ่มต้นง่ายๆ มีรายได้ทันที จากธุรกิจประกันรถยนต์
- สมัคร 200 บาท ขายได้มากกว่า 35 บริษัท
- ฟรี ประกันอุบัติเหตุ 1 แสนบาท
- ไม่ต้องใช้คน หรือเงินค้ำ
- คีย์งาน พิมพ์กรรมธรรม์ได้เองที่บ้าน
- มีเว็บไซต์สำหรับขายประกันภัยให้
- ทำงานผ่านระบบออนไลน์ ใช้มือถือเพียงเครื่องเดียว
 รายได้ 3 ช่องทางของสมาชิกศรีกรุงฯ
1. ส่วนลดหรือค่าคอม บริษัทจะตัดยอดจ่ายคืนเข้าบัญชีสมาชิก ทุกวันที่ 7,14,21,28 (สามารถหักก่อนส่งได้เลย ถ้าลูกค้าจ่ายเงินสด)
*** รายได้จากการขายส่วนตัว ***
เช่น บริษัทวิริยะ เบี้ย 20,000 บาท ได้ส่วนลด12% =2,400บาท คือค่าคอมของเรา (ถ้าซื้อใช้เองได้ส่วนลดตรงนี้)
ยอดนำส่งเข้าวิริยะประกันภัยเพียง 17,600 บาท
2. ค่าแนะนำ 1% โอนเข้าบัญชีสมาชิกทุกวันที่ 10 ของเดือน
คือรายได้จากการแนะนำสมาชิก แล้วสมาชิกซื้อใช้เพื่อส่วนลดของตัวเอง
3. ค่าบริหารทีมโอนเข้าบัญชีสมาชิกทุกวันที่ 10 ของเดือน
คือ รายได้จากการแนะนำสมาชิก แล้วสมาชิกซื้อใช้เพื่อส่วนลดหรือไปขยายงานต่อไป แต่ละระดับมีรายได้แตกต่างกันไป ส่วนนี้ที่จะทำให้เรามีรายได้มั่นคง แน่นอนส่งต่อให้คนที่เรารักได้
การที่เราสมัครสมาชิกเรื่อยๆ (ระบบ MGM) ทุกคนเป็นลูกค้าเราได้หมด เช่นเจ้าของกิจการขนส่ง ตัวแทนประกันชีวิต คนที่ต้องการรายได้เสริม หรือคนธรรมดาที่มีความขยัน อยากเปลี่ยนชีวิตด้วยการเป็นนายหน้าประกันภัยกับศรีกรุงร่วมงานกับเรา
โทร. 0847872777
ไลน์. 0847872777
website : 
https://www.srikrung-franchise.com

11

  แทงหวยออนไลน์ chudjenbet แบบไหนได้กำไรสูงสุดและคุ้มค่ามากที่สุด

chudjenbet มีรูปแบบของหวยออนไลน์ให้เลือกแทงกันหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นหวยรัฐบาลไทย, หวยต่างประเทศอย่าง หวยลาว หวยยี่กี,หวยหุ้น, และหวยอีกหลายชนิดที่มีการออกรางวัลจริงพร้อมตรวจสอบได้ แต่จุดเด่นของเว็บ แทงหวยออนไลน์ เว็บนี้จะเน้นไปที่หวยภายในประเทศ ซึ่งมีผู้ให้บริการเว็บหวยน้อยรายนักที่จะทำแบบนี้ส่วนมากมักเน้นไปที่หวยต่างประเทศหลากหลายชนิดมากกว่า นั่นทำให้ยากต่อการตรวจสอบรางวัลของกองสลากสักเล็กน้อย  แต่สำหรับเว็บที่เน้นไปทางหวยและการออกรางวัลต่าง ๆ ในไทย จะทำให้นักเสี่ยงโชคสามารถตรวจสอบรางวัล และสามารถเก็งเลขเด็ดได้ง่ายขึ้น เป็นการเพิ่มโอกาสในการถูกรางวัลมากกว่าเว็บอื่นอย่างแน่นอน เรียกได้ว่ามีเงินไม่ถึงร้อย ก็ทำกำไรหลักหมื่น หลักแสนได้ไม่ยาก ลุ้นรวยได้ตลอดทั้งวันจากหวยยี่กีมีการออกรางวัลมากถึง 88 งวด และ 264 งวดต่อวัน และหวยรูปแบบอื่น ๆ ที่น่าสนใจ พร้อมรอให้นักเสี่ยงโชคมือดีเข้ามาซื้อเลขเด็ดอีกมากมายผ่านทางเว็บหวยออนไลน์ที่มีให้บริการบนเว็บทั้งหมด chudjenbet  มีหวยหลากหลายประเภทให้เลือกซึ่งแต่ละแบบจะมีการออกรางวัลและการซื้อเลขที่แตกต่างกันออกไป ส่วนอัตราการจ่ายเงินรางวัลนั้นไม่ต่างกัน เพราะเว็บผู้ให้บริการรายนี้กล้าจ่ายสูงสุด ดังนั้นโอกาสในการชนะรางวัลจะสูงหรือต่ำแค่ไหน ขึ้นอยู่กับประเภทของหวยและเลขที่สมาชิกได้เลือก สามารถอธิบายหวยทั้งหมดได้ chudjenbet ออนไลน์


#chudjenbet ออนไลน์ #ซื้อหวยออนไลน์ #ขายหวยออนไลน์ #หวยออนไลน์ #chudjenbet #ชัดเจนเบท #หวยชัดเจน #สมัครสมาชิกหวยออนไลน์ #หวยออนไลน์จ่ายจริง #หวยหุ้น #หวยยี่กี #หวยมาเลย์ #หวยลาว #หวยฮานอย #หวยมาเลย์ #หวยปิงปอง  #huayonline 

12


Truthbet.com (ทรูธเบทดอทคอม)
เล่นสนุก เล่นง่าย จ่ายจริง โปร่งใสตรวจสอบได้ ปลอดภัย100%

truthbet.com (ทรูธเบทดอทคอม) การันตีชื่อนี้ไม่มีโกง เล่นง่าย ได้จริง ถอนเงินได้ชัวร์ โอนเงินกลับภายใน 5 นาที ถอนได้ 24 ชม. เปิดทำการทุกวัน มีเกมให้เลือกเล่นมากมาย อาทิเช่น กีฬาออนไลน์(Game Live) เกมออนไลน์ และอื่นๆอีกมากมาย ส่งตรงสดๆเว็บชั้นนำระดับโลก ถ่ายทอดสดแบบ RealTime วินาทีต่อวินาที ยึดหลักการที่โปร่งใส ชัดเจน ตรวจสอบได้ มีการอ้างอิงจากสื่อต่างๆ ให้คุณมั่นใจได้  ระบบการเล่นที่ทันสมัยที่สุดในตอนนี้ ออกแบบให้เล่นง่าย รองรับมือถือสมาร์ทโฟนทุกรุ่น ทุกแบรนด์ สะดวก รวดเร็ว ฝาก-ถอน ปรับยอดเร็ว มีพนักงานคอยให้บริการมากกว่า 500 ชีวิต ทีมงานตัวแทนมากกว่า 100 เว็บไซต์ ประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ที่สำคัญ ”บริการเป็นเยี่ยม” มาร่วมสนุกกับเราได้แล้ววันนี้ ขอให้ทุกท่านโชคดี และสนุกกับการเล่น เฮงเฮงรวยรวย ขอบพระคุณครับ/ค่ะ   
game online / casino online / ball online 
13


Truthbet.com (ทรูธเบทดอทคอม)
เล่นสนุก เล่นง่าย จ่ายจริง โปร่งใสตรวจสอบได้ ปลอดภัย100%

truthbet.com (ทรูธเบทดอทคอม) การันตีชื่อนี้ไม่มีโกง เล่นง่าย ได้จริง ถอนเงินได้ชัวร์ โอนเงินกลับภายใน 5 นาที ถอนได้ 24 ชม. เปิดทำการทุกวัน มีเกมให้เลือกเล่นมากมาย อาทิเช่น กีฬาออนไลน์(Game Live) เกมออนไลน์ และอื่นๆอีกมากมาย ส่งตรงสดๆเว็บชั้นนำระดับโลก ถ่ายทอดสดแบบ RealTime วินาทีต่อวินาที ยึดหลักการที่โปร่งใส ชัดเจน ตรวจสอบได้ มีการอ้างอิงจากสื่อต่างๆ ให้คุณมั่นใจได้  ระบบการเล่นที่ทันสมัยที่สุดในตอนนี้ ออกแบบให้เล่นง่าย รองรับมือถือสมาร์ทโฟนทุกรุ่น ทุกแบรนด์ สะดวก รวดเร็ว ฝาก-ถอน ปรับยอดเร็ว มีพนักงานคอยให้บริการมากกว่า 500 ชีวิต ทีมงานตัวแทนมากกว่า 100 เว็บไซต์ ประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ที่สำคัญ ”บริการเป็นเยี่ยม” มาร่วมสนุกกับเราได้แล้ววันนี้ ขอให้ทุกท่านโชคดี และสนุกกับการเล่น เฮงเฮงรวยรวย ขอบพระคุณครับ/ค่ะ   
game online / casino online / ball online 
14


อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเวลา เป็นเหตุการณ์ที่ทุกท่านไม่อยากให้เกิดขึ้น แต่เมื่ออุบัติเหตุเกิดขึ้นแล้ว แนะนำให้ปฏิบัติตัวดังนี้ค่ะ
1. กรณีมีผู้บาดเจ็บให้รีบนำส่งโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุดโดยเร็ว
2. ติดต่อบริษัทที่ท่านทำประกันภัยไว้ทันที เพื่อแจ้งอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น โดยรายละเอียดที่ใช้สำหรับการแจ้งเหตุเบื้อง
    ต้นมีดังนี้ ทะเบียนรถ หมายเลขกรมธรรม์ สถานที่เกิดเหตุ ลักษณะการเกิดเหตุ หลังจากนั้นให้รอเจ้าหน้าที่ .     
    สำรวจภัยมายังจุดเกิดเหตุ
3. เปิดสัญญาณไฟฉุกเฉินเพื่อให้เป็นที่สังเกต
 • กรณีสถานที่เกิดเหตุเป็นช่องจราจรคับขันหรือเร่งด่วนให้เคลื่อนย้ายรถไปรอเจ้าหน้าที่ในจุดที่ปลอดภัย[/*]
 • กรณีมีการเคลื่อนย้ายรถจากจุดเกิดเหตุ กรุณาโทรแจ้งบริษัทประกันภัยให้ทราบอีกครั้ง พร้อมถ่ายรูปรถก่อนทำการเคลื่อนย้าย[/*]
 • กรณีรถประกันเป็นฝ่ายถูกและทำประกันชั้น 1 ให้จดทะเบียนรถ ชื่อที่อยู่ เบอร์โทรติดต่อของคู่กรณีและพยาน (ถ้ามี) บริษัทจะส่งเจ้าหน้าที่สำรวจภัยไปให้บริการ[/*]
 • กรณีรถประกันเป็นฝ่ายผิด – แจ้งชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรติดต่อให้คู่กรณี และแยกรถเข้าไปอยู่ในบริเวณที่ไม่กีดขวางการจราจร ไม่ควรลงนามเอกสารใดๆ ให้คู่กรณีจนกว่าเจ้าหน้าที่สำรวจภัยจะไปถึง[/*]
 • กรณีไม่แน่ใจว่าฝ่ายใดเป็นฝ่ายผิด – อย่าทำการเคลื่อนย้ายรถจากจุดเกิดเหตุ นอกจากได้รับคำสั่งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เคลื่อนย้ายรถได้[/*]
4. หากรถถูกชนแล้วหนีทำยังไงดี ?
    ให้จดทะเบียน ยี่ห้อรถ สี คลิปกล้องหน้ารถ (ถ้ามี) เพื่อแจ้งความดำเนินคดี
5. ถ้ารถถูกร้อยเวรยึดทำอย่างไร?
    ตรวจสอบและเก็บของมีค่าออกจากรถและให้ร้อยเวรลงบันทึกประจำวันรับรถไว้ด้วย
การทำประกันชั้น 1 ย่อมอุ่นใจกว่าเมื่อเกิดเหตุ เพราะจะมีเจ้าหน้าที่บริษัทประกันภัยมาช่วยเจรจา และชดใช้ค่าเสียหายแทนท่าน ที่สำคัญให้ระมัดระวังการยืนบนท้องถนน เพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อนกันด้วยนะคะ

บทความโดย
คุณบ๊วย อรวรรณ ธรรมาวุฒิกุล
ตัวแทนและนายหน้าผู้ให้คำปรึกษางานประกันวินาศภัย ผู้มีประสบการณ์มากว่า 10 ปี
และผู้บริหาร หจก. บีเอสเค สมาร์ท กรุ๊ป

[/size][/color][/b]รับสมัครตัวแทน สมาชิกสร้างรายได้ด้วยประกัน พรบ รถยนต์ลงทุน200บาท
สร้างรายได้หลักหมื่นบาท-แสนบาท/เดือน
ส่งงานได้มากกว่า35บริษัทมีระบบฝึกอบรมฟรีเว็บไซต์ใช้งานฟรีระบบบริหารจัดการออนไลน์ ฟรีมีคู่มือ สินค้า ฟรีไฟล์รูปภาพโปรโมทการตลาดออนไลน์ฟรีเรียนรู้งานออนไลน์ไม่ต้องเดินทาง


สอบถามเพิ่มเติม
โทร : 089-0975218
Line id : https://line.me/ti/p/izBWv-qB2n

เว็บไซต์ : www.Srikrungok.com

15


ถ้าคุณกำลังมองหาธุรกิจ แต่....ไม่อยากลาออกจากงานประจำ !!
สมัครขายประกันรถยนต์ กับ ศรีกรุงโบรคเกอร์ ขายได้มากกว่า 37 บริษัท
ไม่ต้องใช้เงินค้ำ เช็คเบี้ย แจ้งงาน 24ชม.
ไม่มีวันหยุด มีเว็บไชต์ขายประกันออนไลน์ให้ฟรี
- เริ่มต้นง่ายๆ มีรายได้ทันที จากธุรกิจประกันรถยนต์
- สมัคร 200 บาท ขายได้มากกว่า 37 บริษัท
- ฟรี ประกันอุบัติเหตุ 1 แสนบาท
- ไม่ต้องใช้คน หรือเงินค้ำประกันใดๆ
- คีย์งาน พิมพ์กรมธรรม์ได้เองที่บ้าน
- มีเว็บไซต์สำหรับขายประกันภัย ให้ฟรีๆ
- ไม่ต้องออกจากงานประจำ
- ไม่บังคับยอดขาย ไม่บังคับอบรม
- สะสมคะแนนไปเที่ยวในและต่างประเทศ ฟรี !
- ไม่ต้องมีหน้าร้านก็ทำงานได้ มีสาขารองรับทั่วประเทศกว่า 34 สาขา
- โอนเงินเข้าบริษัทประกันภัยได้โดยตรง
- เช็คเบี้ย แจ้งงานได้ 7 วัน 24 ชม. ไม่มีวันหยุด
- จัดส่งกรมธรรม์ฟรี ทั่วประเทศ
- มีระบบผ่อนชำระ 3-6 งวด ทั้งใช้บัตร/ไม่มีบัตรเครดิต
- สอนฟรี ทุกขั้นตอน แบบจับมือทำ จนกว่าจะเป็น
- สมัครง่ายๆ ใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียว !!
- ร่วมธุรกิจกับทีมงานที่เติบโตเร็วที่สุดในบริษัทติดต่อ บ๊วย อรวรรณ ศรีกรุงโบรคเกอร์
โทร. 089-097-5218
ไลน์เพิ่มเพื่อน รบกวนกดลิ้งค์นี้คะ
https://line.me/ti/p/izBWv-qB2n
ติดต่อเรา :  https://srikrungok.com
รับตัวแทน ประกัน พรบ รถยนต์ ส่งงาน35บริษัท
เช็คเบี้ยประกันสนุก 24ชั่วโมง พร้อมส่วนลดของแถมมากมาย
ไม่ผูกพันไร้กังวลไม่มี เจ้าหน้าที่ โทรตาม
เพราะเรารู้ใจคุณเบี้ยคุ้มครองดี คลิกเลย
https://insure.724.co.th/u/AM00002204

16
  สรุป 4 สูตรลดความอ้วน จากน้ำหนัก 82 กิโลกรัม ลดเหลือ 50 กิโลกรัม แบบ step by step 
[list=1]
 • งดข้าวเย็น[/*]
 • งดข้าวเย็น เพิ่มการออกกำลังกาย[/*]
 • ออกกำลังกาย คุมแคลอรี่[/*]
 • ใช้สูตรอาหารลดน้ำหนัก[/*]
ความอ้วน เป็นสิ่งที่อยู่คู่กับของกินอร่อยๆ มาช้านาน หากว่าใครที่กำลังกินจุกจิก หรือกินเกินความพอดี ความอ้วนจะต้องมาเยือนเราอย่างแน่นอน ตอนกินเข้าไปอะไรๆ ก็ดูง่าย แต่รู้รึเปล่าว่าการเบิร์นออกเพื่อให้รูปร่างกลับมาเหมือนเดิมนั้นยากซะยิ่งกว่าการเข็นครกขึ้นภูเขาซะอีก เหมือนกับสาวน้อยคนนี้ที่เรื่องราวการเปลี่ยนแปลงตัวเองมีความน่าสนใจมาก เธอได้นำเรื่องราวสูตรลดน้ำหนักด้วยตัวเองนี้ลงไปโพสต์ไว้ในเว็บไซต์ Pantip.com โดยถึงแม้ว่าจะมีความยากลำบากในการลดน้ำหนักขนาดไหน แต่เธอก็ยังพยายาม จนสามารถทำให้รูปร่างตัวเองกลับมาสวยใสได้ในระยะเวลาเพียง 11 เดือน ถือว่าเป็นการลดน้ำหนักที่ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมาก และไม่เป็นการทำร้ายตัวเองจนเกินไป ลองไปติดตามเรื่องราวของเธอกัน …
สวัสดีค่ะ คือเราออยากมาแชร์ประสบการณ์การวิธีลดความอ้วนของเราที่เชื่อว่าทุกคนต้องทำได้แน่ๆเพราะ แบบเราไม่ได้มีกฎเกณฑ์ หรือ อะไรมาก อุปกรณ์ไรก็ไม่มี ใช้ชีวิตอยู่แบบเด็กหอที่ต้องลดน้ำหนัก
คือมันเป็นไรที่จะว่าง่ายก็ง่ายนะ ว่ายากหน่อยก็ได้ 5555555 แต่มันอยู่ที่ใจล้วนๆ
ลายละเอียดโดยละเอียด อ่านเพ่ิมเติมได้ที่ >> https://www.sanook.com/women/32977/


17


เมื่อรถเกิดอุบัติเหตุได้รับความเสียหาย หากผู้เอาประกันได้รับใบเคลมแล้ว แต่ต้องการเข้าซ่อมอู่นอกเครือบริษัทประกันภัย เราขอแนะนำให้ท่านคุมราคาค่าซ่อมก่อนนำรถเข้าซ่อม

ใบคุมราคา,ใบเสนอราคา หรือใบประเมินราคาค่าซ่อมรถจะมีรายละเอียดเกี่ยวกับการซ่อมรถ โดยจะมีรายการค่าอะไหล่ และค่าแรง พร้อมแนบรูปถ่ายเบื้องต้นความเสียหายของรถ เพื่อประกอบการเสนอราคา พิจารณาก่อนการจัดซ่อม โดยทางศูนย์บริการหรืออู่ซ่อมรถจะเป็นผู้ประเมินราคาให้ แล้วผู้เอาประกันนำใบเสนอราคาดังกล่าวไปยื่นขออนุมัติวงเงินในการจัดซ่อมกับบริษัทประกันภัย หากมีส่วนต่างเรื่องค่าแรงหรือค่าอะไหล่ ผู้เอาประกันต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในส่วนต่างนั้นเอง และต้องสำรองเงินจ่ายค่าซ่อมรถไปก่อน จากนั้นจึงรวบรวมเอกสาร พร้อมรูปถ่ายขณะซ่อม และรูปถ่ายรถภายหลังการซ่อมเสร็จแล้วนำมายื่นต่อบริษัทประกันภัยเพื่อตั้งเบิกเงินคืนค่าซ่อมรถในลำดับถัดไป

อย่างไรก็ตามหากลูกค้าไม่ต้องการคุมราคาก่อนการจัดซ่อม หรือไม่ต้องการให้เกิดความยุ่งยากในการเตรียมเอกสาร เราขอแนะนำให้ลูกค้าซ่อมศูนย์หรืออู่ในเครือบริษัทประกันภัยดีที่สุดค่ะ


บทความโดย
คุณบ๊วย อรวรรณ ธรรมาวุฒิกุล
ตัวแทนและนายหน้าผู้ให้คำปรึกษางานประกันวินาศภัย
หจก.บีเอสเค สมาร์ท กรุ๊ป

ส่งงานได้มากกว่า35บริษัทมีระบบฝึกอบรมฟรี
เว็บไซต์ใช้งานฟรีระบบบริหารจัดการออนไลน์ ฟรีมีคู่มือ สินค้า ฟรีไฟล์รูปภาพโปรโมทการตลาดออนไลน์ฟรีเรียนรู้งานออนไลน์ไม่ต้องเดินทางสอบถามเพิ่มเติม
 โทร : 089-097-5218
Line id : https://line.me/ti/p/izBWv-qB2n

เว็บไซต์ : www.Srikrungok.com

18

สวัสดีค่ะ ทุก ๆ ท่านคงมีรถยนต์กันอยู่แล้วใช่ไหมคะ แต่ท่านทราบหรือไม่ว่า
รถยนต์ 1 คัน ต้องทำอะไรบ้าง  วันนี้เราจะมาแนะนำกันเลย

รถยนต์ 1 คัน ต้องทำทั้งหมด 3 อย่างด้วยกัน
1. ต้องต่อประกันภัยภาคบังคับ หรือ เรียกว่า พ.ร.บ
2. ต้องต่อภาษีรถยนต์ประจำปี
3. ทำประกันภัย หรือเรียกว่าประกันภัยภาคสมัครใจ

       ประเภท 1, 2, 3,ประเภท 5 (2+, 3+) หรือแบบประกันที่ท่านเลือกตามความเหมาะสมต่อการใช้รถ รถยนต์ 1 คัน ต้องมี พ.ร.บ. หรือที่เราเรียกว่า ประกันภัยภาคบังคับ หากท่านหยิบเอกสารในรถขึ้นมา และเปิดดู จะเขียนว่า..
       “ ตารางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถยนต์ ” กรณีการเกิดเหตุ มีผู้บาดเจ็บ หรือเสียชีวิต สามารถเบิกจ่ายค่ารักษา ค่าชดเชย จาก พ.ร.บ. ได้  และส่วนเกินค่ารักษา สามารถเบิกได้จากประกันภัยภาคสมัครใจได้ค่ะ ที่สำคัญอย่าลืมต่อ พ.ร.บ. เพราะใช้ในการต่อภาษี หากไม่มี พ.ร.บ. ท่านจะถูกปรับในวงเงิน สูงสุดถึง 10,000 บาท เลยทีเดียว
       เมื่อท่านมี พ.ร.บ. แล้ว ท่านสามารถนำ พ.ร.บ. ไปใช้ในการต่อภาษีรถยนต์ประจำปีได้ค่ะ ซึ่งสามารถไปต่อได้ที่กรมขนส่งทางบกจังหวัดได้ทั่วประเทศไทย เอกสารที่ใช้ในการต่อภาษีรถยนต์ประจำปี ได้แก่ ส่วนท้ายหรือหาง พ.ร.บ. ตัวจริง หรือ สำเนา พ.ร.บ และ รายการจดทะเบียนรถยนต์ (สำเนาทะเบียนรถยนต์หรือเล่มจริง)
       แต่สำหรับรถเก๋ง, กระบะ, รถตู้ ที่อายุเกิน 7 ปี และรถจักรยานยนต์ที่อายุเกิน 5 ปี รวมถึง รถยนต์และรถจักรยานยนต์ส่วนบุคคล ที่ขาดต่อภาษีนานเกิน 1 ปี ท่านจะต้อง ได้รับการตรวจสภาพรถ ที่สถานตรวจสภาพรถเอกชน (ตรอ.)
       สุดท้าย ที่รถทุกคันควรจะต้องมี นั่นคือ ประกันภัยภาคสมัครใจ ไม่ว่าจะเป็น ประกันชั้น 1  ประกันชั้น 2, 2+  ประกันชั้น 3, 3+ ซึ่งท่านสามารถเลือกซื้อแบบประกันที่มีความคุ้มครอง ในเรื่องของการมีค่าซ่อมรถ หรือไม่มีก็ได้ค่ะ ที่สำคัญในส่วนเกินจากค่ารักษา ของ พ.ร.บ. ท่านสามารถเบิกเพิ่มเติมได้จากประกันภัยภาคสมัครใจค่ะ
       อย่าลืมนะคะ จ่ายเบี้ยเพียงน้อยนิด แต่สามารถคุ้มครองได้วงเงินหลักแสนถึงหลักล้านบาทเลยทีเดียวค่ะ
“ประกันมีไว้ไม่ได้ใช้ ดีกว่าเวลาใช้แล้วไม่มีนะคะ”

โดย คุณบ๊วย อรวรรณ ธรรมาวุฒิกุล ตัวแทนและนายหน้าผู้ให้คำปรึกษางานประกันวินาศภัย หจก.บีเอสเค สมาร์ท กรุ๊ป

ส่งงานได้มากกว่า35บริษัทมีระบบฝึกอบรมฟรีเว็บไซต์ใช้งานฟรีระบบบริหารจัดการออนไลน์ ฟรี
มีคู่มือ สินค้า ฟรีไฟล์รูปภาพโปรโมทการตลาดออนไลน์ฟรีเรียนรู้งานออนไลน์ไม่ต้องเดินทาง


สอบถามเพิ่มเติม
โทร : 089-097-5218Line id : https://line.me/ti/p/izBWv-qB2n
สมัครสมาชิกสร้างรายได้ประกันพรบ รถยนต์ ที่นี่
https://www.srikrung-mgm.com/register-srikrung?u=19

19


สนใจทำธุรกิจประกันภัยรถยนต์ที่นี่…สอนธุรกิจฟรี!!
- ไม่บังคับยอดขาย
- ไม่ต้องรักษายอด
- ไม่ต้องลงทุน
- ไม่จำเป็นต้องออกตลาด
- ไม่จำเป็นต้องเข้าบริษัท
- ไม่มีง้อซื้อ ตื๊อขาย 
- ไม่มีกดดันยอดใดๆ ทั้งสิ้น
- ไม่ต้องลงทุน
- ไม่ต้องค้ำประกัน
- ไม่จำกัดเพศ อายุ การศึกษา
* รับรายได้ 3 ช่องทาง ไร้ขีดจำกัด
* ตำแหน่งขึ้นแล้วไม่มีตก
* รับค่าลิขสิทธิ์ตลอดชีพ
* ส่งมอบธุรกิจสู่ทายาทได้
* โอนผลงานทำต่อเนื่องได้เลย
* โดยไม่ต้องนับหนึ่งใหม่
* อบรมฟรี
* ขายได้ 36 บริษัท
* สาขาทั่วประเทศ
* ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ 24 ชั่วโมง
* รถทุกคันต้องทำ พ.ร.บ.
* รถเกือบทุกคันทำประกัน
* ผลิตภัณฑ์ประกันภัยครบวงจร
* ลุ้นทริปท่องเที่ยวทุกปี
* ฟรี...เวปไซต์
* ฟรี...ระบบสมาชิก
* ฟรี...Line Group
" เริ่มต้นง่ายๆ มีรายได้ทันที "+ + สอบถามข้อมูล/ร่วมธุรกิจกับเรา แนะนำธุรกิจฟรี ติดต่อ + +
คุณอรวรรณ ธรรมาวุฒิกุล
โทร : 089-097-5218
ไอดีไลน์ : 0890975218
ลิ้งไลน์ : https://line.me/ti/p/izBWv-qB2n
เว็บไซต์ : www.Srikrungok.com
เฟสบุ๊คเพจ : บ๊วย อรวรรณประกันภัย

20


Truthbet.com (ทรูธเบทดอทคอม)
เล่นสนุก เล่นง่าย จ่ายจริง โปร่งใสตรวจสอบได้ ปลอดภัย100%

truthbet.com (ทรูธเบทดอทคอม) การันตีชื่อนี้ไม่มีโกง เล่นง่าย ได้จริง ถอนเงินได้ชัวร์ โอนเงินกลับภายใน 5 นาที ถอนได้ 24 ชม. เปิดทำการทุกวัน มีเกมให้เลือกเล่นมากมาย อาทิเช่น กีฬาออนไลน์(Game Live) เกมออนไลน์ และอื่นๆอีกมากมาย ส่งตรงสดๆเว็บชั้นนำระดับโลก ถ่ายทอดสดแบบ RealTime วินาทีต่อวินาที ยึดหลักการที่โปร่งใส ชัดเจน ตรวจสอบได้ มีการอ้างอิงจากสื่อต่างๆ ให้คุณมั่นใจได้  ระบบการเล่นที่ทันสมัยที่สุดในตอนนี้ ออกแบบให้เล่นง่าย รองรับมือถือสมาร์ทโฟนทุกรุ่น ทุกแบรนด์ สะดวก รวดเร็ว ฝาก-ถอน ปรับยอดเร็ว มีพนักงานคอยให้บริการมากกว่า 500 ชีวิต ทีมงานตัวแทนมากกว่า 100 เว็บไซต์ ประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ที่สำคัญ ”บริการเป็นเยี่ยม” มาร่วมสนุกกับเราได้แล้ววันนี้ ขอให้ทุกท่านโชคดี และสนุกกับการเล่น เฮงเฮงรวยรวย ขอบพระคุณครับ/ค่ะ   
game online / casino online / ball online 
21


Truthbet.com (ทรูธเบทดอทคอม)
เล่นสนุก เล่นง่าย จ่ายจริง โปร่งใสตรวจสอบได้ ปลอดภัย100%

truthbet.com (ทรูธเบทดอทคอม) การันตีชื่อนี้ไม่มีโกง เล่นง่าย ได้จริง ถอนเงินได้ชัวร์ โอนเงินกลับภายใน 5 นาที ถอนได้ 24 ชม. เปิดทำการทุกวัน มีเกมให้เลือกเล่นมากมาย อาทิเช่น กีฬาออนไลน์(Game Live) เกมออนไลน์ และอื่นๆอีกมากมาย ส่งตรงสดๆเว็บชั้นนำระดับโลก ถ่ายทอดสดแบบ RealTime วินาทีต่อวินาที ยึดหลักการที่โปร่งใส ชัดเจน ตรวจสอบได้ มีการอ้างอิงจากสื่อต่างๆ ให้คุณมั่นใจได้  ระบบการเล่นที่ทันสมัยที่สุดในตอนนี้ ออกแบบให้เล่นง่าย รองรับมือถือสมาร์ทโฟนทุกรุ่น ทุกแบรนด์ สะดวก รวดเร็ว ฝาก-ถอน ปรับยอดเร็ว มีพนักงานคอยให้บริการมากกว่า 500 ชีวิต ทีมงานตัวแทนมากกว่า 100 เว็บไซต์ ประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ที่สำคัญ ”บริการเป็นเยี่ยม” มาร่วมสนุกกับเราได้แล้ววันนี้ ขอให้ทุกท่านโชคดี และสนุกกับการเล่น เฮงเฮงรวยรวย ขอบพระคุณครับ/ค่ะ   
game online / casino online / ball online 
22
สนใจขายประกันพรบรถยนต์สอนเปิดหน้าร้านฟรี
อยากหารายได้เสริม รายได้หลัก เปิดหน้าร้าน ทั้งออนไลน์ ออฟไลน์ เชิญทางนี้

1.สมัครเป็นสมาชิก แค่ 200 บาท เท่านั้น
***รับสิทธิพิเศษทันที****
ซื้อ พ.ร.บ รถยนต์และประกันภัยรถยนต์ (ประเภท1,2,3,2+,3+) 
ซื้อใช้เองในราคาส่วนลด,ลดค่าใช้จ่ายทันที

2. ทำเป็นอาชีพหลัก หรือ อาชีพเสริมเพิ่มรายได้-สามารถขายสินค้าได้หลากหลายกับประกันวินาศภัย,อัคคีภัย,อุบัติเหตุส่วนบุคคล,ประกันขนส่งทุกชนิด ฯลฯ
-สร้างรายได้ไร้ขีดจำกัด ทำเป็นมรดกตกทอดให้ลูกหลานได้
-มีระบบการอบรมให้ความรู้ และการอบรมหลักสูตรพิเศษ
-สามารถผ่อนประกัน ได้ถึง 6 งวด ไม่มีดอกเบี้ย
****จุดเด่นธุรกิจ ****1.ไม่...ต้องมีบุคคลค้ำประกัน
2.ไม่...จำกัดอายุหรือการศึกษา...เพียงคุณมีความพร้อม
3.ไม่...ต้องมีทำเล เพราะคนรอบข้างคุณทุกคนมีรถ
4.ไม่..ต้องรักษายอดขายหรือตำแหน่ง
5.จ่าย..ผลตอบแทนทันที,ไม่ต้องรอคอยรายเดือน ธุรกิจไม่มีอัตราเสี่ยง
*** รายได้จาก ศรีกรุง โบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์อันดับ1 มี 3 ทาง ด้วยกัน ***1. มีค่าคอมมิชชั่น ในกรณีทีท่านขายเอง2. มีค่าแนะนำของสมาชิกที่สมัครเข้าร่วมธุรกิจ คำนวณจากผลงาน3. มีค่าค่าสายงาน จากยอดทีมงานของท่าน
ฟรีเว็บไซต์ทำธุรกิจ
ฟรีคู่มือการทำงาน
ฟรีคู่มือสินค้า
มีระบบอบรมออนไลน์เฟสบุคค์ ยูทูป และอบรมที่บริษัท
มีระบบตวและสอบบัตรนายหน้า(กรณีต้องการมีบัตรนายหน้า)

สนใจสมัครเลย... อย่ารอช้า
ติดต่อ บ๊วย อรวรรณ ศรีกรุงโบรคเกอร์โทร0890975218ไลน์เพิ่มเพื่อน รบกวนกดลิ้งค์นี้คะ
https://line.me/ti/p/izBWv-qB2n
ติดต่อเรา  www.srikrungok.com
รับตัวแทน ประกัน พรบ รถยนต์ ส่งงาน35บริษัท

23
เวปสล็อต เวปสล็อตออนไลน์ ปั่นสล็อต 
มีเกมส์ให้เลือกเล่นหลากหลาย
แตกจริง แจกจริง ไม่มีโกง 
เล่นง่าย มีทีมงานสอนเล่น
สมัครสมาชิก เติม 50 บาท รับ 50 ฟรีทันที
สมัครหน้าเวป https://ufav11.com/
ติดต่อแอดมิน ตลอด 24 ชั่วโมง @ufav11for

24
TWS Thai สวัสดีขอรับ
วันนี้เรามีหูฟังบลูทูธที่มาพร้อมความสามารถอันพร้อม
ตอบปัญหาทุกการใช้งานไม่ว่าจะ ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ หรือใส่ออกกำลังกาย
กับราคาเพียงแต่ 690 บาทแค่นั้น จากราคาธรรมดา 1990 บาท
ในด้านของภาพรวมนะครับ หูฟังตัวนี้มีดีไซที่งดงาม ทันสมัย สิ่งของจับแล้วมองมีคงทนถาวร น้ำหนักค่อยพอดี
ในส่วนของท่อเสียงที่วางแบบมารับกับช่องหู ทำให้สวมได้ง่าย สวมใส่สบาย รวมทั้งยังกระชับหูได้ด้วยอีกนะครับ
สบัดแรงๆเคลื่อนไหวแรงๆสำหรับผู้ที่บริหารร่างกาย จะไม่หลุดแน่ๆครับ
และที่เจ๋งสุดๆเลยจ๊ะขอรับ ก็คือเคสสำหรับชาร์จนี่แหละนะครับ ที่ภายในเคสจะมีจำสำหรับแสดงผลแบตเตอรี่ เป็นแบบตัวเลข
 
   
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> หูฟังเกมมิ่ง http://www.tws.in.th/

อยู่กึ่งกลางนะครับ แล้วก็จะมีไฟแสดงสถานะการชาร์จให้ด้วยนะครับ
ในด้านการเชื่อมต่อนั้น แน่ๆนะครับว่าในยุคนี้ต้อง มาพร้อมกับบลูทูธ5.1
ตัวนี้จะควบคุมโดยระบบสัมผัสครับ
ไม่ว่าจะเป็นการแปลงเพลง ผ่านเพลง หยุดเพลง เล่นเพลง ตรงนี้ทำได้หมดทุกๆอย่างเลยครับผม
มากับไมค์วัวรโฟนที่เด่นชัด ไม่ดีเลย์ ต้นเสียงปลายสายได้ยินคมชัด พร้อมระบบตัดเสียงรอบตัว
ตัวนี้สามารถกันน้ำได้ด้วยนะครับ เพราะว่าตัวนี้ให้มาตฐานกันน้ำมาที่ ipx7 เลยขอรับ
แบตเตอรี่ใช้งานได้สูงสุด 6 ชั่วโมงต่อการชาร์จ แถมยังนำมาชาร์จที่ตัวเตสได้มากกว่าสิบครั้งอย่างยิ่งจริงๆ
ตัวนี้ให้เสียงเป็นแบบรอบทิศทาง หรือ 9D เสตอริโอ เสียงทุ้มคุณภาพสูง AAC
พร้อมระบบตัดเสียงดังรบกวน ไม่ว่าคุณจะเล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลง มองซีรี่
หูฟังตัวนี้ทำให้คุณเพลิดเผลิญได้เต็มคุณภาพ เสียงแน่น ชัด เต็มอรรถรสด้วยระบบเซอราว 5.0
ครบเครื่องและตอบโจททุกการใช้แรงงานอย่างมากครับ ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อที่ทำได้ดีเสถียร
ระบบเสียงเซอราว 5.0 เบสแน่นๆมาตฐานกันน้ำในตัวที่ ipx7 กับราคาเพียงแค่ 690 บาท คุ้มมากกว่าคุ้มแน่นอน
 
#หูฟังไร้สาย #หูฟังเกมมิ่ง #หูฟังบลูทูธ

 
     หูฟังไร้สาย   |   หูฟังเกมมิ่ง   |   หูฟังบลูทูธ
 
ขอขอบคุณบทความ บทความ หูฟังเกมมิ่ง http://www.tws.in.th/

Tags : หูฟังเกมมิ่ง,หูฟังบลูทูธ

25


สนใจทำธุรกิจประกันภัยรถยนต์ที่นี่ …สอนธุรกิจฟรี!!
- ไม่บังคับยอดขาย
- ไม่ต้องรักษายอด
- ไม่ต้องลงทุน
- ไม่จำเป็นต้องออกตลาด
- ไม่จำเป็นต้องเข้าบริษัท
- ไม่มีง้อซื้อ ตื๊อขาย 
- ไม่มีกดดันยอดใดๆ ทั้งสิ้น
- ไม่ต้องลงทุน
- ไม่ต้องค้ำประกัน
- ไม่จำกัดเพศ อายุ การศึกษา
* รับรายได้ 3 ช่องทาง ไร้ขีดจำกัด
* ตำแหน่งขึ้นแล้วไม่มีตก
* รับค่าลิขสิทธิ์ตลอดชีพ
* ส่งมอบธุรกิจสู่ทายาทได้
* โอนผลงานทำต่อเนื่องได้เลย
* โดยไม่ต้องนับหนึ่งใหม่
* อบรมฟรี
* ขายได้ 36 บริษัท
* สาขาทั่วประเทศ
* ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ 24 ชั่วโมง
* รถทุกคันต้องทำ พ.ร.บ.
* รถเกือบทุกคันทำประกัน
* ผลิตภัณฑ์ประกันภัยครบวงจร
* ลุ้นทริปท่องเที่ยวทุกปี
* ฟรี...เวปไซต์
* ฟรี...ระบบสมาชิก
* ฟรี...Line Group
" เริ่มต้นง่ายๆ มีรายได้ทันที "+ + สอบถามข้อมูล/ร่วมธุรกิจกับเรา แนะนำธุรกิจฟรี ติดต่อ + +
คุณอรวรรณ ธรรมาวุฒิกุล
โทร : 089-097-5218
ไอดีไลน์ : 0890975218
ลิ้งไลน์ : https://line.me/ti/p/izBWv-qB2n
เว็บไซต์ : www.Srikrungok.com
เฟสบุ๊คเพจ : บ๊วย อรวรรณประกันภัย

26
ประกาศซื้อขายทั่วไป / ประกันภัย 3+ 4,900 บาท
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 01:27:39 »


ประกัน ป3+ มีค่าซ่อม 100,000 บาท ราคาถูกสุด ๆ ขายที่นี่ที่เดียวเท่านั้น
+ แนะนำแบบประกันที่ ถูก และ ดี ไทยศรีประกันภัย
+ มีค่าซ่อมรถคุณ ไม่ว่าชนเป็นฝ่ายผิดหรือถูก 100,000บาท
+ ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก2000บาท
+ อู่ซ่อมทั่วประเทศ
+ บริการรวดเร็ว เคลมง่าย
เงื่อนไขการรับประกัน
- รับรถ เก๋ง กระบะ (ต่อเติมหลังคาตู้ทึบก็รับ) อายุไม่เกิน 20 ปี
- รับชำระเงินสด และ บัตรเครดิตร ผ่อนได้ สนใจติดต่อเรา
คุณอรวรรณ ธรรมาวุฒิกุล
โทร : 089-097-5218
ไลน์ : 0890975218
ไลน์แอด : https://line.me/ti/p/izBWv-qB2n
เว็บไซต์ : www.Srikrungok.com
เฟสบุ๊คเพจ : บ๊วย อรวรรณประกันภัย

27
จำหน่าย จักรยานออกกำลังกาย และ นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย

จักรยานออกกำลังกาย มีทั้งที่แบบใช้ในฟิตเนสและในบ้าน ใช้สำหรับการคาดิโอและการบริหารกล้ามเนื้อส่วนขา เป็นอุปกรณ์ที่มีคุณภาพและนำเข้ามาจากต่างประเทศ ถูกผลิตด้วยวัสดุเกรดอย่างดี

สนใจสอบถามข้อมูล ทางนี้เลย
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8

28
สนใจขายประกันพรบรถยนต์สอนเปิดหน้าร้านฟรี
อยากหารายได้เสริม รายได้หลัก เปิดหน้าร้าน ทั้งออนไลน์ ออฟไลน์ เชิญทางนี้

1.สมัครเป็นสมาชิก แค่ 200 บาท เท่านั้น
***รับสิทธิพิเศษทันที****
ซื้อ พ.ร.บ รถยนต์และประกันภัยรถยนต์ (ประเภท1,2,3,2+,3+) 
ซื้อใช้เองในราคาส่วนลด,ลดค่าใช้จ่ายทันที

2. ทำเป็นอาชีพหลัก หรือ อาชีพเสริมเพิ่มรายได้-สามารถขายสินค้าได้หลากหลายกับประกันวินาศภัย,อัคคีภัย,อุบัติเหตุส่วนบุคคล,ประกันขนส่งทุกชนิด ฯลฯ
-สร้างรายได้ไร้ขีดจำกัด ทำเป็นมรดกตกทอดให้ลูกหลานได้
-มีระบบการอบรมให้ความรู้ และการอบรมหลักสูตรพิเศษ
-สามารถผ่อนประกัน ได้ถึง 6 งวด ไม่มีดอกเบี้ย
****จุดเด่นธุรกิจ ****1.ไม่...ต้องมีบุคคลค้ำประกัน
2.ไม่...จำกัดอายุหรือการศึกษา...เพียงคุณมีความพร้อม
3.ไม่...ต้องมีทำเล เพราะคนรอบข้างคุณทุกคนมีรถ
4.ไม่..ต้องรักษายอดขายหรือตำแหน่ง
5.จ่าย..ผลตอบแทนทันที,ไม่ต้องรอคอยรายเดือน ธุรกิจไม่มีอัตราเสี่ยง
*** รายได้จาก ศรีกรุง โบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์อันดับ1 มี 3 ทาง ด้วยกัน ***1. มีค่าคอมมิชชั่น ในกรณีทีท่านขายเอง2. มีค่าแนะนำของสมาชิกที่สมัครเข้าร่วมธุรกิจ คำนวณจากผลงาน3. มีค่าค่าสายงาน จากยอดทีมงานของท่าน
ฟรีเว็บไซต์ทำธุรกิจ
ฟรีคู่มือการทำงาน
ฟรีคู่มือสินค้า
มีระบบอบรมออนไลน์เฟสบุคค์ ยูทูป และอบรมที่บริษัท
มีระบบตวและสอบบัตรนายหน้า(กรณีต้องการมีบัตรนายหน้า)

สนใจสมัครเลย... อย่ารอช้า
ติดต่อ บ๊วย อรวรรณ ศรีกรุงโบรคเกอร์โทร0890975218ไลน์เพิ่มเพื่อน รบกวนกดลิ้งค์นี้คะ
https://line.me/ti/p/izBWv-qB2n
ติดต่อเรา  www.srikrungok.com
รับตัวแทน ประกัน พรบ รถยนต์ ส่งงาน35บริษัท

29


สนใจทำธุรกิจประกันภัยรถยนต์ที่นี่ สอนธุรกิจฟรี!!
- ไม่บังคับยอดขาย
- ไม่ต้องรักษายอด
- ไม่ต้องลงทุน
- ไม่จำเป็นต้องออกตลาด
- ไม่จำเป็นต้องเข้าบริษัท
- ไม่มีง้อซื้อ ตื๊อขาย 
- ไม่มีกดดันยอดใดๆ ทั้งสิ้น
- ไม่ต้องลงทุน
- ไม่ต้องค้ำประกัน
- ไม่จำกัดเพศ อายุ การศึกษา
* รับรายได้ 3 ช่องทาง ไร้ขีดจำกัด
* ตำแหน่งขึ้นแล้วไม่มีตก
* รับค่าลิขสิทธิ์ตลอดชีพ
* ส่งมอบธุรกิจสู่ทายาทได้
* โอนผลงานทำต่อเนื่องได้เลย โดยไม่ต้องนับหนึ่งใหม่
- อบรมฟรี
- ขายได้ 36 บริษัท
- สาขาทั่วประเทศ
- ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ 24 ชั่วโมง
- รถทุกคันต้องทำ พ.ร.บ.
- รถเกือบทุกคันทำประกัน
- ผลิตภัณฑ์ประกันภัยครบวงจร
- ลุ้นทริปท่องเที่ยวทุกปี
- ฟรี...เวปไซต์
- ฟรี...ระบบสมาชิก
- ฟรี...Line Group
"เริ่มต้นง่ายๆ มีรายได้ทันที "
** สอบถามข้อมูล/ร่วมธุรกิจกับเรา แนะนำธุรกิจฟรี **ติดต่อ : บ๊วย อรวรรณ ศรีกรุงโบรคเกอร์
โทร: 089-097-5218
ไลน์เพิ่มเพื่อน รบกวนกดลิ้งค์นี้คะ
https://line.me/ti/p/izBWv-qB2n
ติดต่อเรา : https://srikrungok.com
รับตัวแทน ประกัน พรบ รถยนต์ ส่งงาน35บริษัท
เช็คเบี้ยประกันสนุก 24 ชั่วโมง พร้อมส่วนลดของแถมมากมาย
ไม่ผูกพันไร้กังวลไม่มี เจ้าหน้าที่ โทรตาม
เพราะเรารู้ใจคุณเบี้ยคุ้มครองดี คลิกเลย
https://insure.724.co.th/u/AM00002204

30
     บ้านคือวิมานของพวกเรา ใครๆก็ต้องการมีบ้านที่อบอุ่น อยู่แล้วมีความสุข ได้ทำกิจกรรมด้วยกันกับคนที่อาศัยอยู่ในครอบครัว แล้วก็เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ ภายหลังจากกลับมาจากที่ดำเนินงาน ซึ่งการมีบ้านเปรียบการสร้างครอบครัว มีที่พักอาศัยให้มั่นคงทำให้คนภายในบ้านสุขสบาย สำหรับในการอยู่ร่วมกันแต่ในช่วงปัจจุบันนี้ราคาของบ้าน ค่อนข้างสูง เหตุเพราะเนื้อที่ รวมทั้งสิ่งของต่างๆที่ใช้ในการก่อสร้างที่ราคาแพงสูงมากขึ้น ด้วยเหตุนี้บ้านสำเร็จรูป เป็นอีกหนึ่งลู่ทางสำหรับเพื่อการซื้อบ้านสำเร็จ เพื่ออยู่อาศัย ซึ่งบ้านสำเร็จรูปนั้น จะมีทั้ง บ้านชั้นเดียวแล้วก็บ้านสองชั้น รวมทั้งใช้เวลาสำหรับในการติดตั้งภายใน 1 ถึง 2 วันเพียงแค่นั้น แต่สำหรับบ้านสำเร็จรูป 2 ชั้นจะมีขนาดใหญ่ขึ้นมา บางครั้งอาจจะใช้เวลาสำหรับการจัดตั้งนานหน่อยโดยประมาณ 1-3 เดือน
 
     
 
คลิ๊กหาเราได้จากเว็บไซต์ บ้านสำเร็จรูป https://www.seasconcept.com

    - ทำความเข้าใจเกี่ยวกับบ้านสำเร็จรูป
หรือที่เรียกกันอีกอย่างหนึ่งว่าบ้านน็อคดาวน์ เป็นรูปแบบของบ้านที่มีความทันสมัย สวยสดงดงามดีไซน์ สไตล์โมเดิร์นยอดนิยมอย่างมาก รวมทั้งเหมาะสมกับคนที่อยากมีบ้านสวยๆในราคาคุ้มค่า ไม่แพงจนเกินไป ซึ่ง บ้านสำเร็จรูปนั้นจะนำส่วนของฝาผนังบ้าน เอามาต่อกัน มีความแข็งแรงคงทน โดยใช้วัสดุ ที่มีคุณภาพ

   - บ้านสําเร็จรูป สร้างมาจากสิ่งของประเภทไหน
ซึ่งคนไม่ใช่น้อย มีคำถามว่า บ้านสำเร็จรูปนั้น จะมีความแข็งแรงทนหรือไม่ เนื่องจากมีน้ำหนักเบา บอกได้เลยว่าผู้ผลิตได้คิดค้นและก็ออกแบบ เพื่อได้บ้านสำเร็จรูปที่มีน้ำหนักเบา สบายต่อการเคลื่อนย้าย แข็งแรงแข็งแรงแล้วก็ยังทนความร้อนอีกด้วย ซึ่งจะใช้อุปกรณ์ 2 ประเภท ดังนี้

  ผนังเบา เป็นผนังที่ไม่มีคาน มารองรับดังการก่อสร้างบ้านปกติ เพราะว่า หากมีคานจะก่อให้บ้านมีน้ำหนัก โดยเหตุนั้นจึงไม่เหมาะสมสำหรับการจัดตั้งบ้านสำเร็จรูป ก็เลยได้มีการสร้างสรรค์ผลิตฝาผนังเบา เพราะว่ามีน้ำหนัก ไม่มากมาย เหมาะกับการเปลี่ยนที่ สำหรับวัสดุที่นำมาใช้สำหรับในการทำฝาผนังค่อยหมายถึงแผ่นยิปซั่ม แผ่นไม้อัดปูนซีเมนต์ ไม้อัด แผ่นเส้นใยซีเมนต์ แผ่นไม้อัดซีเมนต์ ฯลฯ ซึ่งแต่ละวัสดุจะมีคุณลักษณะที่ต่างกันขึ้นกับว่า ผู้สร้างจะนำ ฝาผนังค่อยชนิดไหน มาใช้นอกนั้น องค์ประกอบของบ้านสำเร็จรูปจะใช้เป็นโครงเหล็กชุบสังกะสี โครงไม้เนื้อแข็ง หรือโครงเหล็กรูปพรรณสัณฐานซึ่ งจะช่วยยึดทำให้ตัวบ้านแข็งแรง ย้ายที่ได้ง่าย สบายรวมถึง ดูแล้วมีความงดงาม

  ฝาผนังสมาร์ทกระดาน ในยุคนี้ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับเพื่อการ ใช้สมาร์ทบอร์ด เพื่อสร้างบ้านสำเร็จรูปเพราะเป็นอุปกรณ์ ที่ทำจากเส้นใยปูนซีเมนต์ รวมทั้งยังคงใช้งานได้อีกทั้งฝาผนังด้านในแล้วก็ผนังภายนอก คุณสมบัติที่มีความจำเป็นสำหรับในการเอามาสร้างบ้านสำเร็จรูป เป็นสมาร์ทบอร์ดจะจัดตั้งง่าย สะดวก รวดเร็วรวมถึงคุณลักษณะ ในการใช้งานใกล้เคียงกับฝาผนังก้อนอิฐ มีความแข็งแรง ทน ป้องกันแสงแดด กันฝน กันเสียง และยังทนความร้อน นอกเหนือจากนั้น สมาร์ทกระดานยังมีน้ำหนักเบากว่าผนังอิฐ ถึง 6 เท่าเลยทีเดียว
ซึ่งผนังทั้ง 2 ชนิดเป็นผนังค่อยรวมทั้งผนังสมาร์ทกระดานเหมาะสำหรับนำมาสร้างบ้านสำเร็จรูป โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้วยคุณสมบัติ ที่มีความจำเป็นเพื่อให้บ้านแข็งแรง ทนทาน จัดตั้งง่าย
สิ่งที่คุณควรทราบก่อนเลือกบ้านสำเร็จรูป
 
     

     ถึงแม้บ้านสำเร็จรูปจะเป็นบ้านที่เป็นที่นิยม เหตุเพราะราคาแพงที่สมควรไม่แพงจนถึงเกินความจำเป็น ติดตั้งได้ง่ายรวมถึงมีความงดงามดีไซน์ในสไตล์ modern แม้กระนั้นก็ยังมีข้อควรทราบ ที่คนซื้อบ้านสำเร็จรูปจำเป็นที่จะต้องทำความเข้าใจและรู้เรื่องก่อนเลือกซื้อบ้านมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

    1.ขนาดบ้านสำเร็จรูป อาจจะเล็กมากยิ่งกว่าบ้านทั่วๆไป
ด้วยเหตุว่าบ้านสำเร็จรูปนั้นได้มีการออกแบบโครงสร้างรวมทั้งจำกัดในเรื่องของน้ำหนัก ฉะนั้นก็เลยทำให้บ้านสำเร็จรูปเป็นบ้านเล็กกระชับ เหมาะสำหรับคนอาศัย ปริมาณจำกัด แต่สำหรับผู้ที่อยากได้บ้านใหญ่ มีพื้นที่กว้าง ด้านในภูมิฐานบางทีอาจจะเลือกบ้าน แบบทั่วๆไปจะดีมากยิ่งกว่า ดังนั้นคนที่ซื้อบ้านสำเร็จรูป ต้องเข้าใจในเรื่องของขนาดเป็นหลัก

    2.ไม่อาจจะเลือกสิ่งของสำหรับการก่อสร้างบ้านสำเร็จรูปได้
เนื่องจากผู้สร้างบ้านสำเร็จรูป จะมีการเลือกวัสดุ สำหรับการผลิตไว้แล้ว เช่น สมาร์ทกระดาน หรือผนังค่อย รวมถึงสิ่งของอื่นๆภายในบ้าน เพราะเหตุว่าควรมีการคำนวณในเรื่องของน้ำหนักสำหรับในการขนย้าย การตำหนิดตั้งบ้านสำเร็จรูป รวมทั้งก่อนซื้อบ้านสำเร็จรูปควร เช็ครายละเอียด ว่าเป็นไปตามที่ผู้ผลิตได้ เคลม ไว้กับทางลูกค้าไหม เพื่อให้ประสิทธิภาพความแข็งแรงคงทนถาวร กันแดดและกันลมทนความร้อน แล้วก็มีอายุการใช้แรงงานได้นาน

   3.มีข้อกำหนดสำหรับการต่อเติม
เหตุเพราะบ้านสำเร็จรูปได้มีการ วางแบบ มาเรียบร้อยแล้วว่าในแต่ละส่วนของบ้าน มีลักษณะแบบไหนเฟอร์นิเจอร์ ที่ใช้กับบ้านสำเร็จรูปเป็นอย่างไร ฉะนั้นไม่เหมาะสำหรับเพื่อการต่อเติมเพราะหากคุณต่อเติม จะทำให้บ้านสำเร็จรูปเกิดความทรุดโทรมได้ในอนาคต

     สำหรับผู้ที่อยากมีบ้านสำเร็จรูปอย่างแรกที่คุณจำเป็นต้องนึกถึงเลยมันก็คือเลือกแบบบ้านสำเร็จรูปที่ ตรงดวงใจคุณมีหลายรูปแบบอีกทั้งสไตล์โมเดิร์น สไตล์ลอฟท์ สไตล์คลาสสิค สามารถหารือ และก็เลือกบ้านสำเร็จรูปเหมาะเว็บhttps://www.seasconcept.com ซึ่งพวกเรา มีแนวคิด ในการเลือกผลิตบ้านสำเร็จรูปที่มี ความสวยงามแข็งแรงคงทนถาวร เหมาะกับการใช้แรงงานในระยะยาวรวมถึงมีการดีไซน์บ้านที่ทันสมัย หลายสไตล์ให้คุณได้ เลือกมาขอความเห็นพวกเรารับประกันได้ว่า คุณจะได้บ้านสำเร็จรูปที่งามคุณภาพดี ในราคาด้ามจับต้องได้คุ้มค่ามากยิ่งกว่าที่อื่นๆ แน่ๆเรามีคณะทำงานที่จะรอดูแลคุณอย่างยอดเยี่ยมเป็นที่ปรึกษาแล้วก็ตั้งใจสำหรับในการบริการ เรื่องบ้านสำเร็จรูปทั้งทีเลือก ที่ดีมีคุณภาพมาที่นี่ได้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างครบครัน

 
ที่มา บทความ บ้านสำเร็จรูป https://www.seasconcept.com

Tags : บ้านสำเร็จรูป

หน้า: [1] 2 3 ... 206