ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

แสดงกระทู้

ส่วนนี้จะช่วยให้คุณสามารถดูกระทู้ทั้งหมดสมาชิกนี้ โปรดทราบว่าคุณสามารถเห็นเฉพาะกระทู้ในพื้นที่ที่คุณเข้าถึงในขณะนี้


ข้อความ - Fern751

หน้า: [1] 2 3 ... 71
1

ไดร์เป่าผม” อุปกรณ์ช่วยทำผมเองที่บ้าน อย่างไรก็ตามเชื่ออย่างยิ่งว่าคนจำนวนไม่น้ิยต้องกำลังมีความเชื่อเกี่ยวกับการใช้งานแบบผิด ๆ เสี่ยงสร้างปัญหาที่ทำให้ผมเสียก่อนเวลาอันควร จึงตั้งใจนำข้อมูลดี ๆ มาแชร์เรื่องต้องรู้กับข้อห้ามของการใช้งานอุปกรณ์ทำผมชนิดนี้ เพื่อสร้างความเข้าใจใหม่ ไม่มีปัญหาเรื่องผมเสียกวนใจในอนาคต
5 ข้อห้ามเมื่อจะเลือกใช้งานไดร์เป่าผม เรื่องของผมที่สาว ๆ ต้องทราบ
1. เลือกเป่าผมทั้งที่ยังเปียก
เป็นข้อห้ามแรกที่หลายคนต้องรู้ก่อนเลย ไม่ควรเป่าผมขณะที่ยังเปียก เนื่องมาจากตอนนั้นผมจะมีความอ่อนแอมาก การนำความร้อนไปสัมผัสยิ่งทำให้เสียความชุ่มชื้นของเส้นผมเข้าไปใหญ่ แนะนำว่าเช็ดผมจนแห้งหมาด ๆ แล้วค่อยเป่า ช่วยรักษาความชุ่มชื้นไว้ในระดับหนึ่ง แม้กระนั้น ปัจจุบันไดร์หลายยี่ห้อมีนวัตกรรมใหม่ ๆ ได้แก่ ไดร์เป่าผม dyson ที่มีระบบควบคุมความร้อนอัจฉริยะ อ่อนโยนต่อเส้นผม และหนังศีรษะ ช่วยให้การเป่าผมปลอดภัยขึ้น
2. หลังสระผมมาใหม่ ๆ ก็เป่าผมทันที
หลาย ๆ ท่านไม่รู้คิดว่าต้องรีบเป่าผมให้แห้ง หลังสระผมมาแล้วก็ใช้ไดร์เป่าทันที ทั้งที่จริงแล้วผมของเราจะพันกันยุ่งไปหมด ใช้ความร้อนทันทีจึงไม่ดีแน่นอน แนะนำว่าให้เช็ดผมแห้งหมาดแล้วสางผมออกเบา ๆ ให้ผมเรียงเส้นเป็นระเบียบ จากนั้นจึงค่อยเป่าผมให้แห้งง่ายขึ้น 
3. เป่าผมเสร็จแล้วไม่บำรุงเส้นผม
นี่ก็เป็นอีกข้อห้ามที่หลังจากเป่าผมเสร็จก็ปล่อยละเลย ทั้งที่จริงเราควรบำรุงเส้นผมอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเลือกใช้ไดร์เป่าผม dyson ไดร์เป่าผม Philips หรือแบรนด์อื่น ๆ ที่มีนวัตกรรมช่วยเส้นผมสุขภาพแข็งแรงอย่างไรก็ตาม แนะนำว่าให้ทาเซรั่มหรือครีมบำรุงเส้นผม เป็นการเพิ่ม / ล็อกความชุ่มชื้น 
4. ขณะเป่าไม่แบ่งผมออกเป็นช่อ
สุดท้ายคือการที่เราเป่าผมไปดื้อ ๆ โดยไม่มีการแบ่งผมเป็นช่อ จะทำให้ผมแห้งไม่สม่ำเสมอ แนะนำว่าควรแบ่งเป็นช่อ ๆ แล้วเป่า เริ่มจากด้านในออกมาด้านนอก เป่าจนเส้นผมแห้งสนิท หากผมจุดไหนแห้งไม่สนิทเมื่อทำผมต่อ ได้แก่ ใช้เครื่องหนีบ หรือม้วนผม พอความร้อนไปถูกตรงที่แห้งไม่สนิทก็ทำผมเสีย ผมไหม้ได้
นอกจากนี้ ควรเลือกหวีที่เหมาะสมต่อการใช้ไดร์เป่าผมด้วย โดยหวีที่อยากแนะนำควรมีลักษณะเป็นม้วนกลม หรือ Round Bush ช่วยจัดทรงผมได้ดี ไดร์ผมตรงจุด อยากลอนช่วงปลายก็ไม่มีปัญหา ทั้งนี้บ้านเราเรามีหลากหลายแบรนด์ ดังเช่น ไดร์เป่าผม dyson ไดร์เป่าผม Philips หรือยี่ห้ออื่น ๆ อยากให้ลองศึกษารายละเอียด ฟังก์ชันการทำงานก่อนหาซื้อเสมอ
สามารถรับชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/APP160101
 

2


เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป พร้อมเปิดให้บริการโรงภาพยนตร์ในทันที หาก ศบค.ประกาศผ่อนคลายให้กิจการโรงภาพยนตร์กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง ด้วย 5 แผนแม่บท “สะอาด มั่นใจ ปลอดภัยทุกจุด” ซึ่งยึดตามหลักเกณฑ์มาตรฐานสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด เพื่อให้ลูกค้าได้มั่นใจ การเข้าใช้บริการชมภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ดังนี้ Vaccinated พนักงานได้รับวัคซีน 100 %, Screening Test ตรวจคัดกรองก่อนให้บริการ ทั้งลูกค้าและพนักงาน, Social Distancing เว้นระยะห่าง ไม่สร้างความแออัด, Cleanliness ใส่ใจ ความสะอาดในทุกจุดสัมผัส และ Touchless and Cashless ลดการสัมผัสเงินสด สู่สังคมไร้เงินสด ตั้งแต่ตุลาคมนี้เป็นต้นไป โรงภาพยนตร์ทุกสาขาในกรุงเทพและปริมณฑล จะงดรับเงินสด พร้อมประกาศเป็น Cashless Cinema โรงภาพยนตร์ไร้เงินสดอย่างเต็มรูปแบบ 

นรุตม์ เจียรสนอง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงความพร้อมการเปิดให้บริการโรงภาพยนตร์ หาก ศบค.มีการประกาศคลายล็อกว่า เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป พร้อมเปิดให้บริการโรงภาพยนตร์อย่างเต็มรูปแบบ ด้วยมาตรฐาน สาธารณสุขอย่างเคร่งครัด โดยยึดหลักมาตรฐานสาธารณสุข ด้วย 5 แผนแม่บท “สะอาด มั่นใจ ปลอดภัยทุกจุด” ดังนี้

• Vaccinated : พนักงานได้รับวัคซีน 100% โดยบริษัทฯ มีนโยบายส่งเสริมและสนับสนุน
ให้พนักงานทุกคนได้รับวัคซีน ภายใต้ โครงการ “I GOT VACCINATED” #ฉีดวัคซีนแล้วนะ โดยพนักงานทุกคนของ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ได้รับการฉีดวัคซีนโควิด-19 ครบ 2 เข็ม ทั้งพนักงานส่วนกลางและพนักส่วนปฎิบัติงานการให้บริการ ได้แก่ พนักงานบริเวณตู้จำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์, เคาน์เตอร์ M GEN, พนักงานขายป๊อปคอร์นและเครื่องดื่ม ครอบคลุมทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยพนักงาน จะติดเข็มกลัด “I GOT VACCINATED” #ฉีดวัคซีนแล้วนะ เป็นเครื่องหมาย เพื่อให้ลูกค้าได้มั่นใจในการได้รับบริการ 

• Screening Test : ตรวจคัดกรองก่อนให้บริการ ลูกค้าที่เข้าใช้บริการต้องผ่านการตรวจวัด
อุณหภูมิและล้างมือด้วยแอลกอฮอลล์ และพนักงานทุกคนจะต้องผ่านการตรวจ ATK ก่อนเริ่มงาน ทั้งพนักงานส่วนกลางและพนักงานระดับปฎิบัติงาน ซึ่งต้องตรวจ ATK เป็นประจำทุกสัปดาห์ เพื่อเฝ้าระวังและประเมินความเสี่ยง

• Social Distancing : เว้นระยะห่าง ไม่สร้างความแออัด ตั้งแต่จุดบริการซื้อบัตรชม
ภาพยนตร์, ตู้จำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์อัตโนมัติ E Ticketing, จุดจำหน่ายป๊อปคอร์นและน้ำ, ภายในโรงภาพยนตร์จะจัดที่นั่งเว้นระยะห่าง 2 ที่นั่ง เว้น 2 ที่นั่ง ระหว่างแถวจะจัดที่นั่งแบบสลับฟันปลา

• Cleanliness : ใส่ใจความสะอาด ในทุกจัดสัมผัส ทำความสะอาดพื้นที่สัมผัสด้วยแอลกอ
ฮอลล์ทุกพื้นที่สัมผัส ภายในโรงภาพยนตร์มีการฆ่าเชื้อโรคด้วยเครื่อง UVC และอบโอโซนในโรงภาพยนตร์ทั้งก่อนและหลังให้บริการ

• Touchless and Cashless : ลดการสัมผัส สู่สังคมไร้เงินสด กับ Cashless Cinema โรง
ภาพยนตร์ไร้เงินสดเต็มรูปแบบ ตั้งแต่ตุลาคมนี้เป็นต้นไป ทุกสาขาในกรุงเทพและปริมณฑล รวม 50 สาขา จะให้บริการซื้อและรับชำระค่าบัตรชมภาพยนตร์แบบไร้เงินสด ในคอนเซ็ปท์ สะดวก ปลอดภัย ลดการสัมผัส โดยใช้วิธีการจองตั๋วผ่านตู้จำหน่ายตั๋วอัตโนมัติ พร้อมชำระเงินผ่านบัตรหรือธนาคารต่าง ๆ และนำระบบ Smart Ticket ตรวจตั๋วก่อนเข้าชมผ่านแอพพลิเคชั่นโดยไม่ใช้พนักงาน เพื่อลดการสัมผัสระหว่างบุคคลอย่างแท้จริง 

นายนรุตม์ กล่าวว่า นอกจากมาตรการสร้างความมั่นใจให้ลูกค้ากลับมาใช้บริการแล้ว จะมีภาพยนตร์ที่เป็นคอนเทนต์หลักที่น่าสนใจเข้าฉายในช่วง 3 เดือนส่งท้ายปี ตั้งแต่ตุลาคม – ธันวาคม 2564 ล้วนเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ทุกคนรอคอย อาทิ Black Widow, No Time to Die, Shang-Chi and the Legends ot the Ten Rings, Fast&Furious 9, Spider-man : No way Home นอกจากนี้ ยังมีภาพยนตร์ไทยที่จะทะยอยเข้าฉายหลายเรื่อง อาทิ ร่างทรง, ส้มป่อย, ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด, มนต์รักวัวชน, อโยธยา มหาละลาย, หอแต๋วแตกแหกโควิด, ส้ม ปลา น้อย เป็นต้น ซึ่งลูกค้าคนรักหนังต้องไม่พลาดการกลับมาร่วมสัมผัสอรรถรสของความสุขกับการชมภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์ด้วยความคิดถึงอีกครั้ง 

อย่างไรก็ตาม อยากเน้นย้ำให้ลูกค้าทุกคนยังคงรักษามาตรฐานส่วนบุคคล ด้วยการสวมใส่หน้ากากอนามัยหากอยู่ในพื้นที่สาธารณะและรักษาความสะอาดส่วนบุคคลล้างมือด้วยแอลกอฮอลล์หรือน้ำสะอาดเพื่อลดการแพร่ระบาด

3
ออสซี่ออยล์

6
อย่าเพิ่งยิงแอด ถ้ายังไม่เรียน คอร์สออนไลน์ 98 บาท

7
ยี่ห้อ Design Living Better
กระเบื้องยาง คุณภาพดี กันน้ำ กันUV ทนทานต่อแรงขีดข่วน ปลวกไม่กิน การยืดหดตัวน้อยกว่ากระเบื้องยางใช้ตกแต่งบ้าน ห้องนอน ร้านค้า ให้ความนุ่มเวลาเดินและสีสันเหมือนไม้จริง ง่ายต่อการทำความสะอาดเคลือบ UV สามารถโดยแดดได้ อายุการใช้งานยาวนาน อายุการใช้งาน 7 -10 ปี 

8
ขายที่ดินริมหาดส่วนตัว ติดทะเลหาดสะพลี [ปะทิว] ชุมพร แบ่งขาย 6ลบ.โทร 083-7124115

9
บทความมีประโยชน์ หาข้อมูลอยู่พอดิบพอดี ขอดวงใจหลายๆร้านที่ขายมีเจ้าไหนบ้างเผื่อจะหามาใช้ซักเครื่องจร้าขณะนี้สกรีนมือมือหงิกงอเยย 55+

13

UFC องค์กรศิลปะป้องกันตัวและการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ระเบิดความมันส่งท้ายเดือนกันยายนที่มีตำแหน่งแชมป์โลกเป็น.ภายใต้ศึก UFC 266: Volkanovski Vs Ortega โดยคู่เอกของรายการเป็นดวลกันในพิกัดรุ่นเฟเธอร์เวต ระหว่าง อเล็กซานเดอร์ โวลคานอฟสกี้ เจ้าของตำแหน่งชาวออสเตรเลีย ที่จะป้องกันเข็มขัดกับ ไบรอัน ออร์เตก้า ผู้ท้าชิงชาวอเมริกัน ในวันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน นี้

"The Great" วัย 32 ปี เจ้าของตำแหน่งแชมป์โลก ผู้มาพร้อมสถิติอันน่าสะพรึงกลัวด้วยการชนะ 22 และแพ้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น โดยเป็นการชนะ TKO 11 ครั้ง แถมยังชนะติดต่อกันมาแล้วถึง 19 ไฟต์ โดยผลงานล่าสุดเบียดเอาชนะคะแนน แม็กซ์ ฮอลโลเวย์ คู่ปรับเก่าอเมริกันเชื้อสายซามัวไปได้อย่างไม่เป็นเอกฉันท์เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

ในขณะที่นักสู้เจ้าของฉายา T-City วัย 30 ปีที่มีดีกรีเป็นรองแชมป์โลกอันดับ 2 ในรุ่นนี้ โดย ออร์เตก้า มีสถิติชนะ 15 และแพ้เพียงครั้งเดียวเช่นกันให้กับ แม็กซ์ ฮอลโลเวย์ ในเดือนธันวาคม 2018 ส่วนผลงานไฟต์ล่าสุดเอาชนะคะแนน ซอมบี้เกาหลี ชาน ซุง จุง เมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว

รองคู่เอกเป็นการชิงแชมป์โลกรุ่นฟลายเวตหญิงระหว่าง วาเลนตินา เชฟเชนโก้ นักสู้สวยเพชรฆาตจากคีร์กิสถานวัย 33 ปี เจ้าของสถิติชนะ 21 แพ้ 3 จะขึ้นป้องกันตำแหน่งแชมป์โลกกับ ลอเรน เมอร์ฟี่ จอมเก๋าวัย 38 ปีชาวอเมริกัน ดีกรีรองแชมป์เบอร์ 3 ที่พกสถิติชนะ 15 แพ้ 3 ขึ้นมาชิงแชมป์โลกในวันอาทิตย์นี้

ส่วนรองแชมป์หมายเลข 1 ในรุ่นฟลายเวตหญิงอย่าง เจสสิกา อันดราเด ตัวอันตรายจากบราซิลวัย 28 ปีที่เพิ่วจะอกหักจากการแพ้ วาเลนตินา เชฟเชนโก ในไฟต์ล่าสุด จะกลับมาขึ้นสังเวียนอีกครั้งโดยจะพบกับ ซินเธีย คาลวิลโญ นักสู้วัย 34 ปีชาวอเมริกัน นอกจากนี้ยังมีการต่อสู้ที่สนุกเร้าใจอีกมากมายภายในศึก UFC 266:Volkanovski Vs Ortega วันอาทิตย์นี้ื

ผลการประกบคู่อย่างเป็นทางการศึก UFC 266:Volkanovski Vs Ortega

คู่หลักในรายการ

คู่เอก - ชิงแชมป์โลกรุ่นเฟเธอร์เวต
อเล็กซานเดอร์ โวลคานอฟสกี้ VS ไบรอัน ออร์เตกา

รองคู่เอก - ชิงแชมป์โลกรุ่นฟลายเวตหญิง
วาเลนตินา เชฟเชนโก VS ลอเรน เมอร์ฟี่

รุ่นมิดเดิลเวต
นิค ดิอาซ VS ร็อบบี้ ลอว์เลอร์

รุ่นเฮฟวีเวต
เคอร์ติส เบลดส์ VS แจร์ซินโญ โรเซนสเตราจ์

รุ่นฟลายเวตหญิง
เจสสิกา อันดราเด VS ซินเธีย คาลวิลโญ

คู่ประกอบรายการ

รุ่นแบนตั้มเวต
มาร์ลอน โมราเอส VS มิรับ ดิวาลิชวิลลี

รุ่นไลต์เวต
แดน ฮุคเกอร์ VS นาสรัต ฮาคปาราสต์

รุ่นเฮฟวีเวต
ชามิล อับดูราคิมอฟ VS คริส เดาคาอุส

รุ่นฟลายเวตหญิง
โรซานเน โมดาฟเฟรี VS ไทลา ซานโตส

คู่ก่อนรายการ

รุ่นไลต์เวต
อูรอส เมดิค VS ยาลิน เทอร์ เนอร์

รุ่นมิดเดิลเวต
โคดี บรุนดาเก VS นิค มักซิมอฟ

รุ่นเวลเตอร์เวต
แมทธิว เซเมลส์เบอร์เกอร์ VS มาร์ติน ซาโน

รุ่นเฟเธอร์เวต
โจนาธาน เพียร์ซ VS โอมาร์ อันโตนิโอ โมราเอส เฟร์เร

สำหรับศึก UFC 266: Volkanovski Vs Ortega โดยจะแข่งขันกัน ณ สังเวียน T-Mobile Arena ลาส เวกัส สหรัฐอเมริกา ในวันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน นี้ คู่หลักในรายการจะเริ่มเวลา 09.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

แฟนหมัดมวยชาวไทยติดตามชมได้ทางช่อง FOX Sports Asia และแอปพลิเคชั่น UFC Fight Pass รายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.ufc.com/event/ufc-266

14


ใกล้โค้งสุดท้ายของ JD CENTRAL BIRTHDAY FEST จัดใหญ่ฉลองวันเกิด เซอร์ไพรส์เพียบ !
กับมหกรรมแจกความสุข จอยเต็มอิ่มถึงสิ้นเดือนกันยายน

เจดีเซ็นทรัลชวนสนุกกับมหกรรมแจกความสุขในเดือนเกิด ช้อปจุใจกับโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษสุดๆ ให้นักช้อปได้จอยตลอดแคมเปญ เริ่มตั้งแต่ ส่งฟรีทั่วประเทศ ลูกค้าใหม่รับคูปองรวมมูลค่า 3,000.- , จัดโปรลดสูงสุด 90%, แจกคูปองใหญ่ลดสูงสุด 999.-, ดีลพิเศษสุดเซอร์ไพรส์จากแบรนด์ชั้นนำ, MAD RUSH ช้อปด่วน ดีลเด็ด ปิดท้ายกับช้อปฉลองวันเกิดสุดยิ่งใหญ่กับ JD CENTRAL ดีลเยอะขนาดนี้ รับรองว่ามีแต่ความจอยชัวร์ ! ถึง 30 ก.ย. 64 นี้ เท่านั้น
แนะนำทริคประหยัดสำหรับนักช้อป ไม่ว่าจะเป็น
• 25 กันยายน Free Shipping
• 26 กันยายน SHARE BUY FESTIVAL ช้อปกลุ่มคุ้มกว่า
• 27 Coupon Day
• 28-30 กันยายน ลดสูงสุด 90% ตลอด 3 วัน• รวมไปถึง แจก JD POINTS มูลค่า 928 บาท เพียงช้อปครบ 99 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 25 กันยายนนี้ เตรียมรับ JD POINTS มูลค่า 928 บาท ในวันที่ 28 กันยายน โดยลูกค้าสามารถใช้ JD POINTS ได้ระหว่าง 28 -30 กันยายน 2564 นี้เท่านั้น

• และ BIRTHDAY POCKET เปิดซองแจกของขวัญทุกวัน เปิดฟรีทุกวัน ส่งต่อให้เพื่อนยิ่งได้รางวัลเพิ่ม ลุ้นคูปองส่วนลดสูงสุด 999 บาท หรือลุ้นพอยท์สูงสุดวันละ 5,100 JD POINTS
ร่วมฉลองวันเกิดครบรอบ 3 ปีกับเจดีเซ็นทรัล ได้ทั้งบนเว็บไซต์ JD.CO.TH และแอปพลิเคชัน JD CENTRAL
เจดี เซ็นทรัล จอยชัวร์ตัวจริง เรื่องช้อปปิ้ง การันตีคุณภาพสินค้าและบริการ เพื่อประสบการณ์การช้อปที่ดีที่สุดของผู้บริโภค หากพบสินค้าปลอมรับประกันคืนเงิน 3 เท่า มาสัมผัสประสบการณ์ จอยชัวร์ ในทุกมิติการช้อปปิ้ง ได้แล้วที่ www.jd.co.th หรือ ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน JD CENTRAL ได้บน AppStore, PlayStore และ HUAWEI AppGallery ร่วมพูดคุยกับเราหรือ

18


เป็นอีกหนึ่งสาวที่ลุยช่วยเหลือสังคมมาโดยตลอด สำหรับ "จุ๊บจิ๊บ ธนพร ศรีวิราช" นางสาวไทย ประจำปี 2559 ซึ่งเป็นความมุ่งมั่นของเจ้าตัวมาตั้งแต่แรกที่อยากจะช่วยเหลือสังคม จัดได้ตัดสินใจเข้ามาประกวดนางงามในครั้งนั้น

โดยหลายปีที่ผ่านมา จุ๊บจิ๊บ ก็ได้ทำตามความตั้งใจมาโดยตลอด โดยเฉพาะช่วงที่สถานการณ์การระบาดไวรัสโควิด-19 ที่หนักหน่วงมาโดยตลอด ทำให้หลายครัวเรือนได้รับผลกระทบอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งทางสาวจุ๊บจิ๊บเองก็ได้เป็นอีกหนึ่งบุคคลที่เข้ามาช่วยเหลือพี่น้องประชาชนด้วยการอุดหนุนข้าวกล่องจากร้านค้าต่างๆ ที่ได้รับผลกระทบเช่นกัน พร้อมทั้งนำ ข้าวสาร ขนม ผลไม้จากเกษตรกร หน้ากากอนามัยสำหรับเด็ก มาช่วยเหลือชาวบ้านตามชุมชนต่างๆในกรุงเทพฯ อาทิ ชุมชนซอยพุทธบูชา15 , ชุมชนหลังวัดบางกระดี่ , ชุมชนหลังวัดโพธิ์ทอง , ชุมชนหลังวัดโพธิ์แก้ว , ชุมชนหลังวัดสีสุก , ชุมชนหลังวัดทุ่งครุ่ , ชุมชนหลังวัดพุทธบูชา , ชุมชนร่วมพัฒนาการ บางเขน  ฯลฯ 

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งนางฟ้าของชาวชุมชนในกรุงเทพฯ ที่งามอย่ามีคุณค่า เพราะนอกจากจะสวยทั้งกายและใจแล้ว ยังรวยน้ำใจเผื่อแผ่ผู้ที่กำลังเดือดร้อนอีกด้วย 

19


สัปดาห์นี้รายการ “Last Idol Thailand Presented by True 5G” (ลาสต์ ไอดอล ไทยแลนด์) ทางช่อง 7 HD เดินทางมาถึง EP สุดท้ายของซีซั่น 1 แล้ว งานนี้ตามไปลุ้นเฮือกสุดท้ายว่าสมาชิกชั่วคราวหมายเลขไหนจะเจอแจ็คพ็อตถูกสาวแว่นหน้าเก๋ “จีจี้” ผู้ท้าชิงคนที่ 20 ชี้เป้าให้ลงสู้ศึกในสนามชิงฝันเป็นในแมทช์ปิดซีซั่น

แมทช์ที่ 20 นี้ บีบหัวใจสมาชิกชั่วคราวทั้ง 7 คน ได้แก่ “ต้นน้ำ บัณฑิฏา สันตยารมณ์” , “ม่านมุก ชดาธาร ด่านกุล”, “มีมี่ พิมพ์มาดา ตั้งสี” , “รันม่า แทนทยา ชิชิดะ”, “ซีโมน ปุณณาสา ต้นวิชา”, “เก๋ พรรณิภา วงษาชัย” และ “ไฮเวย์ ศิรประภา แสงพันตา” แบบขั้นสุด เพราะถ้าผู้ท้าชิงคนที่ 20 สามารถเอาชนะสมาชิกชั่วคราวที่เธอเลือกได้ นั่นหมายความว่าความบากบั่นและมุมานะที่สมาชิกชั่วคราวคนนั้น ๆ ทำมาตลอดจะมีค่าเท่ากับศูนย์ทันที  

ใครจะเป็น 7 ผู้รอดที่ได้ก้าวขึ้นเป็น “สมาชิก ลาสต์ ไอดอล” ติดตามชมได้ในวันอาทิตย์ที่ 26 กันยายนนี้ ที่รายการ “Last Idol Thailand Presented by True 5G” (ลาสต์ ไอดอล ไทยแลนด์)  เวลา 12.30-13.30 น.ทางช่อง 7 HD

และอย่าลืมเตรียมโทรศัพท์มือถือของคุณให้พร้อม เพื่อร่วมโหวตผู้เข้าแข่งขันที่คุณชื่นชอบที่สุด 5 อันดับตลอดรายการ เพื่อเดบิวต์เป็นยูนิตพิเศษ True 5G Special Unit ง่ายๆ เพียงกด *472* ตามด้วยหมายเลขของผู้เข้าแข่งขันที่คุณชื่อชอบ ตามด้วย # แล้วกดโทรออก หรือโหวตผ่านแอพพลิเคชั่น True Money Wallet และยังสามารถใช้ทรูพอยท์ร่วมโหวตได้อีกด้วย สามารถโหวตได้ตั้งแต่วันที่ 6 มิ.ย. 64 จนถึงวันที่ 3 ต.ค. 64 เวลา 24.00 น. เท่านั้น
 

22


ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง ดาวเตะซูเปอร์สตาร์ทัพ 'ช้างศึก' เผยจุดเปลี่ยนทำพ่าย คาซัคสถาน ถึง 7-0 ตกรอบ 16 ทีมสุดท้ายฟุตซอลโลก พร้อมย้ำว่ายังไม่มีความคิดที่จะเลิกเล่นทีมชาติ

ภายหลังจากทีมฟุตซอลทีมชาติไทย ต้องหยุดเส้นทางศึกฟุตซอลโลก ที่ประเทศลิทัวเนีย ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย หลังพ่าย คาซัคสถาน ทีมอันดับ 7 ของโลกไป

ซึ่ง ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง ดาวเตะตัวเก่งของทัพ 'ช้างศึก' เผยว่า 'เขาเตรียมตัวมาดีมาก และพอเรามาเสียสองประตูก็ทำให้เราไม่สามารถดึงเกมของเรากลับมาได้ และสมาธิของเราก็เสียไป'

'การเสียก่อนสองประตูมีผลเยอะมาก เราเสียสมาธิ ทำให้ควบคุมสถานการณ์ไม่ได้เลย รูปแบบเกมรับของเราอาจจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่'

'ที่ลิทัวเนีย เราได้ประสบการณ์เยอะมาก เพราะว่าทุกวันนี้ทุกชาติมันเท่ากันหมดแล้ว ไม่มีใครเหนือกว่าใคร มันอยู่ที่จังหวะ ประสบการณ์ ความคิดในการเล่น'

'ฟุตซอลโลก ครั้งต่อไป เราก็ต้องกลับไปฝึกซ้อม ไปเรียนรู้วิธีต่างๆ โดยเฉพาะเกมรับที่มีข้อบกพร่องทำงานหนักเพื่อที่จะประสบความสำเร็จให้ได้อีกครั้ง ผมยังไม่คิดเลิกเล่นทีมชาติตอนนี้ เราขอดูเป็นปีต่อปี ว่าเราจะไหวหรือไม่ ต้องดูที่ร่างกายเป็นหลัก'

23
 ผู้สูงอายุทาน ข้าวหอมมะลินิล และประโยชน์ของข้าวหอมมะลินิล ช่วยชะลอวัย  ข้าวที่มีน้ำตาลต่ำ Low Gi
ข้าวมะลินิล ข้าวหอมมะลินิล ข้าวกล้องมะลินิล ข้าวกล้องหอมมะลินิล ข้าวมะลินิลสุรินทร์  ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์  #ขาวกล้องมะลินิลสุรินทร์ ข้าวกล้องหอมมะลินิลสุรินทร์  โครงการข้าวปลอดสาร  
“ข้าวมะลินิลสุรินทร์” สุดยอดข้าวเพื่อสุขภาพ ข้าวมะลินิลสุรินทร์เป็นข้าวเจ้าสีม่วงเข้มหรือสีดำ  คุณภาพการหุงต้มของ[/url]  ข้าวหอมมะลินิลอินทรีย์ รับประทานดี เป็นข้าวเมล็ดเรียวยาว เปอร์เซนต์อะมิโลสต่ำเมื่อหุงสุกจะเหนียวนุ่มหอม  ข้าวกล้องหอมมะลินิลสุขภาพ มีคุณสมบัติในการป้องกันโรคมะเร็ง   ข้าวมะลินิลสุรินทร์ ข้าวต้านความเสื่อม    ข้าวกล้องหอมมะลินิลออแกนิก[/url] ชะลอวัย ทานแล้วไม่แก่เร็ว  Anti-Aging Rice
ประโยชน์ของ ข้าวมะลินิล/ ข้าวหอมมะลินิล ( ข้าวกล้องมะลินิลออแกนิค)
-   ข้าวกล้องหอมมะลินิลปลอดสารพิษ อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระแอนโทไซยานิน (High Antioxidants) ประสิทธิภาพในการต่อต้านอนุมูลอิสระมากกว่าวิตามินอี 6 เท่า
-   ข้าวมะลินิลออแกนิค มีดัชนีน้ำตาลต่ำกว่าข้าวขาวทั่วไปถึง 62% ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด, ความหิว, น้ำหนัก และลดความเสี่ยงต่อโรคเบาหวาน
-   ข้าวกล้องหอมมะลินิลออร์แกนิค มี วิตามิน บี1, บี 2, บี6 และบี9 ป้องกันโรคเหน็บชา, การทำงานของระบบประสาท และช่วยในกระบวนการสร้าง DNA RNA
-   ข้าวมะลินิลorganic, ปลูกข้าวมะลินิลออแกนิค  มี ลูทีน ช่วยปกป้องเยื่อแก้วตา (Retina) ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ มีส่วนสำคัญในการบำรุงสายตา
-   ข้าวกล้องหอมมะลินิลเกษตรอินทรีย์สุรินทร์  มีสานต้านอนุมูลอิสระฟีนอะลิกและแอนโธไซยานินสูง มีฤทธิ์ต้านการซึมเศร้าและวิตกกังวล
-   ข้าวมะลินิลออร์แกนิค  มีสารอนุมูลอิสระที่ได้จากการสกัดข้าวดิบและข้าวกล้องมีฤทธิ์ยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งสำไส้ใหญ่ มีคุณสมบัติพิเศษต่างๆ ที่มีในการรักษาสุขภาพ

ข้าว Hor.Boutique ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ ข้าวกล้องหอมมะลินิลสุรินทร์    ข้าวกล้องหอมมะลินิลออร์แกนิค
277 หมู่ 14 ถ.พิชิตชัย ต.นอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ 32000 โทร. 092-8245655
website : www.hor.boutique
Facebook :  ข้าวสุขภาพไทยมีราคาแพง
Twitter : https://twitter.com/hor_boutique
IG : https://www.instagram.com/hor.boutique/ 
Line: @Hor.Boutique

เรามีข้าวอินทรีย์ / ข้าวออร์แกนิค   การตรวจสอบข้าวอินทรีย์    7 ประเภท
1.  กลุ่มข้าวหอมมะลิอินทรีย์  2.   ปลูกข้าวกล้องหอมมะลิอินทรีย์   3.  ข้าวปะกาอำปึลอินทรีย์ (ข้าวพื้นถิ่นสุรินทร์) 4.ข้าวผสมห้าสายพันธุ์อินทรีย์ 5.  ข้าวกล้องหอมมะลิแดงออแกนิก 6.  ข้าวกล้องมะลินิลออร์แกนิค 7.  กลุ่มข้าวไรซ์เบอรี่อินทรีย์


#ข้าวมะลินิล #ข้าวหอมมะลินิล #ข้าวกล้องมะลินิล #ข้าวกล้องหอมมะลินิล #ข้าวมะลินิลสุรินทร์  #ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์  #ข้าวกล้องมะลินิลสุรินทร์ #ข้าวกล้องหอมมะลินิลสุรินทร์ #ข้าวมะลินิลอินทรีย์  #ข้าวหอมมะลินิลอินทรีย์ #ข้าวมะลินิลปลอดสาร #ข้าวหอมมะลินิลปลอดสาร  #ข้าวกล้องมะลินิลปลอดสาร #ข้าวกล้องหอมมะลินิลปลอดสาร #ข้าวมะลินิลเพื่อสุขภาพ #ข้าวหอมมะลินิลเพื่อสุขภาพ #ข้าวกล้องมะลินิลสุขภาพ   #ข้าวกล้องหอมมะลินิลสุขภาพ

 

 

 

 
 

24
รับติดตั้งกล้องวงจรปิดนครปฐมมงคลสิทธิการ คอร์เปอเรชั่น (MSC) บริษัทนำเข้า รวมทั้ง จำหน่าย เครื่องไม้เครื่องมือ คอมพิวเตอร์ รวมทั้ง กล้องวงจรปิด (CCTV) คุณภาพสูง พร้อมกับ รับบริการให้คำแนะนำในทุกปัญหา Security System นอกเหนือจากนี้ MSC ยังมีบริการ วางระบบ Computer ด้วยมาตรฐานระดับอินเตอร์ โดยทีมงานวิศวกรผู้ที่มีความชำนาญบริการติดตั้งระบบ กล้องวงจรปิดนครปฐมโทร.084-8457555
Line : @msc7555ร้าน Msc CCTV ของพวกเรา เป็นร้านค้าจำหน่าย และก็ให้บริการเกี่ยวกับ กล้องวงจรปิด ในจังหวัดนครปฐม จำหน่ายตลอดปีกแล้วก็ส่ง โดยพื้นที่การให้บริการจะอยู่ในจังหวัดนครปฐม และก็จังหวัดในบริเวณใกล้เคียง อาทิเช่นจังหวัด ราชบุรี กาญจนบุรี กรุงเทพ สุพรรณบุรี สมุทรสงคราม สมุทรสาคร ฯลฯ ร้าน Msc CCTV ของพวกเรารับดูหน้างานให้ฟรีไม่คิดค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการ สินค้าของร้านค้าพวกเราค้ำประกันคุณภาพ 1 ปีเต็ม
ให้บริการแก่ลูกค้าเต็มที่ไม่ทำให้ลูกค้าผิดหวังแน่นอนครับ ลูกค้าของร้านเราส่วนใหญ่จะมาจากลูกค้าที่ซื้ออุปกรณ์และบริการของร้านเราแล้วพึงพอใจในคุณภาพและบริการของทางร้าน จึงเกิดการบอกต่อให้คนรู้จัก หากท่านใดที่ต้องการคำปรึกษาเราก็ยินดีให้คำปรึกษาโดยที่ไม่คิดค่าบริการใดๆ

ปัจจุบันกล้องวงจรปิดมีราคาที่ไม่สูงมากนัก สามารถติดตั้งได้ทุกบ้าน ร้านของเราได้ติดตั้งมาแล้วมากมาย ช่วยตำรวจคลี่คลายมาแล้วหลายคดีเพราะกล้องวงจรปิดของทางร้านเรานี่แหละครับ ร้านเรายินดีให้บริการเกี่ยวกับกล้องวงจรปิดในจังหวัดนครปฐม และจังหวัดใกล้เคียง

MSC มงคลสิทธิการคอมพิวเตอร์ บริษัทนำเข้า และจัดจำหน่ายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และกล้องวงจรปิด (CCTV)
 คุณภาพสูงจากต่างประเทศ พร้อมทั้งรับบริการให้คำปรึกษา ในทุกปัญหา Security System
นอกจากนี้ MSC ยังมีบริการ วางระบบ Computer ด้วยมาตรฐานระดับสากล

>> โดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ <<

ครบครัน ฉับไว มั่นใจ MSC รับประกันคุณภาพ 1 ปีเต็ม
บริการติดตั้งระบบ รับติดตั้งกล้องวงจรปิด นครปฐม

เรายินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับกล้องวงจรปิดทุกชนิดกล้องวงจรปิดนครปฐม
จำหน่ายและติดตั้งกล้องวงจรปิดทุกชนิดที่อยู่ 29 ถ.กุมภิล ต.ห้วยจรเข้
เทศบาลนครนครปฐม 73000โทร. 0848457555
Line : @msc7555
เว็บไซต์ : https://rgkit.co/cctv
Fanpage : https://rgkit.co/cctvmsc

25
อย่าเพิ่งยิงแอด ถ้ายังไม่เรียน คอร์สออนไลน์ 98 บาท

26
ลดกระหน่ำโควิด ขายบ้านเดี่ยว มณีรินทร์ 97วา 5.5ลบ. (บางคูวัด)ถนนเมน โทร 0837124115

27
ทานข้าวปลอดสารพิษที่มีค่าน้ำตาลต่ำ ทำไมถึงดีกับสุขภาพคุณแม่มีครรภ์
(ข้าวออแกนิคคือ) ถึงแพงกว่าข้าวธรรมดา     ปรับเปลี่ยนปลูกข้าวอินทรีย์   การปลูกข้าวอินทรีย์  ผู้บริโภคส่วนใหญ่ต่างก็ให้ความสนใจกับการดูแลรักษาสุขภาพกันมากขึ้น  อย่างยิ่งกับการเลือกซื้ออาหารที่ปลอดภัยซึ่งมีมากมายหลากหลายในปัจจุบัน  รวมถึงผลผลิตจากระบบเกษตรอินทรีย์ที่เป็นทางเลือกหนึ่งที่ผู้บริโภคทั้งหลายให้ความไว้วางใจ  แต่ก็ยังมีคำถาม ข้อสงสัย ติดอันดับยอดนิยมจากผูบริโภคว่า  “ทำไมข้าวเกษตรอินทรีย์ถึงราคาแพงกว่า ทั่วไป ทั้งที่ข้าวในนาผลิตตามธรรมชาติ ไม่ต้องมีต้นทุนปุ๋ยเคมีและยาฆ่าแมลง”    นโยบายส่งเสริมการผลิตข้าวอินทรีย์  ข้อมูลจากเวปไซด์ขององค์กรการอาหารและเกษตรแห่งสหประชาชาติ (FAO) กล่าวถึงข้อเท็จจริงบางประการ ข้าวหอมสุรินทร์ที่เป็นเหตุผลของราคาผลผลิตและสินค้าเกษตรอินทรีย์ที่สูงกว่าเอาไว้  ดังนี้- ฟาร์มเกษตรอินทรีย์มีขนาดเล็ก ใช้แรงงานต่อหน่วยในการผลิตมากกว่าฟาร์มทั่วไป (สาเหตุหนึ่งที่ต้นทุนการผลิตสูง)
- ค่าใช้จ่ายในขบวนการหลังการเก็บเกี่ยวผลผลิตเกษตรอินทรีย์ ข้าวหอมมะลิแดงอินทรีย์  สูงกว่าเพราะในการขนส่ง หรือแปรรูปจะต้องแยกออกจากผลผลิตทั่วไปอย่างชัดเจน
- ปริมาณของข้าวเกษตรอินทรีย์ค่อนข้างน้อย ทำให้ค่าใช้จ่ายในการกระจายสินค้าต่อหน่วยของข้าวออแกนิคคือ ออกสู่ตลาดนั้นสูงกว่าผลผลิตทั่วไป
- ข้าวเกษตรอินทรีย์ทำให้เกษตรกรได้รายได้ที่เป็นธรรมและพอเพียง
- ข้าวเกษตรอินทรีย์ข้าวกล้องออร์แกนิค  มีการจัดการมาตรฐาน คุ้มครองสัตว์เลี้ยงในฟาร์มได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า
- และสุกท้ายที่สำคัญที่สุด ข้าวเกษตรอินทรีย์มีจำนวนจำกัดเมื่อเทียบกับความต้องการของผู้บริโภค
เพื่อความมั่นใจถึงความเป็นข้าวออร์แกนิคที่แท้จริงของเรา  
ข้าวฮอร์ (HOR) ข้าวกล้องหอมมะลิอินทรีย์ ได้รับมาตรฐาน 
1. ใบรับรองมาตรฐานข้าวอินทรีย์ ( Organic Thailand)
2. ใบรับรองเครื่องหมาย "ข้าวพันธุ์แท้"  จากกรมการข้าว  จาก กระทรวงเกษตรและสหกรณ์   ในประเภทของ 
2.1  ข้าวขาวดอกมะลิ 105 (ข้าวขาว)  
2.2  ข้าวขาวดอกมะลิ105 (ข้าวกล้อง)  
2.3  ข้าวมะลินิลสุรินทร์

ข้าว Hor.Boutique ข้าวเกษตรอินทรีย์สุรินทร์   ข้าวออแกนิคสำหรับทารกส่งทั่วไทย   ข้าวปลอดสารพิษสุรินทร์
277 หมู่ 14 ถ.พิชิตชัย ต.นอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ 32000
โทร. 092-8245655
website : xn--22c6bf3bcuv6dva2b1ntb.com/
Facebook :   www.facebook.com/Consuming.Rice.During.Pregnancy
Twitter : https://twitter.com/hor_boutique
IG : https://www.instagram.com/hor.boutique/
Line: @Hor.Boutique

เรามีข้าวอินทรีย์ 7 ประเภทครับ  ข้าวไรซ์เบอรี่ออแกนิค  ข้าวกล้องหอมมะลิอินทรีย์ส่งทั่วไทย
1.  ข้าวกล้องหอมมะลิอินทรีย์สุรินทร์
2.  ขายข้าวกล้องหอมมะลิอินทรีย์
3. ข้าวปะกาอำปึลปลอดสารพิษ
4.ข้าวผสมห้าสายพันธุ์อินทรีย์
5.  ข้าวกล้องหอมมะลิแดงอินทรีย์
6.  ข้าวมะลินิลออร์แกนิค
7. ข้าวไรซ์เบอรี่   ข้าวกล้องหอมมะลิแดงเกษตรอินทรีย์

ข้าว Hor พร้อมขายแล้วที่ Shopee & Lazada
https://shopee.co.th/hor.boutique
https://www.lazada.co.th/shop/horboutique/

#ข้าวออร์แกนิก #ข้าวออแกนิค  #ข้าวออแกนิก #ข้าวอินทรีย์ 
#ข้าววสุขภาพ  #ข้าวเกษตรอินทรีย์
 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 
 

28
ประกาศซื้อขายทั่วไป / energy man แฟรนไชส์น้ำมันแกลลอน
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 15:41:39 »
ออสซี่ออยล์

29
ขายที่ดินริมหาดส่วนตัว ติดทะเลหาดสะพลี [ปะทิว] ชุมพร แบ่งขาย 6ลบ.โทร 083-7124115

30
ยี่ห้อ Design Living Better
กระเบื้องยาง คุณภาพดี กันน้ำ กันUV ทนทานต่อแรงขีดข่วน ปลวกไม่กิน การยืดหดตัวน้อยกว่ากระเบื้องยางใช้ตกแต่งบ้าน ห้องนอน ร้านค้า ให้ความนุ่มเวลาเดินและสีสันเหมือนไม้จริง ง่ายต่อการทำความสะอาดเคลือบ UV สามารถโดยแดดได้ อายุการใช้งานยาวนาน อายุการใช้งาน 7 -10 ปี 

หน้า: [1] 2 3 ... 71