ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: ห้า อนุกรมสูงสุด Power Bank ชาร์จด่วน ในที่เธอจำเป็นเร่งคว้า!  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 34,192
    • ดูรายละเอียด
ห้า ประเภทสุดยอด Power Bank ชาร์จเร็ว ทำเนียบมึงสัมผัสรีบรุดคว้า!

โทรศัพท์เคลื่อนที่กลายเป็นเครื่องมือที่ขาดไม่ไหวของใครหลายๆ นรชน เช่นนั้นมันคงไม่เข้าทีแน่ถ้าแบตเตอรี่สิ่งวัสดุอุปกรณ์ดังที่กล่าวมาแล้วตรงนั้นมากเกินกระจิริด แม้ว่าจะแยกออกมาคอยท่าชาร์จคบไฟนานๆ ลูกจากพาวเวอร์แบงค์ก็ไม่รวดเร็ว จะเหนือกว่าไหมถ้าใครๆหันลงมาชดใช้งาน Power Bank ที่ดินมีเทคโนโลยี Fast Charge พื้นดินชาร์จไฟได้มาอย่างในทันที วันนี้อีฉันมีรุ่น น่าสนใจมาไหว้วานกันครับผม
 
ยิ่งใหญ่ Power Bank ชาร์จสัต ชาร์จไว แห่งหนจงกุลีกุจอได้ยกมาวาง
1.Mi Power Bank Pro 10000 mAh
นอกไป Xiaomi จะจัดทำตลาดแล้ว แทตย์เลิศจากจีนรายนี้ยังเกิดวัสดุเสริม กับ Gadget ต่างๆ ด้วย ซึ่งเอ็ดภายในตรงนั้นคือว่า Power Bank และหนุ่ม Mi Power Bank Pro 10000mAh ก็ประกอบด้วยเนื้อความสะดุดตาจากรุ่นอื่นๆ เหลือแหล่ โดยยกเว้นรับเทคโนโลยี Fast Charge จบ อีกต่างหากมีอยู่พอร์ท USB-C พร้อมกับชาร์จโน้ตบุ๊กจัดหามาผ่านงานวางธุระไฟฟ้า 18 วัตต์พร้อมด้วย
2.Aukey PB-T15 Quick Charge 3.0
อีกแบรนด์แดนพลมาแรงในที่ประเดี๋ยวนี้เป็น Aukey เพราะว่าด้วยงานทำภาพลักษณ์แบรนด์ให้มุ่งดูมีความไว้วางใจ ทำพร้อมด้วยการสอดเทคโนโลยีล้ำๆ เหยียบย่าง ก็ทำให้ Power Bank ของแบรนด์นี้โดดเด่นกระทั่งแบรนด์อื่น พร้อมทั้งอ่อน PB-T15 ที่โดดเด่นเพื่อเทคโนโลยี Fast Charge หัวนอนปลายตีนพร้อมมูลกับขนาด 10500 mAh และรับการชาร์จเหตุด้วยเส้น USB-C ซึ่งชาร์จโน้ตบุ๊กจัดหามา ก็ทำให้คราวนี้หมายความว่าแผ่นดินน่าจะูสังเกตมาก
3.Yoobao YB-Q20C 20000 mAh
Yoobao นับถือเป็นแบรนด์พื้นที่ทรรศนะข้ามมิได้เกินหากจะซื้อหา Power Bank สักตัวหนึ่ง พร้อมกับวัย YB-Q20C ที่มีความจุแบตเตอรี่สูงถึง 20000 mAh ก็สนับสนุนนฤมิตความเหลื่อมล้ำจากสินค้าแบรนด์อื่นๆ อย่างชัด เนื่องจากด้วยตัวเครื่องที่รองรับการชาร์จด้วยพอร์ต UBS-C กับมีจอสำแดงความจุแบตเตอรี่ ต่อเรือกับราคาที่น่าจะต่ำต้อยแบรนด์อื่นๆ ทำเอา Yoobao ก็หมายถึงอีกแบรนด์ระวางน่าจับจ่าย
4.Eloop E29 Quick Charge 30000 mAh
ทันทีที่กอบด้วย Yoobao ต่อจากนั้น จะพ้นไป Power Bank ของแบรนด์ Eloop ก็คงอยู่ไม่ได้ เพราะหลายๆ คนมักจะจักเปรียบสนนราคาของชไมแบรนด์ตรงนี้ทุกขณะ ซึ่ง Eloop รุ่นนี้ก็ผิดแผกจากรุ่นก่อนกำหนดๆ ในหลักสำคัญอำนาจเป็นอย่างมากมาย เพราะรองรับพอร์ต USB-C พร้อมกับการชาร์จแบตเตอรี่อย่างกะทันหัน ทำกับสนนราคาที่ไม่ไหวหนีจาก Yoobao ชุกชุม แล้วจึงอยู่ที่ว่าผู้จ่ายเงินโปรดออกแบบแบบไหนมากกว่า
5.Anker PowerCore II 20000 mAh
ในบั้นปลายคือแบรนด์ Anker แถวกำลังกายมาแรงในกาลนี้เช่นกัน เนื่องจากด้วยการออกแบบที่ดูเท่ ประกอบกิจกับดักสเปกข้างในที่รองเทคโนโลยี Fast Charge เพิ่มให้มีพอร์ท USB-C แนบมาให้อีกด้วย ถึงแม้ค่าอาจจะสูงไปสักนิดเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ แต่นับถือว่า Power Bank ราคาสถานะนี้ไม่ได้มีอำนาจต่ำกว่าไปกว่าราคาที่ตั้งเป็นแน่
ด้วยใครที่หมายมั่นซื้อเพาเวอร์แบงค์ ในปัจจุบันนี้ รวมถึงกองพลใช้งานโทรศัพท์ที่รับเทคโนโลยี Fast Charge อยู่แล้วล่ะก็ แนะแนวว่าให้ซื้อ Power Bank ที่รองรับเทคโนโลยีดังกล่าวด้วยจะดีกว่า เพราะตราบชาร์จแบตเตอรี่ได้ปรี่กะทันหันขึ้น การใช้งานเลี้ยงมือถือสิ่งเราก็ศักยอย่างไม่ติดขัด

ขอบคุณบทความจาก : http://www.best2hand.com/index.php/topic,876254.new.html#new

Tags : power bank,พาวเวอร์แบงค์,เพาเวอร์แบงค์