ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: ด้วยเหตุใดควรกินโทรศัพท์ samsung ??  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 95,374
    • ดูรายละเอียด

เพราะอะไรแตะต้องชดใช้โทรศัพท์ samsung ??
หลายคนคงกินแหนงแคลงใจกันว่า เพราะเหตุไรโทรศัพท์ Samsung ถึงทำงานยอดจำหน่ายโจมตีสลาย แซงหน้าผู้มีอำนาจตลาดอย่างไอโฟนไปได้ วันนี้อีฉันจะมาสู่ตรวจเจาะใจกันค่ะ ว่าด้วยเหตุใด Smartphone แบรนด์ซัมซุงถึงมีความน่านับถือและมีคุณภาพไม่พ่ายแพ้ยี่ห้อของทางตะวันตก
1. เช่นเดียวกันส่วนข้าวของออกแบบโทรศัพท์ Samsung ที่เด่นมาก ๆ เพราะว่าซัมซุงนั้นทันโลกพอที่จะตระหนักว่า ต้องมีดีไซน์การออกแบบที่ “match” ใช่ไหมสอดคล้องกับแอปเปิล เพราะจะเห็นว่าดีไซน์เริ่มมาในกระแสของมือถือค่ายดัง ทั้งในคดีของความบางและหน้าจอที่ใหญ่จุใจ กับในช่วงเวลาเดียวกันก็ปล่อยให้ผู้บริโภคเป็นคนปลงใจในเรื่องของคุณลักษณะ เป็นเหตุให้ผู้ซื้อเดินตามหมากที่ Samsung วางไว้จนก่อเกิดยอดขายที่พุ่งสูงขึ้นจำพวกถล่มละลาย
2. มาจากเหตุไม่ปลื้มแบรนด์ Apple ถึงถ้าแม้ว่าแอปเปิลจะมีสานุศิษย์อย่างแน่นแฟ้นทั่วโลก แต่ก็มีผู้ใช้หลายรายที่กำลังกายมองหาช่องทางอื่นที่มิได้ไอโฟนอย่างเดียว ซึ่งซัมซุงก็เป็นเหตุให้ลูกค้าพวกนั้น มาจบที่ Samsung ได้ แต่บริษัทต้องตกครอบครองผู้ต้องหา ในการลอกเทคโนโลยีของแอปเปิล จนนำไปสู่การขึ้นศาลก็ตาม อย่างไรก็ดีผู้บริโภคปริมาณมากก็ยังค้ำจุนอย่างไม่หยุดหย่อน
3. ตีตลาดด้วยมือถือหน้าจอที่ใหญ่ยักษ์ ก็เพราะว่าแอปเปิลนั้นคับแคบขนาดของไอโฟนกับไอแพดให้อยู่กับปริมาตรเดิมๆมานานมาก ด้วยเหตุนั้นซัมซุงก็เกทับด้วยการออกผลเก็บเกี่ยวที่มีหน้าจอใหญ่กว่า ทำเอาโดนใจทั้งกลุ่มผู้ใช้ทั่วไปพร้อมทั้งผู้ใช้ในสมาคม
4. เจาะผู้ซื้อโดยการเล็งเป้าให้เล่นตาที่คุณภาพ หากว่าโทรศัพท์ Samsung เองจะมิได้มีราคาที่ถูกที่สุดในท้องตลาด แต่ก็เชี่ยวชาญตีกลับคุณประโยชน์ที่แท้จริงในผลผลิตของตัวเองได้ ประหนึ่ง โทรศัพท์ Samsung ที่มูลค่าไม่ถึง 6,500 บาท แต่ผู้บริโภคอาจจะสัมผัสหน้าจอได้แล้วรู้สึกความราวกับไอโฟนได้ กับกลยุทธที่ยิ่งใหญ่กว่านั้นคือ เพียงแค่ผู้บริโภคยอมจ่ายเพิ่มอีกนิด ก็จะรอบรู้เป็นเจ้าตำรับของซื้อของขายคุณลักษณะสูงขึ้นได้
5. ใช้คืนเทคนิคข้างในการเปิดใจแบรนด์ใหม่ Samsung เห็นว่าจะแตะต้องมีแบรนด์แต่เนื่องด้วยสมาร์ทโฟนกับแท็บเล็ตในชื่อเรื่องของตัวเอง ด้วยสาเหตุนี้คำว่า “Galaxy” จึงอุบัติขึ้น เกี่ยวกับทำเอามีชีวิตเครื่องแสดงของเครื่องใช้ไม้สอยคุณค่าพิเศษ
6. คิดค้นแบรนด์ให้กำยำ ซัมซุงทำเป็นที่จะลองได้ว่ากงสีมีความน่าสรรเสริญเป็นอย่างเยอะแยะ สร้างคุณประโยชน์ให้แบรนด์ ที่ผ่านมาซัมซุงรุกหนักในการสร้างชื่อเสียงของแบรนด์บนอุตสาหกรรมนานาประการมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าด้วยกันของซื้อของขายอื่นๆ หมดหนทางส่งผลมาถึงโทรศัพท์ Samsung พร้อมกับแท็บเล็ตของซัมซุงจัดหามาเป็นเป็นอันดี
นี่เป็นไปได้มิได้กว้างขวางสถานที่ Smartphone หรือไม่ก็ โทรศัพท์ Samsung เป็นที่นิยมของตลาด ศักยมีวัตถุอื่นด้วยที่ทำให้ถือกำเนิดปรากฎการณ์นี้ แม้กระนั้นจะอย่างไรก็ตาม โทรศัพท์ Samsung ก็อาจครองใจผู้ใช้ได้อย่างอยู่มือไปจบ..
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ราคาโทรศัพท์ samsung

ที่มา : http://cddata.cdd.go.th/cddkm/forum/index.php?topic=409686.new#new

Tags : โทรศัพท์มือถือ,โทรศัพท์ซัมซุง