ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: กระเป๋าสะพายส่วนหลังสุดคิวท์ พื้นดินเจ้ารุ่น ๆ จงมี  (อ่าน 31 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Luckyz0nl3

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 24,189
    • ดูรายละเอียด
กระเป๋าสะพายข้างหลังสุดคิวท์ บริเวณแกสาว ๆ แตะต้องกอบด้วย
ณชันษา 2018 นี้ เทรนด์หลายแบบศักดาแปรไป เป้ก็ดังกัน เพราะจากที่สาวๆ ฮิตเป้ใบใหญ่ กลับกลายเป็นสมัยนิยมเก่า ที่ฮิตและอินเทรนด์ไม่สู้กระเป๋าสะพายพระขนองใบเล็กที่ช่วยทั้งในหัวข้อของเรื่องคล่องตัว ไม่รุงรัง และยังดูเก๋กว่ากระเป๋าใบใหญ่เบอะบะ วันนี้กระผมเกินจะนิมนต์เธอไปส่งแสง 5 แบรนด์กระเป๋าสะพายปฤษฎางค์สุดคิวท์ ที่เธอสาวๆ จำเป็นต้องกอบด้วย

LOUIS VUITTON – แบรนด์พี่ใหญ่ก็หมุนมาออกแบบกระเป๋าสะพายปฤษฎางค์ใบเล็ก เว้นเสียแต่ลายโมโนแกรมอันเป็นคุณสมบัติเฉพาะข้าวของเครื่องใช้แบรนด์แล้ว เราอยากชักจูงกระเป๋าที่ดีไซน์เรียบง่าย สีสันเบาๆ พอดีเพราะใช้ทุกวัน เพราะด้วยสีโทนพาสเทลทำให้เหมาะกับสาวหวาน ใช่ไหมจะหมายถึงรุ่นฮิปสเตอร์ก็ชิคไม่ปราชัยยับยั้ง

CHANEL – หันเหียนมาที่ Chanel ทางแบรนด์ก็กอบด้วยกระเป๋าสะพายหลังใบเล็กข้างในคอลเล็กชั่นล่าสุดด้วย ที่ใบนี้เด่นยิ่งก็คงจะดำรงฐานะการปักเลื่อมลวดเลขาสีฟ้าพาสเทล เป็นเหตุให้นึกถึงนางเงือกแอเรียลด้วยกันท้องมหรรณพสีคราม การปลดสีสันของการปักเลื่อมนี้ทำให้กระเป๋าดูมีมิติ น่าสะพายเป็นเหลือใจ

FENDI – ครอบครองกระเป๋าสะพายหลังใบเล็กที่เปลืองงานได้จวนเจียนทุกโอกาส ก็เพราะว่ามีแพทเทิร์นเรียบง่าย แม้ว่ามีความเก๋ด้วยการเอาโลโก้รูปร่างตัว F มาแต่งเติมกระเป๋าได้อย่างลงตัว ถ้าหากใครกลัวว่าสีแดงจักฉูดฉาดเกินพอดี ก็มีสีดำให้เลือกเฟ้น ด้วยรูปถ่ายทรงและการดีไซน์ของกระเป๋าไม่ได้แฟชั่นจ๋าจนเกินไป จึงน่าจะเป็นเหตุให้สาวๆ ใช้ได้นานคุ้มกับราคา ก็เพราะว่าไม่น่าตกเทรนด์ไม่ยาก

GUCCI – หมายความว่าอีกแบรนด์หนึ่งที่ออกแบบกระเป๋าสะพายหลังใบเล็กเพราะไม่ทิ้งกลิ่นอายความเป็นแบรนด์ของตนเองไป ด้วยการใช้ลวดลาย GG ชิ้นเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นำมาตัดจ่อให้เข้ากับหนังสีน้ำตาลพร้อมด้วยสีดำ ต่อเติมความหรูหราด้วยส่วนพร้อมกับโซ่สีทอง ทำให้กระเป๋าค่อนข้างโก้หรู และเข้ากับสไตล์การแต่งตัวได้มากหน้าหลายตาวิธี

HERON PRESTON – นามสมญาแบรนด์เป็นได้ไม่คุ้นหูเพราะชาวไทยนัก แต่ถ้าว่าแบรนด์ HERON PRESTON ออกแบบกระเป๋าสะพายหลังใบเล็กได้เก๋ เพราะว่าการคัดเลือกใช้สีเมทัลลิกจับคู่สายสะพายกระเป๋าสีส้ม ยื่นให้หัวจิตหัวใจทะมัดทะแมง แต่ก็ยังปกปิดความเปรี้ยวไว้อยู่ เพราะด้วยสีเงินเมทัลลิกนี้เอง ทำให้คุณทำเป็นใช้กระเป๋าคู่กับสไตล์การทรงเครื่องได้ค่อนข้างนานาเนก จะแนวล้ำอินเทรนด์ หรือลู่วัยสาวลุยก็น่าศึกษา

5 ยี่ห้อกระเป๋าสะพายหลังสุดคิวท์ที่เสนอครั้งนี้ อาจหมายถึงแบรนด์ที่ค่อนข้างใหญ่กับสนนราคาสูง เช่นนั้นก่อนที่สาวๆ จะตกลงใจซื้อ เป็นได้ต้องลองดูสไตล์การแต่งตัวและความชอบก่อน ว่าคุณสมกับกระเป๋าสะพายหลังหรือเปล่า แต่เนื่องด้วยดีไซน์ที่กระจายให้กระเป๋ามีขนาดเล็ก ก็น่าจะทำเอาเพิ่มความน่ารักคิกขุได้ ด้วยกันไม่ดูเป็นนักศึกษาเกินพอดีเวลาสะพายกระเป๋าคะ

ขอบคุณบทความจาก : /index.php?topic=563754.new#new

Tags : กระเป๋าสะพาย,กระเป๋าสะพาย