ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: แนวเลือกสรรเชือกกระโดด พร้อมด้วย คุณประโยชน์กับการกระโดดโลดเต้นสายเชือก  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 20,601
    • ดูรายละเอียด
ทางคัดเลือกเชือกกระโดด พร้อมด้วย ผลดีกับข้าวการกระโจนเชือก

กระโดดเชือก คือวิธีออกกำลังกายสุดคลาสสิกยิ่งขึ้นไปในบรรดาการบริหารร่างกาย เนื่องด้วยว่าเป็นการลดน้ำหนักง่ายๆ ต้นทุนน้อย แถมพกยังเป็นการเพิ่มความสูงในระยะเวลาอันสั้น พร้อมด้วยยังสนับสนุนลดพุง กล้ามเนื้อกระชับ มีสมาธิเจริญ รู้ไม่ใช่หรือ กระโดดเชือก 1 ชั่วโมงเชือกกระโดด ร่างกายเผาพลาญได้มากกว่าการวิ่งจ๊อกกิ้งได้มากถึง 1,300 กิโลแคลอรี  นั่นหมายความว่า แค่กระโดดเชือกข้างใน 10 นาที สายตัวจะเผาผลาญไขมันในร่างกายเทียบเท่าและการวิ่ง ในยุคสมัยทาง 1.8 km. เลยเทียว

การเจาะจงเลือกเชือกกระโดดก็เอ้ไม่พ่ายแพ้กัน สมมติว่าคัดเลือกเชือกกระโดดที่ไม่ได้กฏเกณฑ์ หรือไม่ ปราศจากคุณภาพก็อาจจะจะทำเอาเกิดการเจ็บในการเล่นได้สะดวก แบบเลือกเชือกกระโดด มีง่ายๆฉะนั้น

1.ไม่ทันเวลาเชือกกระโดด : เชือกกระโดดทั้งๆที่ปราศจากความชั่วกาลนาน สมัยเล่นก็อาจจะทำให้ส่วนแตกต่างๆชำรุดหาย ไม่ว่าจะใช้งาน หรือ เหวี่ยงแรงแค่ไหนต้องไม่หลุดหรือขาดง่าย  ไส้ศึกเชือกกระโดดต้องไม่ใช่วิถีโปร่ง เพราะจะทำให้ใช้แรงในการกระโดดเยอะ ถ้าเป็น สปาย pvc จะค่อนข้างจะดีเยี่ยม เหตุเพราะลู่ลม ให้แรงเหวี่ยงที่ดี เป็นได้ใช้สำแดงกับภาวะพื้นได้เกือหลักใหญุ่กประเภท

2.ที่ถือจับต้องพอแล้วดี : ด้ามจับนั้นยิ่งใหญ่มากๆ อย่างแรกที่ต้องคำนึงก็คือรูปพรรณมือสิ่งของผู้เล่น พร้อมด้วย ด้ามจับเชือกกระโดดข้าวของเครื่องใช้เพียงนั้นละรุ่นนั้นไม่เสมอเหกรนกัน ต้องเจาะจงเลือกด้ามจับให้พอเพียงดี ไม่ลื่น มั่นคงน้ำมือ ไม่กระชับไม่โย่งมากจนเกินพอดี หรือไม่การใช้ด้ามจับแบบไม้ ซึ่งอาจเกิดอันยี่ห้อยขึ้นได้จากการสิ้นเปลืองดสีในแค่นั้นละครั้งจากการเล่น เสนอแนะให้ใช้ด้ามจับสไตล์พลาสติกคุณภาพสูงหรือ ซิลิโคนที่มีความอ่อนตัวได้จะสนับสนุนลดแรงต้าน แรงเหวี่ยง ได้มาสดอย่าบอกเลิกี

3.น้ำหนักเบา : เชือกกระโดดที่ดีน้ำหนักต้องเบา เนื่อติดขัด้วยจะทำเอามีแรงในงานเล่นนาน ไม่ต้องออกแรงเยอะ แรงเปลืองดทานต่ำ เล่นแล้วไม่ปวดข้อกร สมมติว่าเชือกกระโดดที่มีน้ำหนักมากเมื่อใช้งานแล้วผู้เล่นจะเริ่มรู้สึกปวดข้อมือ อีกทั้งยังคงจะเกิดอาการปวดเกร็งนิ้วน้ำมือได้ กับส่งผลอาการปวดลุกลามไปยังทำเลต้นแขน

>> กระโดดเชือกกับผลลัพธ์ที่ได้เชือกกระโดด


เป็นที่ทราบกันดีว่าการกระโดดเชือกเป็นเกร็ดบริหารร่างกายสไตล์เบสิก พร้อมทั้ง คลาสสิก ยิ่งขึ้นไป เล่นได้โดยปกติ่ ทุกเวลา ไม่ต้องเข้ายิมหรือซื้อคอร์สลดน้ำหนักแพงๆให้สิ้นชีวิตสะตุ้งสตางค์ เชือกกระโดดเพียงนั้นจะมีใครรู้ล่ะว่าการกระโดดเชือกยิ่งไปว่านั้นจะเอาใจช่วยลดความอ้วน กล้ามเนื้อกระชับแล้ว แล้วก็มีจุดเด่นอีกเยอะแยะข้อที่หลายๆ คนไม่เคยทราบ

1.สนับสนุนทำเอาสมองทำงานได้มีประสิทธิภาพพร้อมกับเอาใจช่วยให้ฉลาดขึ้น


2.ทำให้ใจสงบ มีภาวะจิตสงบเพิ่มขึ้น


3.เติมให้ความสูง พร้อมด้วย ความกล้วยๆแคล่วว่องกะทันหัน


4.เผาผลาญแรงงานได้มากในช่วงเวลาอันสั้น


5.ช่วยทำเอาอวัยวะแตกต่างสิ่งร่างกายทำงานได้ดีขึ้น


6.สนับสนุนเพิ่มการยังชีพสิ่งของหข้ามเลือดเกศใจให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น


7.กล้ามเนื้อกระชับ เอาใจช่วยในการทำมาทั้งๆที่ินกระมองกพร้อมทั้งอวัยวะต่างๆทนขึ้น


8.ลดความเสี่ยงจากการเจ็บข้อได้ยิ่งกว่าการบริหารร่างกายพวกอื่น

>> ข้อพึงระวังในการกระโดดเชือกด้วยเชือกกระโดด

เพื่อจะผู้ที่มีอุปสรรคเรื่องน้ำหนักตัวที่มากเกินไป เชือกกระโดดหรือมีอุปสรรคบาดเจ็หัวข้อี่เข่า ข้อเท้า หรือข้อต่อผิดแผกแตกต่างๆ ไม่ควรออกกำลังกายด้วยการกระโดกเชือก เนื่อหยุดยั้ง้วยไม่แน่อาจทำให้อาการบาดเจ็บอันตรายขึ้นได้ ทางที่ดีปรึกษาแพทย์จัดทำนที่จะออกกำลังกาย ด้วยกันที่สำคัญการกระโดดเชือกนั้นต้องมีเหตุการณ์ข้าวของรองเท้าที่ดีค่อยซัพ ข้อเท้าหรือน้ำหนักตัวเครื่องใช้เราด้วย รองเท้าที่ดีต้องเป็นแบบไหน

กระชับสวมแล้วรู้สึกดี ทั้งเวลาเชือกกระโดด วิ่งและพุ่ง ต่อมามีที่ซัเพียงพอย่างที่รู้สึกว่ากระโดดได้ไม่เจ็บปวดหลังจากที่กระโดดมานั้นเอง ส้นรองเท้าต้องไม่หนาเกินพอดี เหตุเพราะไม่แน่อาจจะทำเอาเจ็บได้ ชายเท้าต้องกระชับ สวมให้หลวมกว่านิดหน่อยตามที่นิยมชมชอบเท่านั้นอย่าหลวมบานตะโก้เกินเลย
 

Tags : เชือกกระโดด