ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: เพาเวอร์แบงค์ Yoobao ที่แท้ไม่ใช่หรือเท็จเทียม แตะชมอย่างไร?  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 87,700
    • ดูรายละเอียด
เพาเวอร์แบงค์ Yoobao แน่นอนไม่ก็จอมปลอม แตะเบิ่งเช่นไร?
ยกเว้นดูเรื่องราวปริมาตรและสีสันสรรพสิ่ง เพาเวอร์แบงค์จบ อีกส่วนตำแหน่งจำเป็นต้องเช็กเพรงจะจับจ่ายวัตถุตัวนี้ก็คือ มันเทศคือของจริงใช่ไหม? ซึ่งการพิจารณาก็ไม่ชั่วอย่างที่หลายคนนึกดู เนื่องจากพางแค่มองทำเครื่องหมายหลักๆ แถบหน้ากล่อง ก็จะพอรู้แล้วว่าอันไหนของแท้ ของปลอม โดยเฉพาะตรา Yoobao ที่มีของเลียนแบบวางวางขายกันเผละ
1. เช็กสติกเกอร์ตีกลับแสงเนื้อที่มุมกลัก
ปกติแล้วหน้าตากล่องของเพาเวอร์แบงค์เครื่องหมายการค้า Yoobao จะมีสติกเกอร์เด้งแสงติดไว้อยู่ทุกคราว พางเป็นงานแค่นสินค้าว่าเป็นของแท้จากกองกลางหนักแน่น แต่เหลือแหล่คนคงงงงวยว่าเท่าสติกเกอร์ใครๆ ก็ล้อเลียนกันได้ใช่ไหมล่ะ ดังนี้ Yoobao จึงสาวก้าวไปอีกฐานันดรด้วยการใส่โค้ดไว้ใต้สติกเกอร์พวกนั้นเสียเลยโดยแนวตรวจทานโค้ดผลิตภัณฑ์ก็แสนง่าย เหมือนนำเหรียญมาขูด ประดุจกับการขูดบัตรเติมเงินโทรศัพท์ หรือไม่ก็บัตรเติมเงินเกม หลังจากนั้นจะมีชุดตัวเลขบ่งขึ้นมา ก็ให้นำตัวเลขดังกล่าวไปกรอกที่เว็บไซต์ Yoobao เพื่อรับรองการขึ้นทะเบียนใช้สินค้า และหากตัวเลขพาวเวอร์แบงค์นั้นสดตัวเลขประดิษฐ์ เหรอเป็นของมือสองที่ลงทะเบียน ตัวเว็บไซต์จะเข้าใจให้ทราบทันใด
2. ถึงจะยังมีชีวิตอยู่สิ่งประเทศจีน แต่กลับจำเป็นขัดสนภารดีจีนบนลัง
อีกใจความสำคัญที่หลายคนเฉลียวใจก็คือสัญลักษณ์ Yoobao มันกล่าวถึงให้เห็นว่าเป็นผลิตภัณฑ์จากเมืองจีน แม้กระนั้นทำไมถึงปราศจากภาษาจีนติดอยู่บนกลักเลยล่ะ เพิ่มบรรจุภัณฑ์เพาเวอร์แบงค์แบบนี้ยังบ่งให้แลดูว่าดำรงฐานะของจริงจากโรงงานเช่นกัน นั่นก็เพราะทางตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยต้องการสร้างความแจ่มชัด ในที่การจัดแจงทำการค้าสินค้า Yoobao ในไทย ต่อเรือกับให้สินค้านั้นเข้าถึงคนไทยให้ได้มากที่สุด ทำให้ เพาเวอร์แบงค์ของจริงที่จัดจำหน่ายในสยามส่วนแบรนด์ Yoobao นั้นมีถ้อยคำไทยคุมการใช้งาน และคุณสมบัติต่างๆ ไว้อย่างชัดแจ้ง ดังนั้นก็ไม่ต้องมึนแล้วว่า เพราะเหตุไรแทบจ่ายของปลอมมาใช้ธุรกิจผ่านพ้น เนื่องจากภาษาไทยนี่แหละของแท้ถ่องแท้ ในทาง พลิกกลับ ลังผลิตภัณฑ์จากจีนที่พบมอง บางชิ้นส่วนดูหามิได้ของปลอมก็จริง แต่เพราะอาจ หมายความว่าการหิ้วซื้อขายแลกเปลี่ยนที่ไม่เชี่ยวชาญบ่งชี้ที่มากระจ่าง จึงเผชิญดูต่อการถูกหลอกไม่ก็ย้อมสีแมวได้สบายกว่า
3. วิเคราะห์ชื่อตัวแทนจำหน่าย กับดูที่ตั้งจัดจำหน่ายเพาเวอร์แบงค์
เนื่องด้วยคนที่ไม่จัดเจนในหัวเรื่องเทคโนโลยี ก็ชักนำให้ตรวจชื่อตัวตายตัวแทนจำหน่ายที่ติดอยู่มณฑลตัวกล่องของ Yoobao โดยในเมืองไทยนั้น มีร้านค้า Freshgadget ไม่ก็บริษัท ทริปเปิ้ล เอสเค จำกัด เป็นหนึ่งในคนแทนนำเข้าซื้อขาย Power Bank พร้อมด้วยสินค้าของ Yoobao
เว้นแต่ว่านี้ตัวบริเวณแลกเปลี่ยนก็เป็นอีกประการหนึ่งที่จะการันตีว่า ของซื้อของขาย Power Bank ตัวนี้เป็นของจริง ดัง ในห้างสรรพสินค้าสรรพสินค้า หรือว่าห้างร้านไอทีชั้นนำ ต่างว่าช้อปปิ้งออนไลน์เพาเวอร์แบงค์ ณด้านของเจ้าใหญ่ๆ ก็พึงดูชื่อผู้จำหน่าย (seller) ประกอบ เดิมจะก่อการสั่งซื้อของ แต่หากว่าบางเว็บไซต์ เหมือนกับ นั้นก็ไว้ไว้ใจได้เลย เพราะรับสินค้าตรงจากผู้นำเข้า
ตราบใดรู้ทั้ง 3 ข้อแล้วว่างานเลือกเฟ้นซื้อ Power Bank แบรนด์ Yoobao ของแท้ต้องบริหารอย่างไรแล้วก็อย่าลืมตรวจกันด้วย ส่วนถ้าภายนอกมองไม่ออกจริงๆ จนจรดขั้นควรแกะออกมาประลองใช้ที่ที่อยู่อาศัย ก็หวังให้ชิงชัยด้วยการชาร์จไฟเข้าให้เต็ม หลังจากนั้นก็ชาร์จเข้า Smartphone ให้ขาดมือ ผิชาร์จแล้วความจุไม่ถึงที่กำหนดไว้ ได้แก่ 20,000 mAh ชาร์จ Smartphone ที่มีขนาด 2,000 mAh ได้มาแค่รอบเดียว ก็มีโชคสูงที่ Power Bank ตัวนั้นจะดำรงฐานะของปลอม และควรนำไปเคลมกับร้านที่ซื้อมาเพื่อขอเงินกลับ ยิ่งเพาเวอร์แบงค์นั้นยังมีชีวิตอยู่เครื่องใช้ไม้สอยไฟฟ้า การซื้อกับร้านที่น่าสรรเสริญจึงมีเหตุจำเป็น เพราะทีหลังแล้วมันอาจปรากฏการระเบิดใช่ไหมอุบัติเหตุรุ่งก็อาจ

เครดิตบทความจาก : http://www.thaielecclub.com/home/index.php?topic=10763.new#new

Tags : พาวเวอร์แบงค์,เพาเวอร์แบงค์