ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: Review เครื่องซักผ้า Hitachi พร้อมสรรพวิธีออกเสียงเครื่องซักผ้า Hitachi ถังใหญ่ซ  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 17,504
    • ดูรายละเอียด
รีวิว เครื่องซักผ้า Hitachi พรึบวิธีเลือกคัดเครื่องซักผ้า Hitachi ถังใหญ่ซักได้สะใจ
ก่อนที่จะดูรีวิวเรามาดูวิธีการคัดเลือกเครื่องซักผ้ากันก่อนเลย คติของการซักผ้าให้สะอาดก็คือ การให้ผ้าพร้อมทั้งน้ำมีการเคลื่อนที่ให้มากๆ เข้าไว้ฮะ จะให้ผ้าเป็นตัวไหลหรือน้ำเป็นตัวเคลื่อนที่ก็ได้ แล้วแต่กลยุทธ์การออกแบบ(แนวคิด)ของแต่ละเครื่องหมายการค้าครับ ถ้าเครื่องไหนซักแล้วผ้านิ่งๆ น้ำนิ่งๆ จะซักไม่เบาสะอาด เครื่องซักผ้าที่ใช้ในที่อยู่หลัก ๆ จะมีอยู่ 3 แบบครับ คือ เครื่องซักผ้า hitachi แบบสองถังกึ่งอัตโนมัติ แบบถังเดียวอัตโนมัติ และแบบฝาหน้า มาดูสัณฐานแต่ละแบบกันขอรับกระผม
1.แบบสองถังกึ่งโดยอัตโนมัติ เครื่องซักผ้าแบบนี้ค่าจะถูกที่สุด ซักผ้าได้หมดจดดี ใช้เวลาซักไม่นานทำให้ใช้ไฟฟ้าไม่เกร่อตามไปด้วย ใช้น้ำไม่มากต่อการซักแต่ละครั้ง แต่หมดแรงหน่อยครับเพราะต้องยกผ้าไปมาระหว่างถัง ได้ที่สำหรับคนงบน้อย ต้องการซักแบบสะอาดๆ แต่ว่าไม่กลัวหอบครับ
2.แบบถังเดียวโดยอัตโนมัติ เครื่องซักผ้าแบบนี้ราคาพอควร ซักผ้าได้สะอาดน้อยสุด ใช้ครั้งซักปานกลาง ใช้ไฟฟ้าปานกลาง ใช้น้ำมากที่สุดถึงที่เหมาะสำหรับคนที่เสื้อผ้าในชีวิตประจำวันไม่สกปรกมากนัก ต้องการความไวและความสะดวกสบายข้างในการซัก
3.แบบฝาหน้า เครื่องซักผ้าแบบนี้ราคาแพงที่สุด เครื่องซักผ้า hitachi ซักผ้าสะอาดที่สุด เพราะผ้าจะมีการเคลื่อนที่ได้ดี แล้วยังทำได้ใช้น้ำอุ่นได้อีก ทำให้สามารถละลายผงซักฟอกกับคราบไขมันได้ยิ่งขึ้น แต่ใช้เวลาซักนานบานตะเกียงที่สุดจึงทำให้ใช้ไฟฟ้ามากตามไปด้วย แล้วถ้าใช้น้ำอุ่นก็จะใช้ไฟฟ้าฉิบหายขึ้นอีก ใช้น้ำน้อย ผงซักฟอกที่ใช้ควรเป็นพวกฟองน้อยๆ หรือผลิตมาเพื่อฝาหน้า เพราะถ้าใช้แบบฟองเยอะๆ ฟองจะล้นออกมาหาตรงที่ใส่ผงซักฟอกได้ครับ สมควรสำหรับคนที่ไม่มีปัญหาเรื่องงบประมาณ มุ่งหมายความสะอาดมาเป็นอันดับแรกขอรับกระผม
ระเบียบการทำงานของเครื่องซักผ้า hitachi จะมีอยู่ 2 ระบบพร้อมๆ กัน ระบบสายพาน กับระบบ Direct Drive
1.ระบบสายพาน พละกำลังมอเตอร์จะน้อยก็เพราะว่าจะใช้ชุดเกียร์ทดกำลัง กระเหม็ดกระแหม่ไฟกว่า
2.ระบบ Direct Drive กำลังมอเตอร์จะสูงเพราะว่าต้องหมุนถังโดยตรงแต่จะหมดเปลืองไฟกว่า
   ปริมาตรของเครื่องซักผ้าจะสัมพันธ์กับปริมาณผ้าที่ซักถ้าในบ้านช่องมีคนมากจะแตะใช้เครื่องซักผ้าขนาดใหญ่ ใช่ไหมถ้าเรามผ้านวมผืนใหญ่ ดิฉันอาจจะใช้เครื่องซักผ้าขนาดใหญ่ได้เหมือนกัน เราอาจตรวจสอบประสิทธิภาพการซัก การล้าง พร้อมกับการปั่นหมาดได้ที่ฉลากด้านหลังของเครื่องซักผ้าได้ด้วยนะ  ถ้าเป็นเครื่องซักผ้าแบบเดียวกันแต่ละยี่ห้อมักจะได้ค่าใกล้เคียงกัน เพราะแต่ละบริษัทก็มีการเปรียบกับและพัฒนาแข่งกันอยู่แล้ว
   ดังที่เครื่องซักผ้าเครื่องเก่าชำรุดทรุดโทรมกระทันหันหลังใช้มานานจึงต้องหาเครื่องใหม่มาแทนเพราะซักมือไม่ไหว ก่อนซื้อได้เข้าหามาประกาศในเว็บพันทิปกับเว็บผู้ผลิตต่างๆ จนเจอและเครื่องซักผ้าของ Hitachi พร้อมทั้ง Panasonic สุดท้ายถูกใจ เครื่องซักผ้า hitachi ยิ่งกว่าบวกกับมีส่วนลด จาก 16490 เหลือ 14990 แล้วอยู่ในช่วงช็อปช่วยประเทศชาติพอดีเลยจัดมาาา หลังจากควักกระเป๋าแล้วคิวส่งรอนานมาก จำเป็นจะต้องรอวันถัดไปช่วงเย็นๆ เลยตัดสินใจไปเอามาเองแล้วก็ติดตั้งเอง ขอข้ามตอนประดิษฐานไปนะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องซักผ้าฝาบน

Tags : เครื่องซักผ้าฝาบน