ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: ทิปส์เติมแต่งหน้าพื้นฐาน เพื่อมือใหม่หัดแต่ง  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ pramotepra222

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 16,799
  • ดูรายละเอียด
ใครที่ไม่เคยแต่งหน้าเลย พร้อมด้วยกำลังจะเสริมแต่งหน้า ไม่รู้จะเริ่มยังไหยุดยั้งี มาไม่ทันเวลานี้เลยค่า เรามีทิปส์ที่เป็นเกร็ดเพื่อที่จะสาวเพิ่งเริ่มหัดเสริมแต่งหน้ามาฝากกัน ตั้งแต่จะซื้อเครื่องสำอางสไตล์ไหน ยังไยับยั้งี พร้อมด้วยควรมีเครื่องสำอาง วัสดุอุปกรณ์ตกแต่งหน้าอะไรบ้างในการเริ่มแต่งเติมหน้า สาวๆ คนไหนที่อยากแต่งหน้าให้เริ่ด ก็ทดลองตามมามองกันค่า ว่าพื้นฐานการแต่งหน้า ต้องทำยังไงกันบ้างน้า

 • เลือกเครื่องสำอางที่ไม่แพง เมื่อเริ่มหัดเสริมแต่งหน้า

  อย่างแรกเลยที่สาวๆ ควรมีคือเครื่องสำอางนะคะ ขณะที่ใครกำลังสองจิตสองใจว่าแต่งเติมหน้าเองครั้งแรก จะซื้อเครื่องสำอางสไตล์แพงๆ ที่มีคุณภาพไปเลย หรือซื้อเครื่องสำอางสนนราคาถูกๆ มาเล่นก่อนดี? เพื่อจะกระทู้ถามนี้ สาวๆ ไม่ต้องซื้อเครื่องสำอางแพงๆ มาหัดแต่งหน้าก็ได้ค่ะ พร้อมทั้งต้องไม่ซื้อเครื่องสำอางสนนราคาถูกที่ไม่เสถียรพร้อมกับคุณภาพต่ำมาใช้ด้วยน้า
  เรามีเครื่องสำอางที่เป็น Drug Store ที่ค่าย่อมเยาว์ พร้อมทั้งมีคุณภาพหนักแน่นเป็นตัวช่วย ซึ้งเครื่องสำอางแบบดรักส์สโตร์หมวดนี้ ก็มีคุณภาพที่ใช้ได้ดีเสมอเหมือนกัน กับมีมากมายยี่ห้อให้ทดลองเลือกมาใช้ เข้าทีด้วยว่ามือใหม่มากค่ะ

 • ใช้แปรงตกแต่งหน้า ในการเริ่มต้น

  เครื่องมือแต่งเติมหน้าคู่มือที่เป็นพื้นฐานที่สาวๆ ควรมีเลยคือ แปรงเติมแต่งอาชีวถนัดมือ ขนแปรงนุ่มๆ จะใช้ได้ง่ายกว่า โดยแปรงจะทำเป็นช่วยเกลี่ยเครื่องสำอางได้เนียน พร้อมด้วยสัดส่วนแปรงแต่งอาชีวแหวกแนวกัน ก็ศักยใช้ได้เฉพาะพื้นที่ โดนใจได้มากกว่าฟองน้ำตกแต่งหน้า ด้วยคนเพิ่งเริ่มหัดแต่งหน้าค่า

 • ต้องใช้สินค้าบำรุงมีใจษาผิวด้วย

  เพื่อให้การเสริมแต่งหน้าเป็นไปได้ง่าย สาวๆ ควรเตรียมผิวให้สุขภาพดีกหันสร้างนนะคะ ยิ่งผิวสุขภาพดียิ่งแต่งหน้าได้ง่าย ต่อจากนั้นจัดทำนแต่งหน้าทุกครั้ง สาวๆ ควรทาครีมบำรุงด้วยกันกันแดดเนรมิต นตกแต่งหน้า เพื่อให้ผิวชุ่มชื้น สุขภาพดี เติมแต่งหน้าได้ติดดื้อมากขึ้นด้วยค่า

 • เลือกรองพื้นให้เข้ากับสีผิว

  การเลือกสีรองพื้นให้เข้ากับผิวหน้า เป็นไอเท็มที่จำเป็นมากนะคะ เนื่อหยุดยั้ง้วยสีเทาจะเห็นแพงก็ต่อเมื่อเป็นแฟชั่นหรือธนาคารเทาๆ อย่างเดียว แต่หน้าเทามันพิศไม่แพงค่าาา แล้วจะเลือกยังไงให้รองพื้นเข้ากับสีหน้า เรามีวิธีเลือกรองพื้นมาฝากกันค่ะ
  การเลือกรองพื้นให้สีรนองพื้นเข้ากับสีผิว เราจะไม่ทดทดลองรองพื้นบนมือ ข้อมมือกันนะคะ เราจะลองรองพื้นพื้นที่ลำคอที่ชิดใบการยังชีพสุด แล้วหันด้านที่ลองรองพื้นเข้าหาแสงไฟ ถ้าเฉดไหน กลืนกับสีผิวที่สุด ก็ซื้อสีนั้นมาเลยค่า

 • คอนซีลเลอร์ ก็ควรมีติดเอากะทันหัน้

  ซ้ำๆนะคะ ที่บางวันใบหน้าเราก็ต้องมีโทรมสไตล์ขอบตาดำหรือมีรอยแดงจากสิว รวมทั้งบางวันก็มีสิวขึ้ันด้วย สิ่งที่ช่วยเหลืออำพรางรอยต่างๆ ชิ้นส่วนนี้ พร้อมทั้งสาวๆ ควรมีคือ คอนซีลเลอร์ค่ะ เลือกให้เฉดสีสว่างกว่าผิว 1 เฉดสีจะพิศเป็นธรรมชาติมากกว่านะคะ
  ใช้คอนซีลเลอร์เบลนด์ใต้ตา หรือแต้มลงไปเฉพาะจุดที่เป็นสิว เป็นรอยทำงานนใช้แปรงคอนซีลเลอร์เบลนด์ใก้ชมเป็นธรรมชาติ เนียนกับสีผิว เท่านี้ก็เป็นอันเสร็จค่า

 • ไพร์เมอร์พร้อมทั้งการเบลนด์ ช่วยเหลือแต่งตาให้ทัศนาป๊อบ

  อย่ามองข้ามไพร์เมอร์ค่า ไพร์เมอร์เป็นสิ่งของที่สาวๆ คนไหนอยุ่งยากเติมแต่งหน้าให้แลดูผิวดี ต้องมีเลยนะคะ ไม่ลืมซื้อเลย กับควรแยกซื้อสไตล์ไพร์เมอร์รองพื้น, ไพร์เมอร์ตาพร้อมกับไพร์เมอร์ริมฝีปากที่มีความละเอียดของเนื้อไพร์เมอร์ต่างกัน สมมติว่าอยากให้เครื่องสำอางติดทนทาน ก็ต้องทาไพร์เมอร์จัดทำนเริ่มเติมแต่งหน้า
  เป็นพิเศษบริเวณดวงตา ขณะที่อย่างให้สีอายแชโดว์ติดคงทนถาวรและเห็นชัด ให้ทาอายไพร์เมอร์ปฎิบัติงานนแต่งเติมตาทุกครั้ง แล้วค่อยลงอายแชโดว์ สร้างนใช้แปรงแต่งหน้า เบลนด์ให้สีอายแชโดว์พิศฟุ้ง เรียบง่ายเท่านี้ลุคแต่งตาก็รอดแล้วค่า
  อย่าลืมเลือกสีอายแชโดว์ที่จะใช้ด้วยนะคะ เพื่อจะมือใหม่หัดเติมแต่งหน้า ศักยทดลองเริ่มเติมแต่งตาได้ที่โดื้อด้านสีน้ำตาลธรรมชาติ เฉดสีพีชเบาๆ รูปแบบสีชมพูก็สังเกตเป็นธรรมชาติเพื่อที่จะทุกคนนะคะ

 • เป็นอ่อนหัด ก็ต้องเขียนคิ้ว

  คิ้วคือมงกุฎของหน้าค่า เพราะฉะนี้สาวๆ ที่เพิ่งเริ่มหัดเติมแต่งหน้าต้องไม่ลืมเขียนคิ้วเด็ดขาด แต่ถ้าใครๆกลัวว่าเขียนคิ้วแล้วจะออกมาไม่เท่ากัน เรามีวิธีการมาฝากกันนะ
  กันคิ้วให้เข้ารูป โดยเฉพาะอย่างยิ่งพื้นที่ปลายคิ้วที่ดูรกระบายนิดนึงก็ได้ค่า
  เลือกใช้ที่เขียนคิ้วสไตล์สีที่อ่อนกว่าสีขนแต่นะคะ จะเป็นโชั่วกาลนานสีน้ำตาล หรือสีเทาก็ใช้ได้กัเรื่องราวุกสีผมเลย

 • ปัดขนคิ้วให้เป็นระเบียบกระทำการนนะคะ
 • วาดโครงคิ้วขึ้นมาประกอบกิจน แล้วเบลนด์ให้สีทั่วกัน
 • ใช้คอนซีลเลอร์วาดกรอบคิ้วด้านนอกสร้างนเลบนด์ให้เนียนไปกับสีผิว เท่านี้ก็มีคิ้วสวยๆ ได้แล้วค่า


 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสำอางเกาหลี

Tags : เครื่องสำอางเกาหลี,เครื่องสำอาง,เครื่องสำอางเกาหลี