ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: โปร ของ ais  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 41,745
    • ดูรายละเอียด
โปร ของ ais
« เมื่อ: 15/09/21, 23:37:52 »
โปร ของ aisโปร ของ ais รวมทุกโปรเน็ตที่คุ้ม คัดมาให้ท่านได้เลือกสมัคร อย่างง่ายๆสมัครได้ทั้งยังเบอร์เอไอเอสแบบรายเดือนและเบอร์เพิ่มเงิน อิสระมากยิ่งกว่า ด้วยการเลือกและก็สมัครเองตามมุ่งหมาย โปรเน็ต AIS วันทูคอลขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า! แบบเพิ่มเติมอีกเงิน ไม่จำกัดปริมาณ ความเร็วคงเดิมเล่นเน็ตไม่ยั้งสุดคุ้มไม่ลดสปีด ไม่จำกัดจำนวน Non Stop อินเตอร์เน็ตใช้งานตลอด สมัครแพ็คเกจ เน็ต AIS โปรเสริมแบบใช้ครั้งเดียว ไม่ต่ออายุอัตโนมัติ
30 ปี เอไอเอส โปร ของ ais ปกติที่ไม่ธรรมดาหนังสือ 30 ปี เอไอเอส ปกติที่ไม่ธรรมดา ถือว่าเป็นบทบันทึกวิวัฒนาการการเปลี่ยนผ่านทั้งในด้านเทคโนโลยีการติดต่อสื่อสารของประเทศไทย ตั้งแต่สมัยเริ่มต้น 1G เมื่อ 30 ปีกลาย อันเป็นในตอนที่การติดต่อสื่อสารไร้สายเป็นเรื่องไกลตัวสำหรับทุกคนจวบจนในตอนนี้ที่เครื่องมือสื่อสารอย่างสมาร์ทโฟนเปรียบเสมือนอวัยวะที่ 33 ของผู้คน รวมทั้งก้าวมาถึงสมัย 5G ตลอดจนการพัฒนาคนมือโปรในแบบอย่างเอไอเอส เพื่อช่วยเหลืออุตสาหกรรมนี้ให้เติบโตอย่างแข็ง
30 ปี เอไอเอส ปกติที่ไม่ธรรมดานอกจากรายละเอียดเต็มที่ถึง 16 บทแล้ว ความพิเศษของหนังสือเล่มนี้อยู่ที่การผสมผสานความเป็นแอนาล็อกรวมทั้งดิจิทัลเข้าไว้ร่วมกัน โดยการทำเป็นหนังสือเล่มที่พิมพ์บนกระดาษ EcoFiber 100% ซึ่งช่วยลดการใช้ทรัพยากรช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม และ E-Book ในตัวอย่างมัลติมีเดียที่มีครบอีกทั้งภาพและก็เสียง ซึ่งในหน้าท้ายที่สุดของแต่ละบท นักอ่านสามารถสแกนคิวอาร์รหัส หรือกดรับมองภาพความตรึงใจในแต่ละขณะตลอด 30 ปี ของเอไอเอส ในรูปแบบคลิปวิดีโอได้อีกด้วย
30 ปี เอไอเอส ปกติที่ไม่ธรรมดาหนังสือ 30 ปี เอไอเอส ธรรมดาที่ไม่ธรรมดา วางจำหน่ายแล้ววันนี้ สามารถคลิกสั่งซื้อผ่านออนไลน์ทาง AIS Online Store ตรงนี้ได้เลยจ้าครับ https://m.ais.co.th/DeHrp0vH8 รายได้จากการจำหน่ายหนังสือทั้งสิ้น ด้านหลังหักรายจ่าย เอไอเอสจะมอบให้แก่โรงพยาบาลประสาทนแพ้ว (หน่วยงานมหาชน)เอไอเอส…มีเรื่องมีราวที่ต้องการจะขอแจ้งเตือนลูกค้าเอไอเอสทุกคนครับเนื่องมาจากในขณะนี้มีบางเว็บได้แอบอ้างเป็นเอไอเอส โปร ของ ais ด้วยการให้ลูกค้าตอบแบบสอบถามเพื่อเก็บข้อมูลต่างๆและข้อมูลส่วนตัวของลูกค้า โดยมีการมอบรางวัลให้กับคนที่ตอบแบบสำรวจเป็นโทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy S10, iPhone 11, iPad Proและก็ของขวัญอื่นๆเพื่อเป็นการดึงดูดใจลูกค้าให้เข้ามาร่วมตอบปัญหา ซึ่งเว็บดังกล่าวมาแล้วข้างต้นเป็นเว็บไซต์ที่แอบอ้างโดยไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเอไอเอสแต่อย่างใดเอไอเอส ชวนคนไทย ร่วมส่งกำลังใจให้แพทย์รวมถึงพยาบาล เหล่านักสู้เสื้อที่มีสีขาว สู้ภัย COVID-19จากเรื่องราวแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19ในประเทศไทย ปัจจุบัน เอไอเอส ขอร่วมเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของการเป็นวิถีทางให้ชาวไทยร่วมส่งกำลังใจ ผ่านการบริจาคเงินให้แก่เจ้าหน้าที่ด้านการแพทย์ผู้ปฏิบัติหน้าที่อย่างเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ภายใต้โครงงาน “นักสู้เสื้อตัวที่เป็นสีขาว COVID-19 แพทยสัมพันธ์ในพระบรมราชูปถัมภ์” สำหรับการช่วยเหลือจากแพทยห้องประชุมแพทยสมาคมแห่งประเทศไทย สำนักงานคณะกรรมการกิจการค้ากระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และก็ธุรกิจโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ กสทช. โดยให้โอกาสทางให้คนไทยที่ใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ทุกโครงข่าย มีส่วนร่วมบริจาครายได้กล้วยๆผ่าน USSD เพื่อร่วมเกื้อหนุนจุนเจือการกระทำหน้าที่ของหมอ พยาบาล แล้วก็เจ้าหน้าที่ด้านสาธารณสุขทุกระดับ ที่กำลังทุ่มเทพลังกาย กำลังใจเป็นอย่างมากในการต่อสู้กับโรคร้ายซึ่งมีลัษณะทิศทางที่จะมีจํานวนคนเจ็บเพิ่มขึ้นสม่ำเสมอสำหรับลูกค้าเอไอเอส สามารถบริจาครายได้ง่ายๆผ่าน 2 วิถีทาง ดังต่อไปนี้บริจาค 100 บาท กด *948*1919*100# แล้วโทรออกบริจาค 100 บาท กด *948*1919*10# แล้วโทรออกนายปรัธนา ลีลพนังหัวหน้าคณะผู้บริหารกรุ๊ปลูกค้าทั่วๆไป เอไอเอส บอกว่า “เว้นแต่คนประเทศไทยทุกคนจะมีส่วนช่วยยั้งการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โดยเพิ่มระยะห่างด้านสังคม หรือ Social Distancing รวมทั้งประพฤติตามมาตรการของภาครัฐสำหรับในการจำกัดพื้นที่อย่างเคร่งครัดแล้ว อีกหน้าที่ที่เราสามารถร่วมด้วยช่วยกันได้ปัจจุบันนี้คือการส่งต่อกำลังใจไปยังข้าราชการด้านการแพทย์ ทั้งแพทย์ พยาบาล และข้าราชการสาธารณสุขทุกส่วนที่เกี่ยวโยง ซึ่งถือเป็นกลไกสําคัญ สำหรับการต่อสู้กับโรคร้ายซึ่งมีทิศทางที่จะมีจํานวนผู้ป่วยเพิ่มขึ้น โดยบุคลากรกลุ่มนี้ยังอยู่ในสถานะที่มีโอกาสเสี่ยงต่อการได้รับเชื้อมากกว่าคนธรรมดาทั่วไปขวัญรวมทั้งกําลังดวงใจก็เลยเป็นสิ่งสําคัญเป็นอย่างยิ่ง ทั้งนี้เงินสนับสนุนที่ทุกคนได้ร่วมบริจาค จะถูกนำไปช่วยเลี้ยงดูคุ้มครองปกป้องความเสี่ยงให้แก่กรุ๊ปพนักงานทางด้านการแพทย์ต่อไป ซึ่งเอไอเอส ในฐานะผู้ให้บริการโครงข่ายก็เลยยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะร่วมเป็นหนทางส่งต่อกำลังใจดังที่กล่าวถึงแล้วเป็นอย่างมาก”
Working From Home I
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เน็ต ราย เดือน ของ ais

ขอบคุณบทความจาก : https://ikolmee.wordpress.com/2021/09/01/%e0%b9%82%e0%b8%9b%e0%b8%a3-%e0%b8%82%e0%b8%ad%e0%b8%87-ais/

Tags : โปร ของ ais,เน็ต ราย เดือน ของ ais,เน็ต ราย วัน ของ ais